(TGĐA) - Tập 16 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 không chỉ có gây ức chế với quý ông rể tham chi phí Thiên Long ngoại giả khiến người theo dõi tan tung với giây lát lãng mạn của hai bạn Đông Quân - Bảo Anh. Ngoài ra là sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, có tương lai sẽ đem về nhiều bất ngờ cho mặt đường dây mẩu chuyện tuyến vợ ông xã Thiên Long - Bảo Trâm.

Bạn đang xem: Gạo Nếp Gạo Tẻ 16 Full Hd ( Vip Nhanh )


*
*

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 15: Bà Hạ Lan chết giả vì "đòn khẩu nghiệp" giáp thương cao trong phòng thông gia
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 14: Ông Phát nghiền vợ bán nhà đất lấy chi phí nuôi ý trung nhân nhí

Sau khi “đạo diễn” cho mẹ và chị ruột đến nhà bà xã gây rối, Thiên Long (Huỳnh Đông) không còn hồn lúc nghe đến tin bà nội vợ bị chọc tức mang đến nỗi nhập viện. Việc bị xúc động dạn dĩ gây ảnh hưởng đến tình hình bệnh lý của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Chưng sĩ vẫn dặn dò người nhà tinh giảm đến thăm, không được để bà xúc động thêm 1 lần nào nữa, còn nếu không sẽ dẫn đến 1 cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Trong dịch viện, cả nhà bà Hạ Lan từ mập đến bé nhỏ đều giận Thiên Long ra mặt, ko thèm đếm xỉa mang lại anh.

Trở về nhà, Thiên Long trút bỏ giận lên đầu vợ, nhận định rằng Bảo xoa (Lê Khánh) đang nghi oan đến mình. Để hội chứng mình là mình không thể dính dáng chuyện bà bầu đến tạo rối, Thiên Long điện thoại tư vấn điện mang lại chị cha mặt một lời rồi bắt Bảo Trâm phải xin lỗi. Thay do cảm thấy áy náy, lo ngại cho bà nội vợ, Thiên Long ban đầu toan tính thừa thời cơ bà ngã dịch để chỉ chiếm đoạt gia tài.

Trong 1 diễn biến khác, Bảo Anh (Tường Vi) bất thần khi nghe Bảo Châu (Thúy Ngân) nói rằng đã chứng kiến 1 anh chàng lặng lẽ đi theo sau, giúp Bảo Anh khi cô vào viện thăm bà nội. Fan đó là Đông Quân (S.T tô Thạch), nhưng mà Bảo Anh nhận định rằng đó là chỉ là một trong người cùng công ty của anh rể, vì giỏi bụng nhưng đã mang đến cô đi vượt giang. Bảo Châu càng thêm lo lắng khi biết thời gian qua Bảo Anh đã giấu tín đồ nhà đi biểu diễn violin tại công ty của Thiên Long… trong cuộc trò chuyện, Bảo Châu đã và đang tâm sự cùng với chị cha rằng bản thân đã tìm được mẹ, nhưng lại Bảo Anh không thân mật vì không muốn gây thêm bất tiện trong nhà trước khi bà nội khỏe lại.

Xem thêm: Văn Anh Duy Và Bạn Gái

Tập 16 bước đầu xuất hiện nay thêm 2 nhân vật new có liên quan đến Thiên Long cùng Bảo Trâm, đó là: Minh Thảo (Thùy Trang) - bé của bà Hương và Phan Duy (Dương Hoàng Anh). Tại công ty, Thiên Long đắc ý vì chưng Đông Quân không đuổi việc cô sau khoản thời gian cô từ ý bỏ dở buổi biểu diễn. Vợ chồng Mạnh (Thanh Thức) với Minh Thảo (Thùy Trang) có câu hỏi đến doanh nghiệp bàn chuyện cùng Đông Quân. Minh Thảo bị kẹt vào nhà lau chùi nữ và Thiên Long đã tạo ra 1 trận náo loạn khi open giúp Minh Thảo, khiến cho cô bị mất phương diện trước hầu hết người. Cứ nghĩ mình là “công thần” góp giải cứu đối tác doanh nghiệp quan trọng của công ty, Thiên Long ngạc nhiên rằng sẽ đắc tội cùng với Minh Thảo. Cô ý kiến đề nghị Mạnh buộc phải đuổi việc gã gây phá Thiên Long. Trong những lúc đó, Bảo Trâm đi làm giúp việc nhà đến Phan Duy, tình cờ bắt gian giùm ông chủ, phân phát hiện bà xã Phan Duy ngang nhiên dẫn trai về nhà. ở đầu cuối thì mọi băn khoăn đã được Phan Duy xử lý ổn thỏa. Thực ra, Phan Duy đang chuẩn bị ly hôn và mặc dầu vợ bao gồm quá đáng vậy nào thì anh cũng quyết định sẽ giữ lại gần hết gia tài cho vợ, coi như bù đắp lại tx thanh xuân của cô.

Với các thành viên bên bà Hạ Lan, chuyện phẫu thuật mổ xoang mắt mang lại Bảo Anh là một mối thân mật lớn. Sau khi mày mò về đưa ra phí, 3 chị em Bảo Trâm, Bảo Châu với Bảo Minh (Jun Phạm) đưa ra quyết định bàn cùng với dì Cúc (Khánh Huyền) rằng đề nghị cầm tòa nhà mới đủ tiền lo đến Bảo Anh. “Nội tôi thường xuyên dạy đa số người không tồn tại mái nhà nhằm ngủ rất rất đáng thương, nhưng những người không có mái ấm gia đình càng đáng tiếc hơn. Cho nên vì thế người ta chỉ đổi gia tài lấy gia đình, chứ không bao giờ đổi mái ấm gia đình lấy tài sản” - lời từ bỏ sự của Bảo Châu cũng chính là lưu ý đến chung của 3 chị em. Nghe được mẩu truyện của đều người, Bảo Anh bao gồm tâm trạng nặng nề nề lúc nghĩ rằng mình là gánh nặng cho gia đình. Đã thế, khi đến công ty biểu diễn, Bảo Anh càng thêm buồn lúc nghe đến thư cam kết của Đông Quân và mọi bạn chê mình bọn dở và dự định thu thập 100 chữ cam kết để đề nghị giám đốc xua đuổi cô…

Clip Thiên Long bị các bạn vợ cạch mặt, diễn trò làm khó cho Bảo Trâm:

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 15: Bà Hạ Lan ngất xỉu vì "đòn khẩu nghiệp" gần cạnh thương cao của phòng thông gia

(TGĐA) - trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một lần nữa ...

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 14: Ông Phát ép vợ bán nhà lấy tiền nuôi bồ nhí

(TGĐA) - Tập 14 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 gây găng tay với chuyện ông ...

Bài viết liên quan