Cả đôi bạn đều là những người dân rất độc lập, và chúng ta có hầu như tính bí quyết mà yêu cầu nhiều không gian để phát triển. Ví như mối quan hệ của chúng ta dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó vẫn khơi dậy hầu hết phẩm chất xuất sắc đẹp trong nhì bạn.

Bạn đang xem: Bảo bình nữ và bạch dương nam


Chòm Bảo Bình với chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, không khí; Bạch Dương tích cực, công ty đạo, Hoả; vày vậy nhì kiểu tín đồ này ở cùng cả nhà thì hết sức hoạt bát. Bạch Dương cũng kích động, nhưng lại có phương hướng, và cũng không thật thận trọng.

Tính tương hợp: Đây rất có tác dụng là một sự kết hợp của những người dân có tư duy nhạy bén. Bảo Bình tin tưởng rằng Bạch Dương đang đặt hứng thú của bản thân lên vị thế hàng đầu, nhưng hoàn toàn có thể nhận thức giá tốt trị của vấn đề làm như vậy.

Kiên nghị: Bạch Dương khi vạch ra kế hoạch luôn luôn theo đuổi một tác dụng nhanh chóng, xác định; vì vậy Bảo Bình rất cần phải học biện pháp làm nạm nào để nâng cấp được tốc độ quyết định của mình.

Tình yêu và hôn nhânTrên phương diện này còn có sự bảo đảm nhất định. Bạch Dương không thích tốn rất nhiều thời gian vào đa số trò chơi tình ái, Bảo Bình sẽ nhận định rằng cách có tác dụng này là một trong những loại hành vi không có giáo dục.

Kiến nghị: Bảo Bình cần tiếp thu tín niệm “ tôi là số một” chứ không hẳn là “ bọn họ phải là số một” của Bạch Dương.

Lửa + bầu không khí = Khí nóng


*

Sự kết hợp của Bạch Dương và Bảo Bình


Mơ mong của một số trong những Bảo Bình là có thể biến hóa được làng hội (hay tối thiểu là mái ấm gia đình và phạm vi các bước của họ trước mắt). Bảo Bình là hình tượng của tình bạn với Dương Cưu, cần bạn gần như là cảm thấy nháng qua cảm xúc thích thú, hay ít nhất tại mức bạn bè. Tuy nhiên, sự thờ ơ và xa giải pháp của Bảo Bình (mặc cho dù lửa làm ấm không khí) sẽ làm ngăn lại sự thích thú của bạn. Dẫu vậy, các chúng ta cũng có thể có nhiều thời gian thú vị bên nhau, và bạn sẽ ngạc nhiên với những người mà bạn chạm chán qua sự hôn phối với Bảo Bình.

Dương Cưu, chúng ta có cách biểu hiện “tôi trước tiên” so với cuộc sống, mẫu tôi bạn dạng ngã của chúng ta rất mãnh liệt. Không ít lần những người dân xung quanh nhận định rằng bạn chỉ biết lưu ý đến mình. Bảo Bình quan lại tâm nhiều hơn đến những sự việc nhân đạo, thừa nhận thức giỏi hơn và thả mình hơn với mọi người (ngược lại cùng với cá nhân) hơn bạn, toàn bộ những thứ đó là phạm trù new mẻ so với bạn. Dẫu vậy, nếu khách hàng có hào hứng với việc cải thiện bản thân hay mở rộng sự phát âm biết về tâm hồn, thì Bảo Bình là biểu tượng để bạn làm việc tập. Bảo Bình sẽ giúp bạn tò mò sâu hơn bạn dạng thân từ mặt trong.

Hai các bạn thể hiện nay sự từ bỏ do của mình bằng các cách cực kỳ khác nhau, tuy thế như với đa số các biểu tượng lửa cùng không khí, bạn có khả năng tương thích những nguyên tố. Ko khí cung cấp lửa, cùng lửa đốt nóng, dịch rời không khí. Điều này còn có nghĩa có sự hưởng ứng theo phong cách động lực tự cả hai bạn trẻ với nhau, trong những số ấy có một vài nhánh lý thú thuộc về tình dục.

Về cơ bản, đôi bạn trẻ thu hút lẫn nhau, với bạn, Dương Cưu sẵn sàng chuẩn bị xuôi theo những đề xuất ham ý muốn và linh cảm của Bảo Bình. Bạn cũng có thể còn kích mê say Bảo Bình tiếp cận những tò mò thú vị hơn. Nói chung, các chúng ta có thể có được quan hệ tình dục siêu mãn nguyện; nó sẽ là 1 trong những sự xem xét nữa cho quyết định của bạn.

