Hướng dẫn tính tiền số đá 3 con bao nhiêu tiền số đá miền nam

Chắc chắn phía trên là thắc mắc 1 điểm lô được từng nào tiền? mà có tương đối nhiều người chơi bắt đầu thường thắc mắc. Hoàn toàn có thể với những người chơi lâu năm thì tính điểm lô là vấn đề làm rất dễ dàng dàng, cơ mà đối với đồng đội người bắt đầu thì đây là điều cần tham khảo và tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh rất nhiều trò bịp bợm từ công ty cái.

Bạn đang xem: Đá 3 con bao nhiêu tiền

Cùng TOBET88 xem thêm những cách tính ví dụ qua bài viết dưới phía trên nhé. Chắc hẳn chắn nội dung bài viết sẽ sở hữu lại cho bạn những thông tin lôi kéo nhất nhằm tính được một điểm lô là từng nào tiền nhé!


Tìm hiểu chi tiết 1 điểm lô từng nào tiền

Như chúng ta đã biết, điểm lô là đối chọi vị nhỏ nhất dùng làm tính giá trị của những con lô mà đồng đội đánh. Cách tính điểm số đề online thường sẽ có sự khác biệt giữa những vùng miền.

Xem thêm: Trao đổi, mua bán vàng xưa, công ty cổ phần bảo tín mạnh hải

1 điểm lô khu vực miền bắc ăn bao nhiêu?

Cách tính tiền lô chuẩn

Theo KQXS khu vực miền bắc thì sẽ sở hữu được 27 giải cho nên sẽ có nhiều cặp lô về mang lại anh em. Như vậy, lô từng nào 1 điểm? và 10 điểm lô miền bắc bao nhiêu tiền? một điểm lô miền bắc có giá bán là 23.000 vnđ, 10 điểm là 230.000 vnđ . Một số trong những nơi thấp rộng thì hoàn toàn có thể ở mức 22.000 vnđ.

Mức lợi tức đầu tư mà đồng đội thu về khi trúng giải là: với cùng một điểm thì bằng hữu có thể nhấn về 80.000 vnđ hoặc 90.000 vnđ tùy theo khu vực, địa phương. Vậy 2 điểm lô được bao nhiêu tiền, họ chỉ câu hỏi nhân song theo phương pháp tính tiền số đề miền bắc bộ là ra số tiền được nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.