Thẻ Vàng Ngoại Hạng Anh Phạt Bao Nhiêu Tiền, Thương Hiệu Số 1 Việt Nam Trtr

Ở mùa giải 2023/24, trác việt Anh đã đem đến những sự biến đổi lớn, nhằm mục đích hạn chế những trường hợp câu giờ, phạm lỗi và cố ý gây khó khăn cho trọng tài ở các trận đấu.

Bạn đang xem: Thẻ vàng ngoại hạng anh phạt bao nhiêu tiền

Theo đó, những trọng tài được phép to gan lớn mật tay với những trường hợp cố tình câu giờ với làm cách quãng trận đấu, bao hàm cả vấn đề trì hoãn các pha đá phát của địch thủ hoặc chậm chạp đưa láng vào cuộc. Không chỉ vậy, các trường hợp gây sức xay với trọng tài cũng trở nên khiến ước thủ rất có thể nhận thẻ.

Do đó, mùa giải 2023/24 đang tận mắt chứng kiến sự gia tăng của con số thẻ vàng cùng thẻ đỏ. Hãy thuộc The Sporting News search hiểu chi tiết về các quy định thẻ phát trong mùa giải năm nay.

Quy định treo giò vì chưng thẻ vàng, thẻ đỏ của siêu đẳng Anh 2023/24

Những quy định thường thì về thẻ vàng với thẻ đỏ vẫn được duy trì nguyên. Nếu mong thủ bị đuổi khỏi sân vì chưng dính 2 thẻ vàng, họ sẽ bị treo giò trận tiếp theo sau ở tất cả các giải đấu quốc nội. Với thẻ đỏ trực tiếp, hình phạt đã là 3 trận đấu, nhưng lại sẽ có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào tính hóa học nghiêm trọng của pha phạm lỗi.

Với phần đa cầu thủ phạm đủ 5 thẻ rubi trong 19 vòng đấu đầu tiên, họ sẽ ảnh hưởng treo giò 1 trận. Nếu nhận đủ 10 thẻ rubi trước trận đấu sản phẩm công nghệ 32 của mùa giải, cầu thủ có khả năng sẽ bị cấm tranh tài thêm 2 trận nữa.

Xem thêm: Bảng giá kim cương nhân tạo pnj sjc glosbe, kim cương pnj nhân tạo hay tự nhiên

Getty Images

Thẻ vàng với thẻ đỏ ở Ngoại hạng Anh 2023/24: Thống kê cụ thể và bắt đầu nhất

Với sự biến hóa của pháp luật rút thẻ, mùa giải 2023/24 hoàn toàn có thể sẽ chứng kiến sự gia tăng về con số thẻ vạc ở các đội bóng. Leeds United mùa giải 2021/22 duy trì kỷ lục với tổng số 96 thẻ phạt.

TSN

Oliver Mc
Burnie
Sheffield United 2 2 (1)
Yves Bissouma Tottenham 2 4 (1)
Fabio Vieira Arsenal 1 3
Ginn
Aston Villa 1 3
Sergio Reguilon Brentford 1 3

*Cầu thủ được xóa thẻ đỏ sau trận dẫn đến việc không có án phạt nào

Xem siêu việt Anh 2023/24 sinh sống đâu?

Tại Việt Nam, K+ là đơn vị sở hữu bản quyền phân phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24. Khán giả hâm mộ có thể theo dõi cục bộ các trận chiến của giải láng đá hấp dẫn nhất hành tinh trên các kênh của hệ thống truyền hình K+.

Ngoài ra, người theo dõi cũng có thể xem trực tiếp trác tuyệt Anh trên các nền tảng khác như FPT PlayVie
On
và TV360.

TP - vào trận đấu thân MU với Arssenal (2-1) ra mắt tại vòng 4 giải vô địch tổ quốc Anh, một trận ước hay nhưng mà không đẹp. Các cầu thủ Arsenal bị phạt tới 6 thẻ vàng. Phía MU bị phát 3 thẻ. Cực kỳ may, trận đấu ko có bất cứ chiếc thẻ đỏ nào.

Điều đáng quan tâm là sau khi bị phát thẻ, những quan chức phụ trách tài chủ yếu của clb bị vạc đã làm ngay động tác nộp vào thông tin tài khoản của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) khoản tiền phát thẻ xứng đáng kể.

Vớisáu thẻ, Arsenal buộc phải nộp đến FA 25.000 bảng. MU đề nghị nộp 12.500 bảng. Trung bình, một thẻ quà bị phạt bởi tiền là rộng 4.000 bảng.

Ở phần đông mức phạt khác, bóng đá nhà nghề Anh cũng có thể có những nguyên tắc rất bỏ ra tiết.

Chẳng hạn nhì thẻ kim cương thànhmột thẻ đỏ, cái thể đỏ kia bị vạc 10.000 bảng. Còn trường hợp bịmột thẻ đỏ trực tiếp, CLB đó sẽ phải trả đến FA khoản tiền phạt 15.000 bảng.

Điều nàycho thấy sự nghiêm minh và sòng phẳng trong đá bóng nhà nghề của châu Âu nói tầm thường và của anh ấy nói riêng.

Đỗ Vân

thể thao

vày sao ông Troussier một số loại Công Phượng, Duy dạn dĩ khỏi nhóm tuyển Việt Nam?

thể dục

Tuyển nước ta chốt list 28 ước thủ đấu Indonesia

thể dục

Tượng đài điền gớm Bùi Lương: 'Tôi từ hào là một phần của tiền Phong Marathon, giải đấu hun đúc ý chí với lòng yêu thương nước'

tiền Phong Marathon 2024: Màn tranh đấu đỉnh cao trên đường chạy 42,195km

Indonesia nhập tịch cầu thủ cơ hội 02h00 sáng để kịp đấu vn
Indonesia 'tổng tấn công' ĐT vn sau phát biểu của Duy mạnh mẽ
thể dục thể thao
TPO - chi phí vệ Marc Klok với HLV Shin Tae-yong vừa đồng loạt công kích Duy Mạnh, chỉ vị câu nói chơi của trung vệ ĐT Việt Nam.
Thủ lĩnh Đoàn áo bộ đội nhiệt huyết, nhận phần thưởng Lý tự Trọng năm 2024
thanh niên
TPO - Trung úy Nguyễn Anh Tú - túng bấn thư Đoàn giới trẻ Công an Quỳ Hợp là 1 trong những trong hai cán bộ đoàn xuất sắc, vượt trội của tỉnh nghệ an vinh dự được trung ương Đoàn TNCS hcm trao phần thưởng Lý từ Trọng năm 2024.
con gái đi thành phố hà nội rồi mất liên lạc bí ẩn suốt 4 tháng, bố mẹ nóng lòng báo công an nhờ giúp đỡ
làng hội
TPO - Sau cuộc gọi thông tin con đi tp hà nội với các bạn rồi mất liên lạc, xuyên suốt 4 mon qua vợ ông xã chị Huấn băn khoăn lo lắng đứng ngồi không yên cùng lên công an trình báo để nhờ tìm kiếm kiếm giúp đỡ.
baodaquy.edu.vn.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản