NHẪN KIM CƯƠNG 0.5 CARAT GIÁ BAO NHIÊU? GIẢI THÍCH VỀ GIÁ KIM CƯƠNG

Thời gian ship hàng ước tính trên trang này được tính tự động hóa dựa trên thời gian sản xuất và thời gian vận đưa gần đúng với đưa định rằng đơn đặt đơn hàng sẽ được xử lý thành công xuất sắc ngay hôm nay. Ngày ship hàng thực tế rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào địa điểm giao hàng với trạng thái thanh toán giao dịch của bạn.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương 0.5 carat

Đơn mua hàng của các bạn sẽ được xử lý ngay lúc giao dịch thanh toán của công ty hoàn tất. Trong trường hợp giao dịch thanh toán thanh toán của bạn bị trì hoãn hoặc lệnh được triển khai qua chuyển tiền ngân hàng, thời gian giao hàng dự kiến vẫn được thống kê giám sát lại kể từ ngày thanh toán của người sử dụng được nhận.

Để biết thêm thông tin về quy trình phục vụ của bọn chúng tôi, vui tươi đọc chế độ giao hàng của chúng tôi.


Chúng tôi vẫn gia hạn chính sách hoàn trả vào 60 ngày mang đến mùa lễ để chúng ta có thể nhận xoàn trước mà không cần thiết phải nghi ngờ gì. Bạn có thể trả lại đơn đặt đơn hàng của mình cho đến ngày 15 tháng 2 năm 2022.

Có hiệu lực cho những đơn đặt hàng từ ngày 1 tháng 11 năm 2021. Điều kiện trả lại áp dụng cho những yêu cầu hoàn tiền. Phấn kích tham khảo phần Rút tiền bằng cách nhấp vào đây.


Thời gian giao hàng ước tính: --
Đá ChínhKim cương Nhân Tạo
Đá số 2Kim cưng cửng Nhân Tạo
Màu sắc / phù hợp KimVàng white 14K
Đính kèm logo sản phẩm GLAMIRAĐồng ý
Mạ RhodiumĐồng ý

Chi máu hơn
*

Đặt sản phẩm ngay, tặng quà trước khi Giao hàng


Tùy chỉnh và đặt đơn hàng sản phẩm cùng nhận phiếu quà khuyến mãi ngay từ bây giờ Đọc Thêm
*

Đặt câu hỏi


cskh
glamira.vn Đọc Thêm
Chi tiết
Thông tin chung
Mã sản phẩmRING1-05
Giới TínhNữ
Chiều rộng3,35 mm
Stärke ( Piercing )2,0 mm
Độ bền
Màu sắc / hòa hợp KimVàng trắng 14K
Đính kèm biểu tượng logo GLAMIRAĐồng ý
Mạ RhodiumĐồng ý
Kích thước vừa vặnĐồng ý
Xem kích thước thựcNhấp nhằm xem

Đá Chính
Đá ChínhKim cương Nhân Tạo
Chứng thừa nhận Đá QuýGL Certified
Carat0.5
Diameter5.0 mm
Kiểu ĐáTròn
Độ vào của đáVS
Kiểu CắtRất tốt
MàuH
Số lượng đá1

Đá số 2
Đá số 2Kim cưng cửng Nhân Tạo
Chứng thừa nhận Đá QuýGL Certified
Tổng Carat của Đá0.24
Diameter1.5 mm
Kiểu ĐáTròn
Độ trong của đáVS
Kiểu CắtRất tốt
MàuH
Số lượng đá16

Mẫu trưng bày


Sản phẩm đề xuất cho bạn
Đánh giá bán về Glamira

Cùng tò mò đánh giá của bạn về dịch vụ của chúng tôi, với trên 10.000 review trên một trang web review độc lập.


