Tháng ba 4, 2021 daquy.edu.vnCông NghệMiễn phản hồi trên vì sao zing me mạng xã hội giải trí online phệ nhất nước ta bị chìm?Bạn đã xem: tại sao zing me social giải trí online to nhất nước ta bị chìm?

Cách đây tầm 10 năm, thị trường Việt có một mạng xã hội khá lớn, lấn lướt cả Instagram, Facebook… Đó là zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay cái thương hiệu zing me đã không còn khốc liệt như xưa. Xem thêm một vài số đông thông tin sau đây để biết đúng đắn nguyên nhân dẫn tới điều này. 

Target sai đối tượng người tiêu dùng người dùng

Có lẽ đó là một vào các tại sao lớn nhất làm cho zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất nước ta bị chìm. Social Zing Me là nơi người tiêu dùng tới với mục đích tìm kiếm các nội dung đồng đội mình phân chia sẻ. Đây cũng là mục đích hầu như các chữ tín Social media muốn phía tới. 

Tuy nhiên, đông đảo điều VNG thực hiện với con cưng khiến người cần sử dụng thấy mệt mỏi. VNG cùng với thể mạnh chính là nền tảng về game. Vì chưng đó, lượng quý khách đều thuộc bạn lớn sinh hoạt Việt Nam. Mạng zing me có thời gian sở hữu lượng người dùng rất cao do game thủ đăng ký gameplay hãng phân phát hành. 

Hãng đã không thực sự tinh tế do chỉ tập trung thế dũng mạnh về game của mình. Người tiêu dùng chính muốn share nội dung lại chưa thực sự nhiều nhân tài hỗ trợ. Sai trái trong nước cờ khiến lượng Users vô tình bị chững lại, giảm chợt ngột. Trong thời gian đó, Facebook có những tính năng hỗ trợ, kế hoạch rõ ràng. 

Thời gian đầu, mạng Zing Me gây cho người dùng tuyệt vời khá cao. Nhưng lại vì kế hoạch sai, tận dụng cảm thấy không được thông minh để rất có thể níu người dùng đã khiến cho mạng thôn hội này chạm mặt phải thua kém thảm thương. Khi tham gia vào thị phần nào đó, Target đối tượng chính là điều quan trọng mà mến hiệu đề nghị làm. Ở trong mẩu chuyện đó, VNG hoàn toàn đi lệch hướng đề xuất nhận cần kết cục bi thảm. 

Bạn sẽ xem: Zing me mạng xã hội và vui chơi online lớn số 1 việt nam

Bạn vẫn xem: Zing me mạng xã hội giải trí lớn nhất việt nam


Bạn đang xem: Zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất việt nam bị chìm?

*

Tại sao zing me mạng xã hội giải trí online to nhất việt nam bị chìm?

Zing me social giải trí online lớn số 1 Việt Nam xào nấu nhiều tuấn kiệt của Facebook

Thời gian đầu dù thương hiệu này vẫn được tiếp nhận khá tích cực, lượng người dùng cao. Về thọ về dài mới phát hiện ra vấn đề. Zing Me thường xuyên dậm chân trên chỗ. Trong khi Facebook không xong phát triển, cập nhật liên tục những tính năng xuất xắc ho đã tạo ra. Chiến lược “copycat” có Zing thực hiện là nhỏ dao nhì lưỡi. Chúng có thể đưa trang mạng này vươn tới đỉnh cao và cũng là thứ chuyển hãng về đáy thị trường.


Xem thêm: Cách Chế Biến Mực Ống Tươi, 13 Cách Chế Biến Mực Tươi Dễ Làm, Ngon Nhức Nách

*

Zing me social giải trí online lớn số 1 Việt Nam xào luộc nhiều tuấn kiệt của Facebook

Không được đầu tư chi tiêu đúng mức

Canh tệ bạc quyết định so với Zing Me chắc rằng là vào năm 2012. Năm 2011, hãng kết thúc bằng số lượng dân cư tham gia hơn nhiều Facebook. Tưởng rằng đây vẫn là bàn đệm góp Zing Me phát triển hơn nữa yêu thương hiệu phiên bản thân mình và trở thành social lớn ngơi nghỉ Việt Nam. 

Tuy nhiên, cùng thời gian đấy đúng ra Zing Me nên tân trang, bổ sung các bản lĩnh khẳng định vị thế bạn dùng. VNG lại nhẫn tâm vứt trang social đó. Toàn lực chúng ta tập trung cải cách và phát triển về vận dụng OTT sở hữu tên Zalo. Tới hiện tại thì Zalo đang là 1 trong những trong những ứng dụng nhắn tin khá thành công tại Việt Nam. 

Cái không nên ở đây chính là VNG không nên trong vấn đề lựa hai căn nguyên cùng phân phát triển. Chỉ khi Zing Me ở thời khắc đấy được vạc triển, đầu tư đúng cách, phía đi ví dụ thì chắc rằng Facebook hiện thời không tất cả cửa cải cách và phát triển mạnh tại việt nam như vậy. Zing Me hiện được rất nhiều người đánh giá giống Never nước hàn hoặc Weibo Trung Quốc. 

Trong việc này, VNG sẽ khá nhà quan cần hệ quả kia là trở thành trang mạng xã hội một thời quyền lực trở thành tòa nhà hoang. Hiện nay tại không còn nhiều người mong dòm ngó cho tới chúng. Zing Me chỉ từ là mẫu bóng, các kỷ niệm một thời mạng xã hội Việt xoàn son. 


*

Mạng thôn hội zing me không được đầu tư đúng mức

Kết luận 

Trên đây là một số nguyên nhân giải đáp cho thắc mắc tại sao zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam bị chìm. Hiện nay, nơi này vẫn đang cải tiến và phát triển đúng với thế mạnh game của VNG. Người dùng vẫn có thể truy cập vào nhằm tham gia những tựa trò chơi mình thích.