Khu Bán Vàng Quận 5, Tp - Khám Phá Khu Chợ Mua Bán Vàng Lớn Nhất Tp

TTO - Khu phố có 55 công ty lớn và hộ kinh doanh chuyên mua bán các sản phẩm vàng, bạc, đá quý, đá trang sức, phong thủy, luật pháp chế tác, khuôn đúc ngành kim hoàn.


Khu phố chuyên doanh này tọa lạc tại những tuyến con đường Nhiêu chổ chính giữa (tuyến đường chính của phố), Nghĩa Thụcvà Bùi Hữu Nghĩa trực thuộc phường 5, quận 5.

Bạn đang xem: Khu bán vàng quận 5

Đến dự lễ ra mắt, chủ tịch Sở du ngoạn TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ cho thấy Sở du lịch TP.HCM reviews cao quyết vai trung phong và cố gắng nỗ lực của q.5 trong vạc triển chuyển động du lịch trên địa bàn, khôi phục, định hình và phát triển các phố chăm doanh, mỗi bước xây dựng những tuyến phố biến đổi sản phẩm phượt đặc thù không chỉ của q.5 mà còn là của TP.HCM.

Ông Vũ cũng cam đoan Sở du lịch sẽ tiếp tục đồng hành, cung cấp cho q5 xây dựng các chương trình trở nên tân tiến du lịch; cải tiến và phát triển sản phẩm du ngoạn đặc thù; tổ chức triển khai quảng bá, xúc tiến du lịch, bức tốc kết nối với những công ty lữ khách để khai quật các sản phẩm phượt của quận.

Một cửa ngõ tiệm phân phối vàng, bạc, đá quý, trang sức đẹp - Ảnh: TỰ TRUNG

Tại phố siêng doanh đã triển khai một trong những điểm dừng chân ship hàng khách tham quan, thiết lập sắm, mày mò về nghề kim hoàn.

Các điểm nghỉ chân này được tổ chức triển khai thường xuyên, là gần như cơ sở marketing có thế bạo dạn trong 4 team nghề: marketing vàng- mỹ nghệ; marketing bạc trang sức; Khuôn sáp người vợ trang; giải pháp nghề kim hoàn.

Tại đây, khác nước ngoài được nghe về quy trình sản xuất gia công, xem thẳng một số công đoạn chế tác giúp khác nước ngoài cảm dìm phần nào sự kỳ công, sắc xảo của nghề nghệ thuật đẹp kim hoàn.

Trước đó, chị Lê Thị Loan, quận ủy viên, Trưởng phòng kinh tế quận 5 cho biết trong năm 2016, kết quả kiểm tra, giám sát ở trong phòng Kinh tế quận, Sở kỹ thuật và công nghệ TP cho thấy khu vực chuyên doanh này không tồn tại vi phạm về cân nặng lượng vàng, bạc, quality sản phẩm. Chỉ có một trong những sai sót về niêm yết giá và đã được chấn chỉnh kịp thời.

“Khi ra mắt phố chuyên doanh, công ty chúng tôi sẽ tăng tốc thêm khâu kiểm tra, giám sát, đảm bảo an toàn về cân nặng đo, giá chỉ cả, chất lượng, nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Mục tiêu là làm sao cho khách hàng, khác nước ngoài đến mua sắm, tham quan du lịch tại đây phần đa cảm nhận đây là khu giao thương văn minh, tiến bộ và an toàn”- chị Loan khẳng định.

Một cửa ngõ tiệm bán vàng, bạc, đá quý, trang sức đẹp - Ảnh: TỰ TRUNG

Nâng chất lượng phục vụ khách hàng

Chị Nguyễn Thị Bạch Phụng, nhà doanh nghiệp chuyên giao thương mua bán sỉ, lẻ bạc thời thượng trên mặt đường Nhiêu Tâm chia sẻ: “Từ lúc hay tin tổ chức chính quyền quận tổ chức khu phố chuyên doanh này, không những tôi mà hầu hết người sale khác trên cả khu phố đều cảm thấy rất vui, chính vì từ nay sẽ có thêm nhiều người biết đến cửa hiệu của mình”.

Xem thêm: Tại sao tóc bạc sớm và có nên nhổ tóc bạc sớm và có nên nhổ tóc bạc?

Chị Phụng nói phiên bản thân chị và nhiều chủ công ty khác đã gồm bước sẵn sàng để nâng cao chất lượng ship hàng khách hàng.

Còn chị Phan Thị Thu Nga, chủ tiệm bạc trê tuyến phố Nhiêu Tâm khuyến nghị chính quyền địa phương quan liêu tâm không dừng lại ở đó đến khâu vệ sinh đường phố, bảo đảm môi trường vì phố siêng doanh sát với khoanh vùng chợ, dễ bị tác động bởi mùi hôi và rác từ khu vực chợ.

“Tôi thấy địa phương đã quan tâm tạo cho tuyến phố này sạch sẽ và đẹp mắt hơn các nhưng vẫn muốn việc này được gia hạn làm tốt hơn nữa. Vì thỉnh thoảng khách mang lại mà mặt đường sá không dọn dẹp thì rất ngại với khách”- chị Nga nói.

Do dịch COVID-19 cộng với vươn lên là động thị phần vàng, Phố kim cương bạc trước tiên tại thành phố hcm những thời buổi này bớt đi vẻ sống động vốn bao gồm mà thay bằng một size cảnh bi thiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x