Tất cả các đánh giá về sản phẩm GLAMIRA
Xem tất cả các review và xếp hạng của Glamira để tìm hiểu những gì quý khách khác nghĩ về các sản phẩm và thương mại & dịch vụ của GLAMIRA. Ko kể ra, bạn có thể gửi nhận xét của riêng chúng ta và share kinh nghiệm của bạn bằng phương pháp truy cập các trang sản phẩm của chúng tôi. Xem toàn bộ Đánh giá thành phầm GLAMIRA.
97.0309% of 100
avg 4.85
Đánh giá(12191)
Giải thưởng
Nhận quan tâm Nhẫn đính ước Ageall 0.5 crt
98% đề xuất sản phẩm này

97.0714%


4.9

đánh giá (14)


Thống kê

5 sao


64% (9)

4 sao


36% (5)

3 sao


0% (0)

2 sao


0% (0)

1 sao


0% (0)


Viết nhận xét
bộ lọc
Hiển thị các reviews về lựa chọn bây giờ của tôi
Chỉ những bài reviews từ Việt Nam
Kèm hình ảnh
Người cài đã xác minh

Sắp xếp theo:


Sự tương quan Đánh giá tối đa Ngày Đánh giá tốt nhất Sự hữu ích
Hiển thị thêm

Mục 1 cho 10 trong tổng số 14


Trang Bạn sẽ đọc trang 1
Khám phá các tác dụng của bạn

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

Thời gian ship hàng ước tính: phục vụ Miễn chi phí Qua: DHL

Thời gian là chiếc chìa khóa khi lên kế hoạch cho một màn cầu hôn hoặc đám cưới bất ngờ. GLAMIRA trường đoản cú hào là trong số những công ty có thời hạn sản xuất và giao hàng nhanh tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cũng cung cấp giao sản phẩm miễn tổn phí cho tất cả các đơn đặt hàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho deals của mình, chỉ cần chọn tùy chọn đóng gói ẩn danh trong quá trình thanh toán và chúng tôi sẽ nhờ cất hộ sản phẩm của bạn trong bao bì đơn giản không tồn tại logo GLAMIRA trên đó.


Các chọn lọc khác

vận chuyển hàng
Miễn giá tiền vận chuyển Gói sản phẩm ẩn danh
Có sẵn tương khắc Chữ/Kí Hiệu
MIỄN PHÍ vỏ hộp quà
MIỄN PHÍ
QUYỀN LỢI BỔ SUNG VỚI ĐƠN HÀNG NÀY
*

Chính sách hoàn lại trong 60 ngày bọn chúng tôi cam đoan sẽ làm chấp nhận quý khách. Nếu như bạn không chấp thuận với lựa chọn, tự khắc hoặc ko khắc, hãy hoàn lại với chứng trạng nguyên vẹn của thành phầm trong vòng 60 ngày.

Chính sách biến đổi kích thước trong 60 ngày hầu hết điều tốt vời ban đầu với những cụ thể nhỏ. GLAMIRA cung cấp bạn giữ túng mật bất thần và chuyển đổi kích thước nhẫn của mình, một lần duy nhất, miễn phí trong tầm 60 ngày trước tiên kể từ ngày nhận hàng.

Bảo hành trọn đời chúng tôi đảm bảo an toàn chất lượng đồ trang sức quý và cung cấp bh trọn đời cho tất cả các thành phầm của mình. Mọi giao dịch đều được các chuyên viên thực hiện cùng xử lý cẩn thận ngay từ đều giây đầu tiên. Hãy tận hưởng chất lượng của kiệt tác chuyên nghiệp và tự có niềm tin rằng trang sức được thiết kế với độc đáo của các bạn sẽ tồn tại suốt đời.

*

Hỗ trợ theo triết lý khách hàng chấp thuận 100% Nhóm cung cấp khách mặt hàng của GLAMIRA siêu sẵn lòng cung cấp bạn xuyên thấu những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là sự ưa thích của bạn. Mọi câu hỏi khác có công ty chúng tôi lo; hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu thiết kế hoàn hảo nhất đó.