Những người Bảo Bình sinh vào đoạn máy hai của biểu tượng này, từ một nửa tới 9/2, đang trở thành những người bạn cực tốt của bạn, vày họ bị tuy vậy Tử thống trị. Sự giao tiếp giữa các các bạn sẽ theo chiều hướng xuất sắc đẹp và cho chính mình nhiều thời hạn thú vị.

Những tín đồ sinh vào đoạn đầu tự 20/1 mang đến 31/1 sẽ cuốn hút bạn, cơ mà cũng hoàn toàn có thể hơi vượt bướng bỉnh; họ sẽ không còn muốn say mê nghi với phương pháp lấn lướt của bạn. Thực tế họ giống chúng ta — họ bao gồm một cách biểu hiện rất cứng nhắc và mong muốn làm đầy đủ thứ theo cách của riêng biệt mình! Tính cách của khách hàng Dương Cựu liệu có phù hợp với điều ấy không?

Những bạn Bảo Bình sinh vào phần trang bị ba, từ bỏ 10/2 cho 18/2, vẫn thêm khôn xiết sự hài hước vào mối quan hệ của bạn, quan trọng với câu chữ giới tính. Ở cường độ lãng mạn, họ tương hợp với bạn, vày Thiên Bình có công dụng kiểm soát đáng kể tính phương pháp của họ. Đây là 1 trong những sự phối hợp dễ dàng, và tất cả sức hấp dẫn huyền bí giữa những bạn. Những người dân sinh vào giai đoạn này là sự việc đặt cược tốt nhất có thể với bạn nếu khách hàng định để ý đến Bảo Bình làm đối tượng kết đôi.


Bạch Dương đàn bà và Bảo Bình namTính biện pháp vui vẻ hăng hái của Bạch Dương nữ không chỉ là khi mua sắm quần áo mới hay lép thử câu lạc bộ đêm bắt đầu mở nào đó trong thị trấn. Thực sự, sự viral sự phấn khởi của cô ý được dẫn dắt mới trí óc sắc đẹp sảo, luôn luôn lóe lên những ý tưởng xuất dung nhan và luôn luôn luôn tra cứu kiếm những thách thức mới. Tất cả những điều ấy tạo thành một cặp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với Bảo Bình nam, bạn tự mình thêm vào đông đảo trò thuật ảo những phát minh vượt trội và gia hạn sự vượt trội của máy bộ suy nghĩ cùng hiểu biết theo thời gian. Bởi đó mặc dù Bảo Bình rất là hòa đồng, anh luôn được vây quanh vày rất nhiều bạn bè và tín đồ quen, anh thực ra vẫn luôn luôn tìm kiếm một người đồng hành mà cùng với những người ấy, anh rất có thể lang thang trong không khí rộng lớn của cân nhắc con tín đồ và nhìn xa trực tiếp vào tương lai.Thực sự, năng lực nắm bắt sáng kiến để biến ý tưởng phát minh thành thực tại của Bạch Dương đàn bà là sự bổ trợ hoàn hảo cho Bảo Bình nam, tín đồ luôn hướng tới những phát minh hơn là cố bắt.Cuộc sống tình dục của Bảo Bình với Bạch Dương phù hợp với việc giữ rất nhiều lời hứa. Ban đầu, cô bé Bạch Dương đầy đam mê hoàn toàn có thể cảm thấy sự xa cách của các người hệ khí như Bảo Bình rất khó chịu. Nó ko phải bản chất tự nhiên của Bảo Bình để cháy với trái tim đắm đuối trắng như Bọ Cạp hay thưởng thức niềm vui gợi cảm như Kim Ngưu. Một Bảo Bình vẫn thích kiếm tìm kiếm nguồn cảm giác cho cuộc sống thường ngày tình yêu bởi sự đàm phán tư tưởng và gần như kịch phiên bản khiêu gợi tưởng tượng. Nhưng mà một khi cô thừa nhận ra bí mật để quyến rũ anh chàng Bảo Bình qua trí óc, cô sẽ sở hữu những khoảng thời gian tuyệt vời. Thực tế, cùng với cô thiếu phụ phiêu lưu giữ Bạch Dương, người luôn luôn yêu yêu thích tự bản thân thử đều điểu bắt đầu mẻ, một Bảo Bình là tất cả những gì “ chưng sĩ yêu cầu”. Không phải như Xử nàng hay Ma Kết, cô có thể đẩy biên cương của sự gợi cảm ra xa với người một nửa bạn đời Bảo Bình của mình, với người mà hầu như thứ đều có thể xảy ra.Sự kết hợp Bảo Bình với Bạch Dương vào tình yêu ghi điểm cao về tính chất phiêu lưu cùng trí tuệ. Vì chưng cả hai số đông có cá tính hoạt chén và vui vẻ, côn trùng quan hệ của mình sẽ nặng nề mà trở yêu cầu nhàm ngán và luôn luôn luôn gia hạn sự yêu thích với đối phương.

