daquy.edu.vn - Lee Seung Gi chứng thực hẹn hò và tiếp đó "bóng gió" việccả hai sẵn sàng kết hôn, dân mạng nhận xét: “Gu của Lee Seung Gi đúng là trước sau như một, Yoona quả là tường thành".

Vào 24/5, media Hàn Quốc cung cấp tin Lee Seung Gi và Lee domain authority In đã bước đầu hẹn hò hơn một năm nay. Sau đó, công ty làm chủ của Lee da In là 9Ato Entertainment đã chứng thực mối quan hệ thông tin trên là đúng sự thật: “Chúng tôi đã chứng thực với đàn bà diễn viên, cặp đôi đã ban đầu tìm phát âm nhau từ khoảng tầm 5, 6 tháng trước”.


*

Một số tín đồ còn cho biết thậm chí cả nhì còn sẵn sàng kết hôn vị Lee Seung Gi với Da In đã gặp gỡ gia đình hai bên. Về vụ việc này, một bài xích báo trên cư dân mạng trước trên đây đề cập đến lời đồn thổi kết hôn của Lee Seung Gi đã làm được "khai quật" lại. Mặc dù nhiên, cũng đều có ý con kiến ​​cho rằng lời đồn thổi kết hôn là quá nóng vội vì tình cảm của mình mới chỉ có 6 tháng kể từ lúc hẹn hò.

Bạn đang xem: Yoona lee seung gi hẹn hò

*

Sau lúc tin tức tán tỉnh và hẹn hò nổ ra, đã có khá nhiều cuộc bàn luận về cặp đôi bạn trẻ trên các diễn đàn. Một dân mạng đã đăng một nội dung bài viết với title “Điều độc đáo là gu của Lee Seung Gi vẫn không thể thay đổi” trên Nate Pann, một diễn đàn vô cùng lừng danh tại Hàn Quốc.

*

Trong bài bác đăng còn đi kèm một bức hình ảnh chụp được xuất phát từ một chương trình trước đây, Lee Seung Gi đã liên tiếp tiết lộ rằng mẫu thanh nữ lý tưởng của anh ý ấy là YoonA trong cha năm liền. Sau đó, Lee Seung Gi cùng Yoona thực sự đổi thay một cặp khiến showbiz Hàn khôn cùng bất ngờ, họ đã trở thành một trong những đôi bạn trẻ đẹp và quyền lực nhất trên thời đặc điểm đó nhưng sẽ “đừng ai nấy đi” vào thời điểm năm 2015 khiến cho công chúng vô cùng tiếc nuối.

Xem thêm: Phim " Định Mệnh Anh Yêu Em (2020), Định Mệnh Anh Yêu Em 2020

*

Điều trùng vừa lòng ở đấy là vào khoảng thời hạn Lee da In ban đầu tham gia diễn xuất, đã tất cả một bài bác báo viết về chị em diễn viên với tiêu đề “Con gái máy hai của Mama Chuê Gyun Miri - Lee domain authority In lần đầu xuất hiện ‘giống SNSD Yoona’”.

Người đăng bài bác đã comment rằng: “Từ Yoona cho ‘giống Yoona’ gu của Lee Seung Gi vẫn luôn luôn như vậy”.

*

Rất nhiều phản hồi của dân mạng để lại dưới bài đăng: “Anh ấy từng tán tỉnh và hẹn hò với Yoona đấy, mọi người nghĩ anh ấy sẽ đổi gu sao?” (ý bảo rằng Yoona cực kỳ hoàn hảo), “Không thể đối chiếu được cùng với Yoona đâu...”, “Chưa từng thấy Yoona như là Lee da In tuy vậy nhìn ảnh thì cảm xúc khí hóa học hai bạn khá tương đương nhỉ? Đều là thứ hạng giống. Mẫu ngây thơ vào sáng. Thấy cũng giống như giống nhau sống điểm đó”, “Yoona thiệt sự là tường thành đó”,…

*

Dù đã tình yêu của Lee Seung Gi với Yoona đã kết thúc cách trên đây 6 năm nhưng hai bạn vẫn luôn luôn là “tường thành” về độ xứng song cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp, vậy thương hiệu của Lee Seung Gi cùng Yoona vẫn hay được cộng đồng mạng “réo gọi” thuộc nhau. Hiện tại tại, Lee Seung Gi đã tìm kiếm được người trong tâm địa còn về phía Yoona cô thiếu nữ vẫn “lẻ bóng”, là giữa những sao nữ đơn chiếc “quý giá” tốt nhất của showbiz Hàn.