*

Đồ trang sức thiết lập cấu hình với một ID thành phầm độc quyền sản phẩm được cá nhân hóa của bạn là sản phẩm trang sức độc đáo. Để bộc lộ điều này, chúng tôi đặt một ID sản phẩm duy nhất trên mỗi sản phẩm công ty chúng tôi làm riêng mang lại bạn. ID sản phẩm duy nhất cũng là sự bảo vệ cho bảo hành trọn đời.

*

Giao sản phẩm nhanh thời điểm là trường đoản cú khóa khi tổ chức 1 trong các buổi cầu hôn hoặc đám cưới bất ngờ. GLAMIRA từ bỏ hào là một trong những đơn vị cung ứng khung thời hạn sản xuất và vận chuyển sớm nhất có thể trên thị trường. Công ty chúng tôi cũng bao gồm dịch vụ ship hàng miễn giá tiền cho toàn bộ các đối kháng hàng. Hơn nữa, nếu như muốn gây bất thần với giao dịch của mình, bạn chỉ việc chọn tùy lựa chọn đóng gói ẩn danh trong quy trình thanh toán và shop chúng tôi sẽ gửi sản phẩm của bạn trong vỏ hộp đơn giản không có logo GLAMIRA trên đó.

*

Giấy chứng nhận xác thực đến kim cưng cửng và tiến thưởng Các chuyên viên đá quý nội bộ kiểm tra cảnh giác tất cả kim cương và đá quý GLAMIRA trước lúc cấp giấy triệu chứng nhận. Từng đơn đặt hàng đi kèm cùng với một triệu chứng chỉ. Nếu như bạn cân nhắc những viên kim cưng cửng được ghi nhận bởi GIA (Viện Đá quý Hoa Kỳ), nhóm chăm sóc khách hàng của cửa hàng chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

*

Vật liệu không khiến dị ứng sắt kẽm kim loại và đá với unique tốt nhất được áp dụng trong quá trình sản xuất của cửa hàng chúng tôi không khiến dị ứng. Khi nói tới việc treo trang sức, sự thoải mái cũng quan trọng đặc biệt như chính trang sức quý đó. Công ty chúng tôi hướng mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi treo đồ trang sức được thiết kế theo phong cách độc đáo, được cá nhân hóa của bạn lân cận vẻ đẹp nhất của nó.

*

Nhiều năm kinh nghiệm Với thái độ làm việc chuyên nghiệp trong những năm và nỗ lực không kết thúc cải tiến các bước của mình, GLAMIRA đã mở rộng qua nhiều tổ quốc và có các phòng ban bên trên toàn cố gắng giới. Đặt sản phẩm từ chúng tôi luôn đảm bảo với một sản phẩm trang sức trình bày sự tận tâm trong nghành và những năm tởm nghiệm.

*

Được thành lập và hoạt động tại Heilbronn - Đức, mang về chất lượng số 1 từ năm 2008 GLAMIRA được ra đời tại Đức khiến cho sự biệt lập giữa cửa hàng chúng tôi với các công ty kim trả khác bởi hai trường đoản cú khóa chính: unique và sự đúng giờ. Những quy trình được tùy chỉnh thiết lập và thể nghiệm trong suốt các năm về tính bài bản và kỷ luật, tạo nên dịch vụ với đồ trang sức unique hàng đầu.

*

Trực tiếp từ nguồn toàn bộ các loại đá quý với đồ trang sức. Từng bước một trong mô hình bán lẻ điển hình đều tác động đến giá cuối cùng của sản phẩm. Công ty chúng tôi là bên sản xuất, bao gồm tất cả những giai đoạn liên quan từ lần va bút trước tiên trên giấy, cho đến khi sản phẩm được giao cho người chuyển phát nhanh. Bằng cách hạn chế các đại lý, nhà nhập khẩu, nhà mua sắm và các cửa hàng trên phố, shop chúng tôi có thể đưa về khoản tiết kiệm chi phí lớn cho người sử dụng của mình.

