Nhẫn Kim Tiền Vàng 610 Giá Bao Nhiêu, Nhẫn Kim Tiền

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI THU ĐỔI VÀ BẢO HÀNH

1. Cơ chế thu đổi vàng trang sức đẹp 9999, 980, 610, 416

Kim Vạn Phước áp dụng chế độ đổi ngang (vàng đổi vàng không bù) cho các loại thành phầm sau:

1.1. Xoàn nhẫn suôn sẻ 9999

1.2. Vàng trang sức 610, 416 (10K) tạo nên bằng công nghệ đúc máy, đan máy, đặc lòng có trọng lượng dưới 3 chỉ và còn nguyên vẹn, không bị hư gãy, móp méo, giãn nở.

Bạn đang xem: Nhẫn kim tiền vàng 610 giá bao nhiêu

Áp dụng chính sách đổi bù (vàng thay đổi vàng, quý khách bù thêm tiền cho từng chỉ thu vào, giá bán bù sẽ áp dụng tuỳ vào từng thời gian cụ thể) cho các loại sản phẩm sau:

1.3. Vàng trang sức 980

1.4. Vàng trang sức quý 610, 416 (10K) tạo thành thủ công, lòng bọng: Ximen, vòng cắt máy dạng ống, những loại nhấp lên xuống bọng, các loại dây bọng… Và hầu như sản phẩm không hề nguyên vẹn.

1.5. Các sản phẩm đặt xây đắp riêng hoặc giảm sửa theo yêu ước trước đó

2. Chính sách thu thay đổi vàng trang sức quý CN ITALY 750

Chi tiết trong bảng mặt dưới:

Lưu ý:

Đối cùng với SP chưa hẳn mua tại KVP, chỉ vận dụng trao thay đổi theo gam (tính %) như trên nếu là SP gồm đính đá nặng bên dưới 8 gam hoặc là dây chuyền sản xuất không đá nặng dưới 15 gam. Chỉ tính từ giá Ý một số loại II trở xuống. SP bao gồm trọng lượng nặng rộng 2 trường đúng theo trên và tính giá kim cương theo chỉ dù còn nguyên vẹn.

Trường đúng theo khách cung cấp vàng Ý khác tiệm mà không có trao đổi, Kim Vạn Phước đang chỉ thu cài theo chỉ, quanh đó đá.

Giá trị thu đổi địa thế căn cứ vào quý hiếm thành tiền sau khi trừ hết các khuyến mãi, giảm ngay trên hoá đối chọi đã bán.

3. Cơ chế thu thay đổi Kim cương cứng viên và trang sức kim cương

Chi máu trong bảng bên dưới:

Lưu ý:

Giá trị thu đổi căn cứ vào quý giá thành tiền sau khoản thời gian trừ hết các khuyến mãi, giảm ngay trên hoá đơn đã bán.

Sản phẩm được thu thay đổi theo chính sách trên buộc phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước nặng, ko nứt mẻ và bắt buộc còn giấy chu chỉnh (nếu có). Vào trường hòa hợp SP gặp các vấn đề trên, cơ chế thu thay đổi sẽ kiểm soát và điều chỉnh dựa trên giá thị phần và văn bản với khách hàng.

4. Chính sách bảo hành

Đổi new miễn giá thành sang thành phầm có giá chỉ trị tương tự hoặc cao hơn nữa trong 3 ngày nếu thành phầm chưa qua sử dụng và còn không hề thiếu hoá đơn, giấy kiểm tra (Không vận dụng với SP thiết kế, mua hàng theo yêu cầu. Ngôi trường hợp không có lỗi vì nhà sản xuất, KH chịu ngân sách chi tiêu trồng chấu hoặc chi tiêu phát sinh theo chế độ hiện hành của KVP).

Miễn mức giá vệ sinh, làm mới SP không giới hạn, miễn phí thay mới tổng thể hột đá CZ nhưng tình trạng ổ hột, chấu hột vẫn tồn tại nguyên vẹn. Trọn đời SP.

Bảo hành rơi rớt hột tấm kim cương dưới 2 li trong năm trước tiên (ngoại trừ bị tác động ảnh hưởng bởi va va mạnh).

Các trường hợp bắt buộc sửa chữa, hàn nứt gãy; mài cạnh kim cương, có tác dụng lại giấy kiểm định... Có thể phát sinh ngân sách chi tiêu sẽ được KVP thông báo đến người sử dụng trước lúc bảo hành.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM MỚI

1. Nội dung

Sản phẩm tải tại Kim Vạn Phước và chưa qua sử dụng, vào 7 ngày đối với sản phẩm trang sức quý 610/416 với 3 ngày đối với trang mức độ kim cương, tính từ lúc ngày cài đặt trên hoá đối chọi Quý quý khách được đổi sang thành phầm khác miễn phí tổn (Ngoại trừ chi phí trồng chấu, nếu có).

2. Điều khiếu nại được đổi mới

- thành phầm phải là sản phẩm mua trên KVP và chưa qua sử dụng, còn không thiếu giấy tờ hoá đơn, kiểm định.

Xem thêm: Cách Tính Giá Bạc - Phân Biệt Bạc Ta, Bạc 925, Bạc

- sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, trầy xước, đúng trọng lượng ghi bên trên hóa đơn bán sản phẩm kèm theo.

- thành phầm bị lỗi với được KVP chứng thực là lỗi bởi công ty chưa hẳn do khách thực hiện gây ra.

- Chỉ được đổi sang sản phẩm cùng một số loại (610 thay đổi 610, kim cương cứng đổi kim cương).

- Chỉ được thay đổi không được trả hàng lấy lại tiền.

- Giá đá quý tính theo giá bây giờ tại thời gian đổi món khác.

- Chỉ được đổi mới 1 lần duy nhất. SP đã được đổi trước đó không được thay đổi trừ trường hợp bao gồm lỗi bởi vì NSX nhưng mà khi phân phối không phạt hiện.

Trụ sở chính : 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Góc Nguyễn Văn Cừ vs trần Việt Châu).

Địa chỉ 2: 216 nai lưng Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Chuyên mua bán trao đổi vàng trang sức 15K-24K

Dịch vụ nạm vàng, rút chi phí Western, rút tiền thẻ Visa/Master/JCB.

Chấp nhận thanh toán giao dịch Internet Banking, cung ứng chuyển tiền.

Có giao hàng xa khi khách yêu chuyển tiền trước 100%.

Website: daquy.edu.vn

Facebook: https://facebook.com/daquy.edu.vncantho

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcl
BWAlg
Gax-_r6r
Md
P0jug

Instagram: https://www.instagram.com/daquy.edu.vn_cantho_jewelry/

Tiktok: https://www.tiktok.com/
daquy.edu.vn_cantho

0/5(0 Reviews)

Chưa có review nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn kim chi phí – 2 Chỉ vàng 24K” Hủy

Đánh giá chỉ của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình coi sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Sản phẩm tương tự

Nhẫn Kim chi phí Kết Hột K.T

1.700.000₫