Nếu bạn liên tiếp phải thao tác làm việc với file PDF thì chỉ mỗi đọc cùng xem file sẽ là không đủ, mà các bạn sẽ cần tới các phần mềm có chức năng chỉnh sửa được file PDF.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file scan


Trong bài bác này sẽ reviews đến chúng ta một số ứng dụng chỉnh sửa file PDF rất tốt hiện nay. Số đông chúng đều hỗ trợ cả phiên phiên bản miễn mức giá và phiên bạn dạng tính phí, tùy vào yêu cầu sử dụng (cơ phiên bản hoặc nâng cao) mà bạn có thể chọn cho chính mình một phiên bạn dạng phần mượt phù hợp.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí cực tốt hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe trình làng lần đầu tiên vào 20 năm trước, do đó một phương pháp hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader thời buổi này được coi như một trong những phần mềm sửa đổi file PDF tiêu chuẩn. Phần mềm có khả năng biến đổi tệp PDF quý phái Word, Excel, PowerPoint, HTML với cả ngược lại một phương pháp nhanh chóng, cũng hoàn toàn có thể kết hợp các file PDF lại thành một nhằm tiện phân tách sẻ. Quanh đó ra, đấy là một trong những ít những ứng dụng cấp cao tương thích với tất cả Windows với macOS, cũng tương tự có cả phiên phiên bản dành cho smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở file PDF nhanh chóng từ email, web hoặc những file được lưu trữ trên thứ của bạn. Coi và ghi chú vào tài liệu PDF. Chuyển file PDF sang Word, Excel, Powerpoint và ngược lại nhanh chóng. Viết lời bình bằng phương pháp sử dụng PDF Annotator. Phóng to, thu nhỏ dại file kèm nhiều chính sách xem khác nhau. Tra cứu kiếm từ và cụm từ trong tệp tin PDF. Dễ dàng dàng chia sẻ file qua email. đảm bảo an toàn tệp PDF bằng mật khẩu. Lưu trữ và truy cập các tệp trên các thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Nhược điểm:

dung lượng khá nặng so với các phần mềm đọc PDF khác. Một vài tính năng nâng cao có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong số những phần mềm sửa đổi PDF rất được quan tâm nhất. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các tính năng gọi và sửa đổi PDF cơ bản, phù hợp với người dùng có nhu cầu đơn giản và không hay sử dụng đến những tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

dung lượng nhẹ, cân xứng với phần nhiều các cấu hình máy tính hiện nay nay. đồ họa dễ sử dụng. Mở file PDF tất cả sẵn hoặc tạo nên file PDF mới. Hiển thị nhiều file PDF thuộc lúc trong không ít cửa sổ. Thêm bình luận hoặc thừa nhận xét trong file. Tích hợp với nhiều thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây phổ cập như Google Drive, Dropbox, Sharepoint. Cung ứng ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt.

Nhược điểm:

không tồn tại các phương pháp chỉnh sửa ảnh nâng cao. Một vài tính năng sẽ bị tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh những tính năng chỉnh sửa cơ bản, phần mềm Foxit Phantom PDF còn cung ứng nhiều thiên tài thiên về quản ngại lí file PDF giữa nhiều người, ví dụ như nhận xét, cùng tác, phân chia sẻ, bảo mật và thu xếp file.

Tính năng nổi bật:

Mở và đọc cùng lúc các file PDF. Sửa đổi nội dung file PDF. Tạo ra chữ kí, ghi chú dễ dàng. Hỗ trợ tạo và share file PDF. Đặt mật khẩu cho các file PDF. Chế tạo ra biểu mẫu PDF và biến đổi PDF sang các định dạng tệp khác. đồ họa thân thiện, dễ sử dụng. Cân xứng với hầu như các phiên bản Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cấp có tính phí.

Xem thêm: Uống Cafe Có Nổi Mụn Không, Uống Cà Phê Có Gây Nổi Mụn Không

Tải Foxit Phantom PDF.

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa văn bạn dạng trong file PDF thì PDF-XChange Editor là ứng dụng thích hợp. Nó cung ứng các cung rứa chỉnh sửa, xóa cùng định dạng lại văn phiên bản trong PDF, mặt khác cũng hoàn toàn có thể chia nhỏ tuổi tệp PDF thành phần nhiều và thêm kèm các nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở cùng đọc tệp tin PDF dễ dàng dàng. Sửa đổi trực tiếp văn bản trong file PDF bao hàm văn bạn dạng và hình ảnh. Thêm thừa nhận xét và chú giải vào file PDF. Thực hiện OCR để xác định văn bạn dạng trong tệp tin PDF. Hỗ trợ thêm mã QR vào tệp tin PDF. Hỗ trợ thay đổi PDF sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint. Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vun vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng nâng cao có trả phí hoặc chỉ gồm trong phiên bạn dạng cao cấp cho PDF-XChange Editor Plus.

TảiPDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa PDF ở tầm mức độ cơ bản, khá tương tự với PDF-XChange. Phần mềm này cung cấp bộ chính sách chỉnh sửa, chế tạo ra và thích hợp nhất các file PDF, đồng thời cũng được cho phép chèn các nhận xét vào file. Nitro Reader tương xứng với hầu như các phiên bạn dạng Windows và có 2 phiên bạn dạng cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong các số đó phiên phiên bản cá nhân có mức giá $159.99 và có tương đối nhiều tính năng nâng cao hơn.

Tính năng nổi bật:

cung cấp nhiều chính sách xem như toàn màn hình, phóng lớn thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang thuộc lúc. Cỗ công cụ sửa đổi file PDF có chèn, xóa, cắt, sửa chữa và thu xếp lại đồ vật tự các trang. Chế tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm trông rất nổi bật đoạn văn bản bất kì trong file PDF. Trích xuất hình ảnh từ PDF sang format BMP, JPG, PNG, TIF. Hỗ trợ tạo tệp tin PDF từ không ít định dạng khác nhau. Search kiếm và sửa đổi file PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng cải thiện có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu các bạn còn phân vân với câu hỏi phải trả tầm giá để sử dụng một số tính năng của các phần mềm trên, vậy chúng ta cũng có thể thử dùng Sejda PDF Editor như một chiến thuật thay thế. Phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cỗ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, với tương thích đối với tất cả macOS lẫn Windows. Đổi lại, nó gồm nhược điểm là giới hạn về thời gian sử dụng. Mặc dù nếu thực hiện phiên bạn dạng trả giá tiền thì toàn thể các số lượng giới hạn này đều sẽ được gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

phối hợp và bố trí lại các trang trong file PDF. Vừa lòng nhất các file PDF nhỏ thành một tệp tin PDF to hoàn chỉnh. Thay đổi file PDF lịch sự Word, Excel với hình hình ảnh và ngược lại. Giảm kích cỡ tệp PDF. Thêm, sửa đổi hoặc dịch chuyển văn bạn dạng trong file PDF. Bảo mật file PDF bằng mật khẩu. Thêm watermark hoặc hình hình ảnh vào tệp tin PDF. Giảm lề PDF, điều chỉnh khoanh vùng trang hiển thị, biến hóa kích thước trang PDF. Cân xứng với macOS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ có thể thao tác với 3 file PDF mỗi ngày. Chỉ sử dụng được với mọi file PDF bên dưới 200 trang. Không thể sửa đổi file PDF có kích cỡ lớn hơn 50 MB.

TảiSejda PDF Editor.