*

Kim cương, tiến thưởng và sắt kẽm kim loại không xung hốt nhiên Đá và sắt kẽm kim loại quý thường được khai thác dưới những điều kiện khắc nghiệt trên khắp chũm giới. Tại GLAMIRA, chúng tôi bảo đảm tất cả kim cương, xoàn và sắt kẽm kim loại được sử dụng để phân phối đồ trang sức đẹp đều không có xung đột, có xuất phát từ các nguồn cung ứng hợp quy chuẩn đạo đức cùng các khu vực không có bạo lực tuân theo tiến trình Kimberley.

Kim cưng cửng 1 carat giá chỉ bao nhiêu? quý giá của kim cương cứng sẽ được khẳng định như gắng nào? phần nhiều từ khóa này được tìm kiếm kiếm tương đối nhiều trong thời gian gần đây. Mức độ giá đắt của kim cương sẽ dựa vào vào 4 yếu ớt tố, bao gồm: số carat, độ tinh khiết, màu sắc và sự tuyệt đối hoàn hảo của giác cắt. Trong bài viết hôm nay họ sẽ đi kiếm hiểu sâu hơn về chân thành và ý nghĩa số carat và ảnh hưởng của nó tới giá chỉ kim cương.

1. Giải mê say về giá bán kim cương

Ai cũng biết kim cương rất quý và hiếm và giá trị. Vậy, ra sao gọi là giá bán trị? cực hiếm của nó nhờ vào vào phần đông yếu tố nào? Kim cương cứng 1 carat giá bao nhiêu?

*
" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Kim cương 1 carat giá chỉ bao nhiêu nhờ vào vào các yếu tố

Mua ngay: phương diện dây Threestone MDA0016

Kim cương 1 carat giá bao nhiêu phù thuộc vào nhiều yếu hèn tố. Ngành công nghiệp trang sức đã tạo ra một tiêu chuẩn để đối chiếu kim cương, một phương thức phân một số loại kim cưng cửng đã được GIA đề ra và nó được hotline là tiêu chuẩn chỉnh 4Cs của kim cương. Vào đó, 4Cs là viết tắt của Cut (Giác cắt), color (màu sắc), Clarity (độ trong) với Carat (trọng lượng):

- màu sắc (Màu sắc): Kim cương cứng thường đẹp nhất khi sinh hoạt dạng nhìn trong suốt (ngoài ra còn có màu hồng, xanh, vàng, nâu). Thang màu sắc GIA ban đầu từ ký hiệu D (Colourless - ko màu) và liên tiếp xuống E, F, G, H, I, J, Z. Giá chỉ kim cưng cửng 1 carat sẽ càng tốt nếu màu sắc cànggần nước D.

- Clarity (Độ trong): Được dùng để làm mô tả tỷ lệ khuyết điểm bao gồm trong kim cương, ban đầu từ FL (Flawless - không tồn tại khuyết điểm), IF (Internally Flawless) xuống dần mang đến VVS (Very Very Slightly Included), VS (Very Slightly Included), đắm đuối (Slightly Included), P, I (Imperfect). Giá kim cương 1 carat càng cao khi càng không nhiều khuyết điểm.

Xem thêm: Tỷ Giá Baht Thái Việt Nam Đồng Việt Nam, Tỷ Giá Baht Thái Hôm Nay 20/03/2024

- Carat: Tính theo đơn vị chức năng carat (tương đương với 0.2 gram) thì trọng lượng càng nặng, giá kim cương càng cao. Tuy vậy, cần để ý rằng quý hiếm tăng theo cung cấp số nhân do những viên kim cương béo hiếm gồm hơn. Ví dụ giả dụ 1 viên kim cương cứng nặng 0.5 carat có giá là 3,000 USD, thì một viên 1 carat (trọng lượng vội vàng đôi) hoàn toàn có thể có giá chỉ là 10,000 USD thay vì 6,000 USD.

