Đồng Hồ Rolex Mạ Vàng 18K Giá Rẻ, Đồng Hồ Rolex Vàng

Chất liệu: Thép 904L quấn vàng
Chức năng: Giờ, Phút, Giây, hứ, Ngày
Chống nước: 5ATM

Bạn đã tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ sang trọng xa xỉ. ước muốn được đem về những yên cầu độc đáo đẳng cấp . Tuy thế bạn không có đủ giá cả để chi trả cho những cái Rolex với mức chi phí hàng trăm triệu vnd đến vài tỉ. Đến với bọn chúng tôi, người tiêu dùng không rất cần phải bỏ ra hàng ngàn thậm chí hàng tỷ đô. Chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình những chiếc đồng hồ đeo tay siêu cấp cho Rolex Super fake 1:1 – Replica. Chỉ với mức ngân sách tiền triệu mà unique và độ hoàn thiện gần như sát với bản gốc cho 99%.

Bạn đang xem: Đồng hồ rolex mạ vàng 18k giá rẻ

Đồng hồ thanh nữ Hublot Big
Bang 36mm sản phẩm Swissquartz, viền đá nhiều loại 1, size thép 316l dây silicone

Đồng hồ nam Longines siêu cấp cho 39mm vật dụng cơ ETA 2892 Thụy Sĩ cao cấp, khung thép ko gỉ nguyên khối 904l

Đồng hồ nước nam Hanboro Huboler thiết yếu hãng 40mm đồ vật automatic Nhật Bản, kim cùng vạch số đậy dạ quang, dây silicone

Đồng hồ đôi Movado Museum Couple 0607314 – 0607319 28/40mm hàng khôn cùng cấp, mã vạch kiểm tra code, tag giá bán đầy đủ

Ship> Đồng hồ thanh nữ Hermes 22x22mm đồ vật Swissquartz, mặt khảm trai trắng, khung thép ko gỉ, dây da cao cấp

Mệnh danh là 1 trong những trong những bộ sưu tầm đồng hồ trụ cột, được thương hiệu Rolex đầu tư phát triển với câu hỏi tung ra tương đối nhiều các phiên phiên bản mỗi năm mới sang, Đồng hồ Rolex 3d Chocolate 36 mm quấn vàng 18k  luôn để cho những ai mua nó phần đông như bước đi một đẳng cấp và sang trọng mới danh giá, cao tay và đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết.Chứng minh thư kiểm định quấn vàng trên Tập Đoàn trang sức đẹp DOJI của Đồng hồ nước Rolex 3 chiều Chocolate 36 mm bọc vàng 18k .

Bao quấn lấy phần phương diện số là bộ vỏ Oyster Steel, khả năng chống nước cho dù ở độ sâu lên tới 100m.

Vành đồng hồ thời trang thiết kế chải tia bằng vàng hồng 18k Everose trứ danh.

Khi chú ý vào cảm giác của lớp lấp tia mặt trời kết hợp sự phản chiếu ánh sáng tinh tế trên nhiều mặt số tạo nên ánh sáng kì ảo đặc trưng dịch chuyển tùy thuộc vào địa điểm của cổ tay.

Tròng Cyclops hiển thị ngày và dây đeo Jubilee mối nối năm mảnh.

rất phẩm Đồng hồ nước Rolex 3 chiều Chocolate 36 mm bọc vàng 18k đã cập kệ tại shop .

Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41mm Steel và Everose Gold 126331-0004 Chocolate Dial được nhà phân phối trang bị máy Caliber 3235.Tất cả, tất cả tạo cho một sản phẩm mang vẻ đẹp thẩm mỹ vượt thời gian biến chiếc đồng hồ thời trang Rolex Datejust 41 126331 trở thành biểu tượng của cái đồng hồ truyền thống lúc bấy giờ.