Bạch Dương nữ, chúng ta là ai?

*

Bạch Dương (21/3- 19/4) là cung mở màn cho vòng tròn Hoàng Đạo với biểu tượng hình bé cừu. Chúng ta thuộc nhóm nguyên tố Lửa với tính năng thống lĩnh. Cha yếu tố: mũi nhọn tiên phong đi đầu, lửa cháy dữ dội, thống lĩnh chỉ huy hòa quyện lại tạo cho một người thiếu phụ mạnh mẽ, quyết đoán, sôi nổi và hơn không còn là rất quan tâm “cái tôi”.

Xem thêm: Bên Em Là Anh Song Luân - Bên Em Là Anh (I'Ll Always Be With You) (Hậu

Trong nhóm các nguyên tố, Bạch Dương thuộc team Lửa, kết hợp cùng nhóm Khí là một cặp đôi hoàn hảo hỗ trợ cho nhau. Lửa đề xuất Khí để đốt cháy ngọn lửa mê say và bảo trì nhiệt huyết, lan sáng lâu bền hơn và ngược lại Khí cũng cần đến Lửa để thổi bùng lên sự say mê cùng hứng khởi, tác động trí tưởng tượng trí tuệ sáng tạo của Khí được cất cánh xa. Hai team này luôn quấn quít và can hệ nhau thăng hoa, nhưng nhiều khi “bay” cao quá khiến cho cả hai số đông bị chới với và rất có thể bị rơi... Xuống đất.

Bạch Dương - song Tử: hai bạn trẻ trẻ con

Bạch Dương và tuy nhiên Tử được định sẵn là 1 cặp tri kỉ. Nằm sát nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, bọn họ được ví tựa như những đứa trẻ với nhiều điểm như là nhau mang lại kì lạ: vô tư, hoạt bát, hiếu động và đặc biệt thích tò mò những điều mới lạ. Họ tiện lợi thu hút nhau ngay lập tức từ chiếc nhìn thứ nhất bởi đậm chất cá tính sôi nổi của mình. Người vợ Bạch Dương thì bị thu hút bởi trí thông minh hoàn hảo nhất cùng tình cách hoạt ngôn, khéo léo của tuy vậy Tử. Nam song Tử thì lại mê mệt phong phương pháp tỏa sáng thoải mái và tự nhiên và nổi bật của Bạch Dương.

*

Bạch Dương và tuy vậy Tử giống hệt như một cặp phái mạnh châm, khi đã “hút” nhau rồi thì rất khó có thể tách bóc ra được. Có khá nhiều nét tương đồng về tính phương pháp và sở thích, họ thuận lợi tìm được điểm chung và rất có thể ngày đêm nói chuyện không dứt. Những mẩu truyện hài hước, dí dỏm và hấp dẫn giống như 1 ma lực khiến họ ko thể cách biệt nhau.

Trong tình yêu, chị em Bạch Dương hay có xu hướng lãnh đạo và lấn át, còn song Tử mang đặc tính linh hoạt, mượt dẻo hoàn toàn có thể dễ dàng đổi khác để chiều lòng đối phương. Đây hoàn toàn có thể được coi là hai nửa bù trừ cho nhau khá tốt. Tuy nhiên, về thọ về dài con gái Bạch Dương nên kiềm chế “cái tôi” của mình, nếu không song Tử sẽ cảm xúc mình ko được tôn trọng và sẽ có xu phía nổi loạn.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 9/10

Chỉ số cãi cọ: 5/10

Chỉ số lãng mạn: 10/10

Chỉ số bền vững: 8/10

Bạch Dương - Thiên Bình: cặp đôi "oan gia"

*

Cùng với đặc tính thống lĩnh tuy thế lại nằm đối đỉnh nhau bên trên vòng tròn Hoàng Đạo, Bạch Dương với Thiên Bình thực sự là một hai bạn trẻ đối nghịch nhau về phần đông mặt.

Bạch Dương bốc đồng, thích chỉ đạo sẽ cảm giác rất giận dữ khi chờ Thiên Bình phân vân, cân nhắc các ý kiến, không chỉ dẫn được ra quyết định cuối cùng. Thiên Bình thì lại nhận định rằng Bạch Dương quá vội vã, hấp tấp, thiếu đi sự chín chắn vào suy nghĩ.

Bạch Dương đề cao “cái tôi” cá nhân, muốn được tôn vinh là số một, khi chạm chán Thiên Bình theo công ty trương “dĩ hòa vi quý” đang thấy xung chợt với nhau về tư tưởng.

