Những biến đổi bất ngờ, kịch tính trong các tập cuối của bộ phim truyện Thương bé cá rô đồng phát sóng trên VTV3, luân phiên quanh cuộc sống bi thảm của người mẹ Thương do Lê Phương, quang đãng Thái… đóng, khiến khán giả bàn bạc không ngớt.


Bạn đang xem: Thương con cá rô đồng

*

Đạo trao không còn số tiền trong tài khoản bank đến Thương nhằm mở xưởng may và hi vọng sau lúc ra tù có thể về quê sống phần nhiều ngày tháng thanh bình


*

Chị em đơn vị Thương đồng lòng đặt tên xưởng may là Gia Phúc để tưởng niệm đến fan em đã mất

Ảnh: ĐPCC


Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường bày tỏ: "Thường thì tôi vẫn muốn mang tới cho phim một cái kết viên mãn mẫu mã happy ending mang đến phim dẫu vậy thông điệp của phim tôi hy vọng đem cho tới là tôn vinh sự hy sinh, hãy trân trọng cuộc sống và tình thân khi mình sẽ có, gồm mất đuối thì đã trân quý phần đông gì còn lại".


"Khán giả vẫn tự mang đến ra một cái kết theo ý bạn thích vì ảnh hưởng của những nhân vật mà mình yêu thích. Công ty đích của mình là muốn khán giả có cảm hứng luyến tiếc mang đến nhân vật dụng trong phim đề nghị sẽ ghi nhớ phim", Hoàng Tuấn Cường nói thêm.

mặc dù nhiên, nhà tiếp tế Mega GS với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường vẫn khẳng định: "Thật ra, bộ phimThương bé cá rô đồngcókết thúc thỏa mãn với gần như tình huyết đời thường dẫu vậy lại vô cùng sâu sắc về tình người của các mảnh đời cạnh tranh khăn. Bà mẹ Thương nhận thấy “trái ngọt" sau bao sóng gió. Đó cũng đó là lời nhắc nhở so với thế hệ trẻ em về tình yêu thương so với gia đình trong thôn hội đầy cám dỗ".


Xem thêm: Top 5 Siãªu Xe Lamborghini Đẹp Nhất Thế Giới, Siêu Xe Lamborghini Đẹp Nhất Thế Giới

*

chị em chính Lê Phương bộc bạch: "Cả một hành trình gian khổ đã khép lại đến ngày Giỗ Tổ nghề vào sự ý muốn chờ, thân thương của khán giả. Hạnh phúc và vơi lòng! Tập cuối như chính cảm hứng thật nhất vào thời gian này, bần thần, lưu lại luyến, tiếc nuối nuối".


Phim Thương nhỏ cá rô đồngcó sự góp mặt của các diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Huỳnh Như Đan, Thanh Thức, Thành Được, è cổ Phan Hoàng Yến, Thư Nguyễn, quang Thái..., vẫn đang được đăng tải, chiếu lại để giao hàng khán mang trên kênh YouTube Mega GS.


#Thương nhỏ cá rô đồng #Kết phim Thương con cá rô đồng #Lê Phương #Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường

Tiêu dùng - Dịch vụ


Du học tập ngành sale tài bao gồm tại đại học top đầu trái đất ở Hồng Kông

Infographic các bạn có đang lầm tưởng về self-care?

Điều trị rối loạn tác dụng đường tiểu cùng chuyên viên niệu khoa từ bỏ Pháp

TTC Energy thâm nhập triển lãm tại sự kiện Vietnam ETE với Enertec Expo 2022

Từ fan nội trợ biến hóa CEO trong nghành fitness

Hậu trường MV bắt đầu của ca sĩ Cẩm Vân: rộng 40 năm nghệ thuật và thẩm mỹ cháy không còn mình

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý ‘uống nước lưu giữ nguồn’


Bài viết liên quan