Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu đăng nhập wifi tenda N300 N301 tránh bị xung add IP. Tất cả cả video hướng dẫn thông số kỹ thuật chi tiết. Dòng wifi tenda được sử dụng thịnh hành hiện nay, nó thuộc dòng giá thấp và có thông số kỹ thuật tương đối cao. Các tính năng cải thiện, giúp cho người dùng trải nghiệm được những dòng tenda N301 quá trội đối với các thành phầm thương hiệu gồm cùng tính năng tương tự.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tenda n301

*
wifi tenda N300 N301

Đầu tiên các bạn cần sẵn sàng máy tính và thành phầm Tenda N301 N300 đã cắm nguồn điện với thực hiện quá trình sau:

1 – gặm dây LAN từ máy vi tính vào một trong các 3 cổng ethernet LAN của wifi Tenda N301 N300 để liên kết với lắp thêm tính.

2 – sau khi thiết bị đã kết nối với sản phẩm tính, quý khách mở trình chuẩn y web laptop lên.

3 – truy nã cập showroom IP: 192.168.0.1

4 – Password / mật khẩu đăng nhập là admin => chọn OK nhằm tiếp tục.

5 – lựa chọn Advanced để singin trang quản ngại trị của Tenda N301 N300.

6 – trên thanh công cụ phía trên chọn Tab Wireless => lựa chọn mục Wireless Basic Settings => Enable Wireless => Đặt tên phát wifi ra mà bạn có nhu cầu ở mục Primary SSID => chọn chuẩn B/G/N ở mục Network Mode => lựa chọn OK nhằm lưu lại cấu hình vừa tải đặt.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Măng Chua - Cách Làm Cá Nấu Măng Chua Ớt Ngon Miễn Chê

7 – Sau khi tùy chỉnh thành công thương hiệu wifi phát ra, bạn tiếp tục cấu hình thiết lập mật khẩu để đăng: Tab Wireless => lựa chọn mục Wireless Security => chọn SSID như chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập ở bước 6 => Chọn cơ chế bảo mật WPA2 – PSK => Đặt mật khẩu đăng nhập mà bạn muốn ở mục Security Key => tiếp đến chọn OK nhằm lưu lại thông số kỹ thuật vừa cài đặt đặt.

Sau lúc thực hiện các bước trên là bạn đã cài đặt thiết lập thành công xuất sắc tên và mật khẩu bạn có nhu cầu của thành phầm Tenda N301 N300, hiện nay bạn rút Lan liên kết với máy tính ra và gặm vào cổng LAN của modem (router) sau đó liên kết với Tenda N301 N300 thông qua cổng WAN để hoàn toàn có thể kết nối internet.

Video phía dẫn thiết lập đặtNếu các bạn làm chưa quen về thiết lập cũng như thông số kỹ thuật wifi thì cần tham khảo bài viết có video hướng dẫn rất đầy đủ chi tiết: video clip hướng dẫn cấu hình wifi tenda N301 kiêng bị xung đột showroom IP. Bấm xem đoạn clip tại đây.

Hỗ trợ sửa chữa thay thế online miễn phíNếu chúng ta thực hiện hết những cách trên vẫn chẳng thể tự sửa lỗi được, thì rất có thể gửi ultraview mình sẽ cung cấp trực tiếp thay thế qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, trên mình cũng muốn sửa chữa trị file lỗi càng nhiều để sở hữu thêm kinh nghiệm tay nghề và phân tách sẽ thêm các bài viết cho đa số chúng ta đọc.

Các chúng ta cũng có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc chúng ta thành công.