Ngũ cốc nạp năng lượng sáng là một trong những bữa nạp năng lượng hoặc bữa điểm tâm phổ biến, nhân thể lợi cho người lớn với trẻ em. Mặc dù nhiên, nhiều các loại ngũ cốc không nhiều dinh dưỡng, bởi chúng không chỉ là chứa ít protein và hóa học xơ nhưng còn đựng được nhiều đường ngã sung. Đáng chú ý, lượng đường bổ sung cao có tương quan đến việc tăng nguy cơ mắc một số trong những bệnh mãn tính. Bao hàm bệnh tim, mập mạp và dịch gan lây truyền mỡ không bởi vì rượu.

Bạn đang xem: Ngũ cốc ăn sáng loại nào ngon

Tuy nhiên, có tương đối nhiều loại ngũ cốc ăn sáng không đường. Một số chỉ đơn giản và dễ dàng là không có đường, trong những khi những nhiều loại khác có thể chứa các chất thay thế đường như stevia, erythritol hoặc trái cây.

Chúng rất có thể là lựa chọn tốt cho cơ chế ăn né keto không nhiều carb, những chất lớn – mặc dù điều đặc trưng cần xem xét là bạn nên theo dõi cẩn thận số lượng carb, vì một trong những loại ngũ cốc không con đường vẫn đựng nhiều carbs.

Vì vậy daquy.edu.vn đã tổng thích hợp những nhiều loại ngũ cốc cực tốt dành tặng ngay bạn. Cùng theo dõi trong bài viết này nhé!


*
*
*
*
*

Thật dễ dãi để bữa sớm chỉ trong tầm 1 phút với ngũ cốc Oatta. Thành phầm này vô cùng được các bà mẹ ưa chuộng vì chúng thơm ngon, giòn tan và cực kì healthy so với trẻ nhỏ.

Nhờ đó, chúng ta có thể bắt gặp gỡ loại ngũ ly này bày cung cấp tại các quầy hàng tuyệt trên ứng dụng bán buôn online. Sản phẩm được đóng gói theo 2 loại là dạng cốc và dạng gói 400g hoặc 800g.

Ưu điểm


Thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất, hóa học bảo quảnYến mạch nướng không rán theo technology AnhTác dụng thực tiễn giúp sút cân an toàn, bớt mỡ vào máuTiện dùng, chỉ cần vài phút để chế biến một bữa ănHương vị cuốn hút dễ dùng, ko ngấy, giúp ăn uống kiêng không còn là áp lực

Nhược điểm


Chưa ghi nhận bình luận về nhược điểm

Bonus:  Ngũ cốc Granola – Món bữa sáng 100% giỏi cho mức độ khỏe


CÁCH CHỌN NGŨ CỐC DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH

Nếu bạn chọn ăn uống ngũ cốc vào bữa sáng, đó là một số mẹo góp bạn chọn một lựa chọn lành mạnh hơn.

Hạn chế đường

Cố cầm chọn ngũ cốc bữa sớm với lượng đường dưới 5 gam từng khẩu phần. Đọc nhãn thực phẩm nhằm biết sản phẩm chứa bao nhiêu đường .

Nhắm đến chất xơ cao

Ngũ cốc ăn sáng chứa tối thiểu 3 gam chất xơ mỗi khẩu phần là về tối ưu. Ăn đủ hóa học xơ hoàn toàn có thể mang lại nhiều tiện ích cho mức độ khỏe.

Xem thêm: ' Đồi Gió Hú - Emily Bronte, 'Đồi Gió Hú': Mối Tình Dữ Dội Và Đau Đớn

Chú ý đến các phần

Ngũ cốc bữa sớm có xu thế giòn cùng ngon, và nó có thể rất dễ dàng tiêu thụ một lượng lớn calo. Cố cầm cố đo lượng ai đang ăn, sử dụng tin tức về chế độ trên bao bì để được hướng dẫn.

Đọc list thành phần

Bỏ qua những tuyên tía về sức mạnh ở phương diện trước của hộp, đảm bảo an toàn kiểm tra danh sách thành phần. Hai hoặc cha thành phần đầu tiên là quan trọng đặc biệt nhất, vì chưng chúng bao hàm phần béo ngũ cốc.

Tuy nhiên, những nhà thêm vào thực phẩm hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật để bít giấu lượng đường trong sản phẩm của họ.

Nếu con đường được liệt kê những lần dưới các tên khác nhau – trong cả khi nó không nằm ở vị trí những vị trí thứ nhất – thì sản phẩm hoàn toàn có thể chứa không hề ít đường.

Thêm một vài protein

Protein là chất bổ dưỡng đa lượng làm no nhiều nhất. Nó làm tăng cảm xúc no với giảm cảm xúc thèm ăn.

Điều này rất có thể là bởi vì protein làm biến đổi mức độ của một vài hormone, ví dụ như hormone đói ghrelin và hormone no được gọi là peptide YY.

Sữa chua Hy Lạp hoặc một vài ít những loại hạt hoặc hạt là hầu hết lựa chọn tốt để bổ sung cập nhật protein. Nếu như bạn ăn ngũ cốc vào bữa sáng, hãy đảm bảo an toàn rằng nó ít mặt đường và những chất xơ. Chú ý đến form size khẩu phần và luôn đọc danh sách thành phần. Chúng ta có thể làm đa dạng mẫu mã ngũ ly của mình bằng cách thêm protein của riêng bạn.

KẾT LUẬN

Ngũ cốc nạp năng lượng sáng quả thực là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà ai cũng nên sử dụng. Tùy trực thuộc vào mục tiêu để điều chỉnh và lựa chọn nhiều loại ngũ ly cho phù hợp là được. Chuẩn bị một bữa sáng lành mạnh từ thực phẩm ko chỉ đơn giản dễ dàng mà còn khiến cho bạn bước đầu một ngày mới với rất nhiều dinh dưỡng.