- Cut: giả dụ 3 chữ C nêu bên trên là yếu hèn tố vạn vật thiên nhiên sẵn gồm của kim cương, thì chữ C sau cuối này là yếu tố rất là quan trọng để khẳng định giá kim cương 1 carat. Bao gồm cách cắt bắt đầu làm tôn lên vẻ đẹp lấp lánh hoàn hảo của kim cương. Nếu mặt cắt chuẩn, viên kim cưng cửng sẽ trở nên sáng hơn, trắng hơn, lung linh hơn vì toàn bộ ánh sáng phản vào nó mọi được khúc xạ cùng phản xạ hoàn toàn ra mặt trên chứ không xẩy ra thất bay xuống bên dưới nhờ sự phối hợp tối ưu của góc độ, sự cân đối và số lượng của các mặt phẳng cắt.

IJ64tc
SJ6.jpg" alt="*">

" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Kim cưng cửng 1 carat giá bán bao nhiêu phụ thuộc vào rất phệ vào 4Cs, đặc biệt là giác cắt

Do đó, giá kim cương 1 carat sẽ khác nhau tuy chúng bao gồm cùng trọng lượng, màu sắc và độ trong suốt. Đẳng cấp ấn tượng được kiểm tra với hiệu ứng ánh sáng Hearts & Arrows (Trái tim với Mũi tên) có thể quan giáp được sang 1 loại kính đặc dụng. Khi quan sát vào mặt trên viên kim cương, bạn sẽ thấy 8 mũi tên cân đối với độ đúng chuẩn tuyệt đối, và tương tự, 8 trái tim vẫn hiện ra khi chúng ta quan giáp mặt sau viên kim cương. Chính vì vậy cơ mà kim cương cứng 1 carat giá bao nhiêu không phải lúc nào cũng tương tự nhau.

Ở Việt Nam, người mua thường có xu hướng chọn download kim cưng cửng có đường kính lớn để dễ nhận biết. Thuộc một con đường kính, màu sắc và độ vào suốt, một viên kim cương phong cách cao hơn vẫn nặng và lấp lánh lung linh hơn viên kim cương phong cách thấp, và có giá trị cao hơn nữa rất nhiều.

2. Phương pháp tính giá kim cương cứng 1 carat

Rapaport đá quí Price List, có cách gọi khác là danh sách giá bán kim cương cứng Rapaport, bởi vì ông Martin Rapaport – một yêu mến gia tín đồ Mỹ vẫn sáng lập và xây dừng ra. Ông là member của Hội đồng giao thương mua bán kim cương rứa giới, đồng thời còn là thành viên của nhiều tổ chức tương quan đến kim cương, quà trên toàn cầu.

Năm 1978, dịp mà thị phần kim cương có tương đối nhiều bất động, lếu láo loạn, giá không kiểm soát và điều hành được. Martin đã nhanh nhẹn sáng lập ra một báo giá kim cưng cửng thiên nhiên riêng dành cho thị ngôi trường toàn cầu. Ngay lập tức, bảng giá kim cương thiên nhiên giúp thị phần ổn định với nề nếp hơn, giúp bạn chế tác, công ty mua sắm có được mức ngân sách đúng cùng với công sức, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Theo đó, cứ vào mức nửa tối thứ 5 sản phẩm tuần, Martin đang gửi danh sách giá này cho toàn thế giới nhằm update thông tin, giá chỉ bán đồng bộ cho tất cả các nhiều loại kim cương cứng GIA trên toàn cầu.

Danh sách giá Rapaport không đưa ra giá kim cương cứng GIA đúng chuẩn mà chỉ là một trong những nền tảng bắt đầu cho các cuộc yêu mến thảo, với là đại lý cho việc ước tính giá bán trị cho 1 loạt những viên kim cưng cửng GIA với kích thước và quality khác nhau. Giá giao dịch thanh toán là hiệu quả của cuộc trao đổi giữa người bán và người mua, hơn nữa nó bội phản ánh rất nhiều yếu tố bao gồm cả công năng vật lý của kim cương, điều khoản bán hàng, dịch vụ quý khách và một loạt những yếu tố khác. Giá chỉ giao dịch có thể cao hơn đáng chú ý hoặc thấp rộng so với cái giá niêm yết. Vày đó, khắp cơ thể mua với người chào bán nên tìm hiểu thêm ý loài kiến của chuyên gia hoặc những người dân “sành” kim cương cứng GIA trước lúc quyết định thanh toán giao dịch kim cương.

