E đã mua kim cương zingspeed mobile, zingspeed mobile

Khi nạp points, bạn sẽ nhận được chi phí trong game của khách hàng và một trong những points còn dư, số points này sẽ cùng dồn để sở hữ mua tiếp trong những lần sau. Thông thường :

Gói 160 points sẽ quy đổi100 points thanh lịch tiền trong game với dư 60 points trong những dư thông tin tài khoản Zing
ID của bạn.Gói 80 points sẽ quy thay đổi 50 points thanh lịch tiền vào game cùng dư 30 points trong các dư thông tin tài khoản Zing
ID của bạn.Tỉ lệ quy đổi point thanh lịch tiền vào game phụ thuộc vào từng game không giống nhau và tùy thời điểm bộ quà tặng kèm theo khác nhau.

Bạn đang xem: Mua kim cương zingspeed mobile

Đối với trò chơi Zingspeed sản phẩm điện thoại VNG :

Gói trăng tròn Point cảm nhận 80 Kim cươngvà20 Pointdư: S50KGói 50 Point cảm nhận 200 Kim cươngvà30 Pointdư : S100KGói 100 Point nhấn được400 Kim cươngvà60 Pointdư : S200KMột số trường hợp các bạn sẽ nhận được Zing point còn dư hoặc tương tự Kim cương cứng

Zing
Speed
Mobile
là trò chơi đua xe 3D đỉnh cao trên di động, phát hành dựa trên phiên bản gốc PC, thao tác làm việc chơi kế thừa bản PC, không thay đổi các kĩ năng và độ sâu thao tác, các kiểu chơi quen thuộc như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện. Đây là 1 trong điển hình game đề cao kỹ năng, với chế tạo ra hình nhân thứ thời trang, bắt mắt.

Dịch vụ hấp thụ game thiết bị di động của chúng tôigiúp quý khách hàng không thể tự thanh toán giao dịch được trong game cài đặt được các gói ý muốn muốn. Để sửdụng thương mại & dịch vụ này, bạn cần khai báo các thông tin về thông tin tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua các gói đến bạn.

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI KHAI BÁO ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC,KHÔNG ĐƯỢC VIẾT TẮT.

MỌI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Loại thông tin tài khoản nào vẫn đăng nhập/ links trong game: Google/Facebook/ID game/Game
Center
:Game thường xuyên sử dụng 1 trong cáckiểu thông tin tài khoản để singin hoặc liên kết là:Facebook, Google Play,IDtài khoản củanhà kiến thiết game hoặcGame
Center
trên i
OS,Play Gametrên Android

Email/ ID và mật khẩu tàikhoản đang đăng nhập/ link trong game:Email/ ID và mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản game hoặc tài khoản đãliên kết. Nếu có mã OTP khi đăng nhập cần liên hệ lại ngay với âu yếm khách mặt hàng của cửa hàng chúng tôi để hỗ trợ sau khi thanh toán xong.

Tên nhân đồ gia dụng trong game của bạn: Nhập tên nhân vật chúng ta đã chế tác và
Level hiện tại tại

SAU khi THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA fanpage facebook MUACASH.COM

Bạn vẫn muốn biết phương pháp nạp thẻ và kim cương mang lại game Zing tốc độ Mobile, để trang bị mang đến nhân đồ dùng và chiếc xe đua của bạn? Hãy cùng daquy.edu.vn khám phá những bước dễ dàng và đơn giản trong bài viết này.Zing speed Mobile, tựa trò chơi đua xe thiết bị di động đầy kịch tính, si hàng triệu người chơi. Đồng hành cùng những cơ chế chơi hấp dẫn, Zing tốc độ Mobile mang về trải nghiệm đua xe pháo đỉnh cao. Hãy cùng khám phá cách hấp thụ thẻ với kim cương cứng trong bài viết này.

Bước đầy niềm tin nạp thẻ cùng kim cương cứng trong Zing speed Mobile

Muốn hấp thụ thẻ và kim cương cho Zing speed Mobile, các bạn có gần như lựa chọn như sau:

Lựa lựa chọn 1: nạp kim chính trực tiếp trong game Zing tốc độ Mobile

Cách hấp thụ kim cưng cửng ngay trong giao diện Zing tốc độ Mobile

Bước 1: update ứng dụng Zing speed Mobile phê chuẩn cho Android, i
Phone tại đây.

+ Đối cùng với Android: cài Zing speed Mobile đến Android.+ Đối với i
Phone: cài đặt Zing speed Mobile đến i
.

Bước 2: Trong hình ảnh trò chơi, nhận biểu tượng vết "+" ở bảng hiển thị kim cương.

Xem thêm: Tiền Công Làm Dây Chuyền Vàng 18K, 24K Cho Nàng Luôn Rạng Rỡ Và Nổi Bật

Bước 3: khối hệ thống sẽ ngay chớp nhoáng hiển thị mức mua, hấp thụ kim cương trong trò chơi Zing Speed di động với các mệnh giá khác nhau.

Chạm vào số lượng kim cương bạn muốn nạp nhằm hoàn tất thanh toán qua Google Play hoặc tiện ích Store trực tiếp bên trên ứng dụng.

Phương thức 2: hấp thụ thẻ cho game Zing tốc độ Mobile

Lựa lựa chọn khác cho game thủ: hấp thụ thẻ trò chơi Zing speed Mobile, với tương đối nhiều ưu đãi với sự thuận lợi hơn.

Bước 1: truy vấn trình chú ý trên điện thoại cảm ứng và đăng nhập vào add nạp thẻ mang lại game Zing Speed di động TẠI ĐÂY.Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zing tốc độ Mobile, xác thực tài khoản và nhân vật ao ước nạp thẻ, kim cương cứng như hình dưới.

Bước 3: Sau khi xác nhận thành công, chọn mức chi phí kim cương bạn có nhu cầu nạp vào game, và xác nhận Nạp Thêm.

Bước 4: công tác yêu cầu xác thực thanh toán nạp kim cương mang đến game Zing speed Mobile thông qua Zalo Pay, kế tiếp chọn Xác nhận.

Điều tìm hiểu ứng dụng Zalo
Pay nhằm hoàn tất thanh toán. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn chưa có ứng dụng này, chúng ta có thể tải về trên đây:

- dành cho thiết bị Android: sở hữu Zalo
Pay mang lại Android
.- giành riêng cho thiết bị i
Phone: thiết lập Zalo
Pay mang đến i
.

Như vậy, họ cùng tò mò hai cách làm giúp người tiêu dùng nạp thẻ kim cương cho game Zing tốc độ Mobile. Bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng kim cưng cửng cho tài khoản game của mình.

https://daquy.edu.vn/cach-nap-the-kim-cuong-cho-game-zing-speed-mobile-24180n.aspx vào trường đúng theo bạn chưa xuất hiện tài khoản Zalo
Pay nhằm hoàn tất chứng thực thanh toán, bạn cũng có thể tiếp tục theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký kết Zalo
Pay
trên điện thoại cảm ứng thông minh để hối hả làm quen với ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến hữu dụng này.