Tối muộn ngày 20.8, những diễn bọn giải trí lớn viral thông tin về một nàng diễn viên hài nổi tiếng, từng tham gia “Sao nhập ngũ”, đang niềm hạnh phúc bên bạn trai 6 năm, vừa sinh con đầu lòng.

Bạn đang xem: Bạn trai của diệu nhi

“Theo một nguồn tin thân cận, một thiếu phụ diễn viên hài đình đám đã kín đáo đi sinh bé ngay trong dịp dịch. Thậtquá bất ngờ vì trường đoản cú trước cho nay, người vợ diễn viên này chưa từng có dấu hiệu của vấn đề mang thai.

Kể một chút ít về nữ giới diễn viên hài đã nhắc đến chắc chắn là mọi tín đồ sẽ không còn quá xa lạ. Cô nàng bắt đầu vào làng vui chơi giải trí khoảng năm 2012. Năm 2014, cô cô bé tham gia một bộ phim truyền hình sitcom và tính từ lúc đó tiếng tăm của cô phái nữ "như diều chạm mặt gió" ngày càng được nhiều người biết đến. Ko kể ra, nữ giới diễn viên hài đình đám còn phủ sóng trên những show truyền hình: tín đồ ấy là ai, Trời sinh một cặp, Giọng ải giọng ai, tín đồ bí ẩn,... Và vừa mới đây nhất là lịch trình Sao nhập ngũ.

Còn về chuyện yêu đương thì nữ diễn viên cũng đều có một mối tình vô cùng niềm hạnh phúc với nam ca sĩ điển trai. Cảhai vẫn gắn bó được 6 năm. Trong thời điểm gần đây, hai bạn hạn chế nói đến nhau tương tự như không còn đồng hànhtrong các chương trình dẫu vậy thỉnh thoảng vẫn nhằm lộ nhìn hình ảnh đi đùa với nhóm đồng bọn và gia đình”, nguồn tin chia sẻ, hút sự thân mật lớn từ cộng đồng mạng.


*

Khán giả đưa bằng chứng Diệu Nhi có con cùng với Anh Tú?

Trước thông tin và các dữ liệu được chuyển ra, khán giả đồng loạt gọi tên diễn viên hài Diệu Nhi với gửi lời chúc mừng mang lại cô. Thiếu nữ nghệ sĩ cómối tình rất đẹp 6 năm cùng với ca sĩAnh Tú và từng tham gia công tác “Sao nhập ngũ” từ thời điểm cách đó vài tháng. Bên cạnh ra, bức hình ảnh được cho là Anh Tú đưa bạn gái đi đi khám thai cũng được lan truyền rộng rãi. Nhiều tín đồ còn tinh ý dấn ra, loại áo Anh Tú từng mặc trùng khớp với nam giới trai vào ảnh. Nón và dòng giày cô nàng mang cũngkhớp với sản phẩm mà Diệu Nhi thường xuyên sử dụng.

Xem thêm: Lee Min Ho Cực "Hóm" Hậu Trường The Heirs " Tiết Lộ Hậu Trường Tập Cuối

Nếu theo dõi và quan sát các hoạt động vui chơi của Diệu Nhi bên trên trang Facebook cá nhân thời gian qua, nhiều người theo dõi cũng nhận ra sự biến hóa lớn của thiếu nữ diễn viên hài như đăng tải các hình ảnh cũ, giấu bụng lúc phát trực tiếp, thường xuyên diện trang phục thùng thình, không nhằm lộ vòng 2… cách đó 3 tháng, khi thâm nhập một talkshow, Diệu Nhi cũng diện thiết bị rộng. Cô phủ nhận lời mời uống nước bao gồm cồn trường đoản cú MC với lý do là đang chữa bệnh khớp.

Diệu Nhi và chúng ta trai Anh Tú yêu thương nhau được 6 năm

Chúng tôi đã liên hệ với phía Diệu Nhi, bạn đại diện cho biết thêm đãnắm được những thông tin đang lan truyền trên mạng làng mạc hộivề con gái diễn viên. Tuy nhiên hiện Diệu Nhi không trả lờimà ngóng vào thời gian tương thích sẽ share với công chúng.

Cách phía trên không lâu, Diệu Nhi với Anh Tú thuộc tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Trên sóng truyền hình, phái nữ diễn viên công khai minh bạch tỏ tình Anh Tú khôn xiết ngọt ngào. Côcho biết mìnhhơn các bạn trai2 tuổi, vì đó rất có thể lo đến anh mọi thứ, từ điện thoại, xe hơi tính đến tiền thưởng của công tác lần này.

"Khi yêu quanh đó tuổi tác ko bàn tới thì em sẽ lo mang lại anh đầy đủ. Năm nay điện thoại cảm ứng nào mới ra em sẽ cài đặt cho anh. Năm sau anh hy vọng xe khá em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi mang lại anh. Chỉ việc quen em thôi, còn việc khác cứ nhằm em lo", Diệu Nhi nói cùng với Anh Tú.

Dù không lên tiếng vấn đáp về lời đồn thổi sinh bé nhưng bên trên trang cá nhân, Diệu Nhi cũng có động thái gây chú ý. Cô vừa share nhận được gói kim cương toàn thực phẩm ngã dưỡng. Trong những khi đó, cùng thời điểm, Anh Tú cũng đăng cài đặt hình hình ảnh cá nhân lên Facebook, kèm biểu tượng nâng ly chúc mừng.