Đồng hồ Rolex 3d Chocolate 36 mm quấn vàng 18k được Shop shop chúng tôi nhập trực tiếp từ các công ty chế tạo uy tín cùng mẫu đồng hồ này được thêm vào với số lượng hạn chế, nên chúng ta yên vai trung phong nhé, nỗi sợ hãi bị va hàng sẽ không còn nữa.

Chưa tính, cửa hàng chúng tôi tham khảo khôn cùng kỹ thị trường.

Chúng tôi hoàn hảo nhất không nhập hàng đại trà phổ thông trên thị trường.

Tuyệt đối không.

Xem thêm: Giá kim cương pnj - kim cương tinh tuyển

Đội ngũ du nhập của Shop THIÊN MINH LUXURY làm bài toán rất chăm chỉ để chỉ tuyển chọn những kiểu dáng độc đáo, xịn xò, không va hàng.

Một lần nữa, Shop THIÊN MINH LUXURY nói không với những mẫu đại trà và quality kém.

Giá cả hợp lý cho mẫu Đồng hồ nước Rolex 3d Chocolate 36 mm bọc vàng 18k

THIÊN MINH LUXURY chúng tôi nhập khẩu từ tận xưởng , đề xuất chúng tôi khẳng định gia hợp lý nhất.Chúng tôi ko bán giá thấp , mà khẳng định giá hòa hợp lý.

Vì sao ?

Vì hàng nào của ấy.

HÀNG TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẦY ĐỦ GIÁY TỜ KIỂM ĐỊNH VÀNG TẠI TRUNG TÂM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảo Hành Đồng hồ nước automatic nam Đồng hồ Rolex 3d Chocolate 36 mm quấn vàng 18k cao cấp ra sao ?

Sản phẩm được cung ứng tại xưởng nhiều năm về chiếc đồng hồ thời thượng và triển lẵm tại TM LUXURY  , được hưởng chính sách bảo hành rõ ràng, tiện nghi nhất cho tất cả những người mua. TM LUXURY  chuyên hỗ trợ các sản phẩm Đồng hồ đồ vật thụy sĩ – Đồng hồ quấn vàng – và cả những dòng đồng hồ BỌC VÀNG KHỐI

Vẫn duy trì lại điểm nhấn của chủng loại Rainbow, loại Rolex Cosmograph Daytona 2018 sở hữu vành bezel được chũm 36 viên đá quý thiên nhiên nguyên bạn dạng từ Rolex được giảm theo khung baguette các sắc màu, biểu đạt lại hình ảnh của mong vồng thân quen thuộc. 36 viên sapphire này sẽ thế thế hoàn toàn cho vòng tachymeter trên vành bezel.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG
Phiên bản VIP thời thượng & triển khai xong nhất thị phần hiện nay.
Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.Được vệ sinh dầu bảo dưỡng đồng hồ đeo tay MIỄN PHÍ trong khoảng 05 năm. Để Anh/chị yên chổ chính giữa sử dụng.Được HOÀN TIỀN 100% và bồi hoàn gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu thành phầm nhận được không đúng như trên website.Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới đề xuất thanh toán.

Tận tình

Bạn chưa biết Đồng hồ Rolex 3 chiều Chocolate 36 mm quấn vàng 18k này có phù hợp với phong cách của chính mình chưa?

Ship mặt hàng nhanh

Thời gian giao hàng Đồng hồ nước Rolex 3 chiều Chocolate 36 mm bọc vàng 18k CỰC cấp tốc :

Nội thành Hà Nội vào ngày

Giao từ 3-5 ngày nếu nhận hàng giao dịch (COD)

Toàn Quốc:Giao hàng khẩn cấp 1-3 ngày nếu giao dịch thanh toán trước
Giao sản phẩm từ 2-5 ngày nếu nhận hàng giao dịch (COD)

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT HÀNG

SHOP luôn sẵn sàng trả lời inbox để support , mọi thắc mắc của ban nhé !