Cách tính giá bán kim cương 1 carat GIA theo Rapaport như sau:

Trọng lượng (Carat): Là hàng trên thuộc (phần trét đen), trọng lượng của viên kim cưng cửng GIA trong tầm từ .ct - .ct.Màu dung nhan (Color): Được miêu tả theo cấp độ từ cao tới thấp: D-F, G-H, I-J, K-L, M-NĐộ trong sáng (Clarity): Được diễn tả theo lever từ cao cho tới thấp: IF, VVS, VS, SI1, SI2, SI3, I1, I2, I3.Ngày tháng bảng giá được ban hành: mặt hàng trên thuộc phần quẹt đen.

*
" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Bảng giá kim cương Rapaport

Hướng dẫn cách tính giá kim cương:

Bước 1: Đối chiếu trọng lượng của viên kim cương đề xuất tính giá bán trùng với trọng lượng trong bảng Rapaport.

Bước 2: Đối chiếu màu sắc của viên kim cương yêu cầu tính giá chỉ trùng với color trong bảng.

Bước 3: Đối chiếu độ trong sáng của viên kim cương yêu cầu tính giá trùng cùng với độ tinh khiết trong bảng.

Bước 4: Đối chiếu cột ngang (độ tinh khiết) và cột dọc (cấp độ màu) nhằm tìm giá/carat (ct) của viên kim cương bắt buộc tính (đơn vị tính trong bảng báo giá quy định là 100 đô la /carat (ct).

Trọng lượng của viên kim cương cứng là 1,25 carat nằm trong tầm (1.00 – 1.49ct).Đối chiếu cấp độ màu của viên kim cưng cửng là màu G ứng với bảng.Đối chiếu độ tinh khiết của viên kim cương là VVS1 ứng cùng với bảng.Đối chiếu màu sắc và độ tinh khiết của viên kim cương cứng thì có mức giá là 95.Cách tính giá bán viên kim cương cứng này là: 95 x $100 x 1,25 ct = $11,875

Như vậy, giá chỉ Kim cương cứng 1,25 ct, nước G cùng với độ sạch sẽ VVS2 vào lúc 11,875 Đô la Mỹ.

3. Những nguy hại tiềm ẩn trong báo giá kim cương 

Vấn đề với bảng giá kim cưng cửng không phải là các thứ trong đó mà là phần đa gì ko có. Mọi người có xu hướng nhờ vào quá nhiều vào bảng giá mà ko biết những hạn chế của nó. Hãy để ý hai viên kim cương sau đây - bạn thích viên như thế nào hơn?

P2N99s7Q.jpg" alt="*">

" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload"> " data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Cả nhì viên kim cưng cửng trên đều có cùng một chứng chỉ - cả hai những là kim cương 1 carat, màu G, được giảm xuất nhan sắc với độ trong là VS2, báo giá kim cương cho biết cả hai đều phải sở hữu giá trị như nhau. Mặc dù nhiên, với việc bao gồm màu đen ở giữa bảng của viên kim cương mặt dưới, shop chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thích viên ngơi nghỉ bên trên hơn. Như chúng ta có thể tưởng tượng, bạn không hẳn là tín đồ duy nhất ưng ý viên kim cương bên trên, do đó giá trị của nó thực sự cao hơn. Viên kim cương 1 carat bên trên có giá 7.600 USD và viên kim cương cứng bên dưới có giá 6.500 USD ...

Như vẫn thấy ngơi nghỉ trên, không phải tất cả các viên kim cương cứng VS2 đông đảo giống nhau và có giá như nhau. Vậy vấn đề ở đó là gì?

- chất lượng cắt: khi chứng kiến tận mắt xét câu hỏi cắt kim cương, ngoài những phép đo của nó như chiều sâu với kích thước, chúng ta cũng cần tính mang lại độ tấn công bóng cùng tính đối xứng. Sự biệt lập giữa một viên kim cương giảm kém và một viên kim cương giảm xuất sắc có thể là 30% khi tất cả các nhân tố khác hầu hết giống nhau.