Bạch Dương trẻ con và bao gồm phần xốc nổi trong những lúc Thiên Bình người nghệ sỹ lại khá tinh tế và mơ mộng. Chúng ta khó có thể hiểu được lưu ý đến của nhau và nhiều khi sự khác hoàn toàn này đã dẫn đến các hiểu lầm, chếch mếch không đáng có.

Bạch Dương mong mỏi được tôn trọng, mong mỏi là tình yêu nhất trong mắt kẻ địch nhưng không may là Thiên Bình lại là người nổi tiếng phong lưu, đa tình. Trong khi đang yêu, Thiên Bình vẫn hoàn toàn có thể đi ve vãn những cô gái khác. Điều này sẽ khiến cho Bạch Dương thất vọng và cảm xúc bị tổn thương.

Tuy hoàn toàn đối lập nhau nhưng mà Bạch Dương - Thiên Bình vẫn có thể là một cặp đôi ăn ý nếu họ biết cách điều khiển suy nghĩ và xúc cảm của mình nhằm hòa hợp với nhau hơn. Cặp đôi này sẽ sở hữu được hai khả năng, hoặc là nhì mảnh ghép bù trừ khuyết điểm lẫn nhau hoặc là xung chợt nhau đến thù địch. Điều này phụ thuộc vào vào tình cảm và mức độ sẵn sàng chuyển đổi vì người mình yêu của nhị người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 2/10

Chỉ số bao biện cọ: 9/10

Chỉ số lãng mạn: 6/10

Chỉ số bền vững: 3/10

Bạch Dương - Bảo Bình: cặp đôi trời sinh

*

là sự lựa chọn số 1 với đàn bà Bạch Dương. Bảo Bình sở hữu trong bản thân sự phối kết hợp giữa nhì nguyên tố Khí cùng Nước (biểu tượng của cung này là người lũ ông nắm bình nước). Đây là một trong sự tác động hoàn hảo: Lửa luôn luôn phải có Khí để duy trì nhiệt lượng, cơ mà nếu rực rỡ tỏa nắng quá dữ dội, nó hoàn toàn có thể thiêu rụi toàn bộ mọi trang bị xung quanh. Bây giờ Nước trong Bảo Bình để giúp đỡ Lửa của Bạch Dương định hình và cân bằng hơn.

Cả hai các là những người nồng nhiệt, không còn mình vào chuyện tình cảm. Tình cảm của họ khiến cho nhiều tín đồ phải ganh tị vị sự quan tiền tâm, lo ngại và ân cần mà họ dành cho nhau. Bảo Bình là những người đàn ông thật tâm và mê mẩn tình, họ luôn muốn sở hữu đến cho tất cả những người mình yêu rất nhiều điều tuyệt vời nhất nhất. Lúc yêu Bảo Bình, đàn bà Bạch Dương sẽ cảm thấy mình như 1 vị cô gái thần được kẻ si mê tôn thờ, âu yếm và dành khuyến mãi hết các điều tốt đẹp. Điều này sẽ thỏa mãn nhu cầu “cái tôi” quá cao của Bạch Dương trong tình yêu.

Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là người si mê đến mù quáng. Họ vẫn nhận thức được đâu là vấn đề dừng và khi nào không bắt buộc vượt thừa giới hạn. Bọn họ biết Bạch Dương nếu như được nuông chiều chiều quá sẽ sinh kiêu căng tự đại và ngày dần trở bắt buộc kiêu kỳ, đòi hỏi. “Mềm nắn, rắn buông”, khi yêu chiều không còn mực, khi lãnh đạm nghiêm khắc, đây mới là phương án của Bảo Bình. Sự chuyển đổi linh hoạt này làm cho cho phụ nữ Bạch Dương trở nên si mê, mê mẩn và quan yếu cưỡng lại sức gợi cảm của đàn ông Bảo Bình.

Khi đã tìm kiếm được một người lũ ông Bảo Bình cho mình, thanh nữ Bạch Dương hãy cố gắng dùng sự thu hút, cuốn hút tự nhiên cùng tài năng hài hước, dí dỏm của bản thân để giữ chàng trai bên cạnh. Hai các bạn sẽ là một cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo trong mắt phần lớn người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 10/10

Chỉ số gượng nhẹ cọ: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 9/10

Chỉ số bền vững: 9/10

Bạch Dương với những chàng đội Đất

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, phụ nữ Bạch Dương y như ngọn lửa rực rỡ tỏa nắng và lạnh bỏng, luôn cháy không còn mình cho rất nhiều đam mê cùng khát khao tỏa sáng. Tất cả trong tình thương cũng vậy. Hãy thử xem tình yêu của con gái Bạch Dương với các chàng trai đội nguyên tố Đất sẽ thế nào nhé!