Các đơn vị tiên tri Nostradamus và Vanga đang nổi tiếng quả đât vì dự báo chuẩn cho nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai. Năm 2022, họ tất cả cùng phán đoán về một vài sự kiện bự sẽ diễn ra.

Bạn đang xem: Ba dự đoán của nhà tiên tri mù vanga đã thành sự thật chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022


Dự báo về năm 2022 của hai đơn vị tiên tri Vanga, Nostradamus

Dự báo ở trong phòng tiên tri mù Vanga

Dù vẫn qua đời vào năm 1996 độ tuổi 85, tuy nhiên những tiên đoán của bà vẫn khiến nhiều tín đồ ngạc bỡ ngỡ khi nó thành sự thật. Dưới đó là 6 dự báo bao gồm khả năng chuyển đổi thế giới của bà Vanga được trang MSN đăng tải.

- những thảm họa thiên nhiên gia tăng: xoáy rất sẽ xảy ra ở Mỹ, nóng ran thiêu đốt ở khoanh vùng Bắc Âu, lụt lội nghỉ ngơi châu Âu cùng hỏa hoạn ở Australia. Tất cả những hiện tượng này sẽ tác động ảnh hưởng tới đa số người và gây ra tử vong.

- Phát hiện nay ra các loại virus khiến chết tín đồ ở Siberia: một đội nhóm các nhà phân tích sẽ phát hiển thị một một số loại virus chết chóc tại Siberia. Hiện nay giờ, nó vẫn còn bị đóng băng nhưng do các tác động của sự việc nóng lên của toàn cầu, virut này sẽ được giải phóng và nhanh chóng vượt kiểm soát.

- háo nước sạch: Nhiều tp sẽ thiếu hụt nước uống do số lượng dân sinh tăng cao, những con sông bị ô nhiễm. Trên thực tế, bây chừ nhiều tổ quốc đã buộc phải tìm tìm các phương án khác để sở hữu nguồn cung nước uống.

- Tàu thiên hà tấn công thải Đất: Một đái hành tinh với tên Oumuamua vày người thiên hà phái đi để tìm kiếm cuộc đời sẽ hạ cánh xuống Trái Đất với bắt giữ lại con người làm phạm nhân binh.

- Châu chấu tiến công Ấn Độ: Baba Vanga dự đoán, cảnh tượng ngày tận cố gắng sẽ ra mắt ở Ấn Độ và ánh nắng mặt trời tại nước này sẽ lên đến 50 độ C. Sau đó, châu chấu sẽ tiến công mùa màng cùng đất nông nghiệp của tổ quốc này, gây ra nạn đói lớn.

- Sự chiếm lĩnh của thực tế ảo: công ty tiên tri bật mí năm 2022, mọi bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn khi nào hết để ngồi trước màn hình. Bởi tình trạng nghiện công nghệ ngày càng tăng, không ít người sẽ nhầm lẫn giữa thực tiễn và những điều tưởng tượng.

Xem thêm: Nhật Anh Trắng Lấy Vợ - Tag: Đám Cưới Siêu Lầy Của Nhật Anh Trắng

Tiên đoán của Nostradamus

Michel de Nostradame hay còn được gọi là Nostradamus, là nhà tiên tri, bên chiêm tinh học fan Pháp. Ông đã đưa ra hàng ngàn dự đoán vào cuốn sách Les Propheties biện pháp đây hàng nghìn năm. Một số trong những lượng lớn những dự báo của ông đang thành hiện nay thực, khiến ông biến hóa nhà tiên tri khét tiếng nhất trong lịch sử vẻ vang thế giới.

Dưới đấy là các dự kiến về năm 2022 của ông được đăng trên trang Times Now News:

- Đồng đôla sụp đổ: Theo Nostradamus, năm 2022, mức lạm phát sẽ thừa kiểm soát, đồng usd Mỹ vẫn sụp đổ. Ko kể ra, vàng, bội nghĩa và tiền kỹ thuật số bitcoin sẽ được xem là những gia sản đáng để chi tiêu nhiều chi phí hơn.

- nạn đói và bệnh dịch bùng phát: nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra, các dịch bệnh bắt đầu sẽ lộ diện và nạn đói bự sẽ diễn ra. Đối với Nostradamus, đó mới chỉ là bước mở màn cho phần đông thảm họa đang xảy ra.

- Bom hạt nhân phạt nổ: nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán một trái bom phân tử nhân sẽ phát nổ và khiến ra biến đổi khí hậu, địa điểm của trái khu đất trên bầu trời.

- Một lãnh đạo chủ yếu trị có ảnh hưởng, rất quan trọng đặc biệt qua đời

- Bão khía cạnh trời: Nostradamus viết: “Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên cùng Trái Đất đang tự sụp đổ”.

- hợp thể châu Âu (EU) chảy rã: đơn vị tiên tri mang lại biết, Brexit chỉ là cách đầu, và tổng thể EU đã sụp đổ vào khoảng thời gian 2022.

- thứ tính kiểm soát và điều hành con người: Trí thông minh nhân tạo và máy tính xách tay sẽ kiểm soát và điều hành người sử dụng nó.

Hoài Linh


Những dự đoán bất thần của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2021

Nếu mọi lời dự kiến của bà Vanga thành sự thật, con fan sẽ phải đối mặt với các điều béo khiếp trong năm 2021.