- Huỳnh quang: Kim cưng cửng huỳnh quang dùng làm chỉ ánh nắng hơi xanh mà một trong những viên kim cương bức xạ dưới ánh sáng tia cực tím. Vị được xem là "khuyết tật" phải huỳnh quang đãng từ trung bình mang đến mạnh ưu đãi giảm giá từ 10 - 20%.

- Chứng chỉ: chứng từ của viên kim cương cứng thường được gọi là số C. Toàn bộ những điều trên chỉ đúng nếu như bạn biết chúng ta có gì hoặc ai đang xem gì. Bạn không nên tin tưởng vào tiếng nói hoặc loài kiến thức trình độ chuyên môn quá nhiều. Khi nói tới chứng chỉ, bạn nên làm xem xét chứng từ GIA. Để nắm rõ vấn đề, khi nói đến chứng chỉ EGL và GIA - một viên kim cưng cửng EGL có thể được bán với giá bởi một nửa giá bán của một viên kim cưng cửng GIA tương đương.

4. Kim cưng cửng 1 carat giá bao nhiêu?

Sau khi đang hiểu rộng về bảng báo giá kim cương cứng và phương pháp tính giá kim cương thì câu hỏi nhiều người băn khoăn là kim cưng cửng 1 carat giá chỉ bao nhiêu.

*
" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Kim cưng cửng 1 carat giá bao nhiêu?

Mua ngay: Nhẫn mong hôn Halo hoa mai đai suôn sẻ NCH2002

Giá trị của một viên kim cương xác suất thuận với kích cỡ và trọng lượng của chúng.

Ví dụ: Một viên kim cưng cửng 0.99 carat có mức giá trị tốt hơn sản phẩm chục triệu vnd so với 1 viên cùng một số loại có kích thước 1 carat. Vày để rất có thể khai thác được 1 carat kim cương, bạn ta vẫn phải khai thác hàng chục tấn đá. Bởi đó, cực hiếm của kim cương chắc chắn không hề rẻ.

Ngoài vướng mắc kim cưng cửng 1 carat giá bao nhiêu thì nhiều quý khách hàng còn muốn mày mò về một điểm buôn bán kim cương uy tín. Bởi vì kim cương không những quý hiếm mà còn có giá trị khôn cùng cao. Do đó, khi mua kim cương bạn phải tìm hiểu rõ lưỡng về kiểu cách kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng.

*
" data-optimumx="1.6" data-sizes="auto" class="re-mobile lazyload">

Ngoài suy xét kim cưng cửng 1 carat giá từng nào thì 1 add mua kim cưng cửng uy tín cực kỳ quan trọng

Trên đó là một số thông tin phân tích và lý giải kim cương cứng 1 carat giá bao nhiêu tiền, những yếu tố ảnh hướng đến bảng giá kim cương, trường đoản cú đó xác thực nên quý giá kim cương. Tuy nhiên, kim cương 1 carat giá chỉ bao nhiêu nhờ vào vào nhiều tiêu chí nên việc chi phí có sự chênh lệch là vấn đề tất nhiên.

Nếu nhiều người đang muốn tra cứu một nhà cung ứng kim cương cao cấp với giá tốt nhất có thể thì daquy.edu.vn Diamond là một chọn lọc tuyệt vời. Với các năm kinh doanh trong nghành nghề vàng bạc bẽo đá quý, daquy.edu.vn đá quí luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt với ngân sách ưu đãi độc nhất vô nhị thị trường. Ngoại trừ ra, tại phía trên có đa dạng chủng loại các các loại kim cương, mẫu thiết kế phong phú, giúp khách hàng thuận lợi lựa chọn cho khách hàng một sản phẩm phù hợp.

Kim cương GIA là gì? cách tính giá kim cương theo list Rapaport

Kim cương thiên nhiên - nên chọn lựa viên kim cương bự hay kim cương gồm độ không bẩn cao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.