KHÓA HỌC NGHỀ BÁN VÀNG BẠC, KỸ THUẬT VIÊN CỬA HÀNG VÀNG TRANG SỨC CĂN BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh:– Các cá nhân có nhu cầu học nghề Kim Hoàn để làm việc trong và ngoài nước (Xuất khẩu lao động).– Các cá nhân muốn học nghề để mở tiệm – cầm đồ – kinh doanh vàng trang sức và các loại đá quý (kim cương & đá màu).– Các cá nhân muốn học nghề để mở xưởng sản xuất, gia công vàng bạc trang sức.– Các Công Ty/Doanh Nghiệp cần bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho thợ, nhân viên và cập nhật kiến thức để giảm hao hụt trong sản xuất.

Bạn đang xem: Học nghề bán vàng

2. Thời Gian Đào Tạo : 

– Đào Tạo Trực Tiếp : 20 buổi.

– Đào Tạo Online : 20 buổi

3. Nội Dung Đào Tạo

Kiến thức và Kỹ năng kinh doanh vàng bạc – Dạy nghề kim hoàn Trí Tín

Chương trình đào tạo nghề kim hoàn khóa “Kiến thức và Kỹ năng kinh doanh vàng bạc” bao gồm:

– Tìm hiểu đặc tính kim loại quý,

– từ đó nhận diện, mua bán, cầm đồ, phân biệt vàng giả vàng thật

– Công thức và thực hành nâng hạ tuổi vàng, chế các màu vàng, chế vãy hàn,

– quản lý kinh doanh mua bán,

– cách làm bảng giá vàng,

– quản lý rủi ro, lừa đảo trong kinh doanh vàng bạc,

– khảo sát thị trường,

– đàm phán khách hàng,

– tâm lý khách hàng,

– nghệ thuật chốt hàng,

– tìm hiểu pháp lý khi mua bán,

cuối khóa học có đi thực tế về giao dịch trao đổi hàng với chành (nhà sản xuất).Đặc biệt chương trình mới có thực hành trên máy quang phổ, máy đo tỷ trọng…

Thời gian học 1 tháng (20 buổi sáng hoặc chiều)

Học phí 10 triệu

Cty dạy nghề kim hoàn Trí Tín
Đc cty: 161/2 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, Sài Gòn.

5. Dạy nghề kim hoàn Trí Tín khai giảng thường xuyên các khóa học về ngành kim hoàn, thợ bạc.

– Với phương châm: “Học một khóa, bảo hành suốt đời”.

– Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, 20 năm giảng dạy chuyên ngành, nguyên giám đốc trung tâm dạy nghề kim hoàn, hiện là giảng viên chuyên ngành kim hoàn tại các trường đại học…

– Được tập huấn ngắn hạn để trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng các thiết bị laser miễn phí hoàn toàn.

– Phòng học máy lạnh, có phòng nội trú cho học viên học nghề kim hoàn ở xa, có chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát…

– Hỗ trợ, hướng dẫn các loại máy móc phục vụ trong ngành kim hoàn.

Xem thêm: Bơ vàng ăn bánh tráng mua ở đâu, bơ vàng như bình thơm ngon béo ngậy bán bao đắt

– Nhận hàn, khắc laser, đo quang phổ, sửa chữa, o đồ, nhận làm đồ lẻ… chi phí hợp lý

Để đăng ký tư vấn hoặc ghi danh học nghề tại Dạy nghề kim hoàn Trí Tín, bạn có thể chọn một trong các phương thức sau:

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn chiêu sinh thường xuyên tất cả các khóa học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn trong năm.

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Nam & Nữ có nhu cầu học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn để đi làm trong và ngoài nước (Xuất khẩu lao động).

+ Các cá nhân muốn học nghề mở tiệm – cầm đồ – kinh doanh vàng trang sức mỹ nghệ và các loại đá quý (kim cương & đá màu).

+ Các cá nhân muốn học nghề để mở xưởng sản xuất, gia công vàng bạc trang sức.

+ Các Công Ty/Doanh Nghiệp cần bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho thợ và cập nhật kiến thức để giảm hao hụt trong sản xuất.

– Là người từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt để có thể theo học nghề.

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.Là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7-8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.Được thông tin về các Máy Móc – Thiết Bị – Dụng Cụ, các Ứng Dụng Công Nghệ Mới và Các chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.Giáo trình được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh biên soạn và Sở Lao động Thương binh & Xã hội phê duyệt phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt, Trung Tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.Trung Tâm sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở ngoại tỉnh phù hợp với từng đối tượng học viên (bình dân và cao cấp).

*

Ngoài ra, trong tháng này Trung Tâm có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký từ nhiều khóa học trở lên. Đặc biệt, có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: http://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x