Yến Trang sinh năm 1984, từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, cô còn được biết thêm đến là một MC, diễn viên

*

*

*

*

*

Yến Trang sinh năm 1984, từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, cô còn theo thông tin được biết đến là một trong những MC, diễn viênYến Trang, thương hiệu khai sinh Nguyễn Yến Trang, ( sinh ngày 15 tháng 4 năm 1984 tại tp.hồ chí minh ) là 1 trong những Nữ ca sĩ, MC, diễn viên. Từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, đôi khi cô đã từng có lần cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi tuy vậy ca Yến Trang – Yến Nhi. Nhiều người đang xem : Yến nhi sinh vào năm bao nhiêu

Cô cũng là cửa hàng quân bước nhảy trả vũ 2013. Với là một hình tượng thời trang của Showbiz.

Bạn đang xem: Yến nhi sinh năm bao nhiêu

Bạn vẫn đọc: Ca Sĩ Yến Nhi sinh vào năm Bao Nhiêu ? Vlogger Yến Nhi

Bạn đã xem : Yến nhi sinh năm bao nhiêuNăm lên 4 tuổi, cô được mái ấm mái ấm gia đình cho tham gia vận động và sống văn nghệ tại nhà Thiếu nhi tp Hồ Chí Minh. Thời gian bấy giờ, cô gây tuyệt hảo với những người dân theo dõi mần nin thiếu thốn nhi nghe biết qua đầy đủ ca khúc thiếu nhi : Em và mùa xuân, Soi gương, nhị ông lang, chiếc khăn tay … Hình hình ảnh Yến Trang gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người với phương châm là ca sĩ nhí chăm ca hát tận nhà văn hóa thiếu Nhi tp.hcm .Năm 2000, cô tham gia nhóm Mây Trắng và là giữa những thành viên tiên phong của nhóm. Đội hình 4 thành viên gồm : Yến Trang, Yến Nhi ( em gái ruột của Yến Trang ), Thu Ngọc, Ngọc Châu đã gia hạn trong 1 thời hạn dài, cùng đã gặt hái được rất nhiều thành công xuất dung nhan và là 1 trong những hiện tượng kỳ lạ nhạc trẻ con tại thời hạn bấy giờ. Từ bây giờ Yến Trang còn được biết đến với sứ mệnh MC trong công tác Hát với ngôi sao sáng 5 cánh cùng với Nguyên Vũ và vai trò diễn viên .

Nhiều fan Cũng coi Diễn viên hài Phan Thanh Tân

Một số mốc thời gian tiểu sử Yến Trang

Năm 2006 : với Yến Nhi, cô tách khỏi nhóm Mây Trắng, 1 thời hạn sau đầu quân về Nguyễn Production, tiếp đến có tham gia dự án công trình Bất Động Sản Ngũ Long Công chúa

Cuối năm 2007: sau khi dự án Ngũ Long Công Chúa kết thúc, Yến Trang với Yến Nhi cũng hết thích hợp đồng với Nguyễn Production với tự thành lập và hoạt động nhóm 2 mẹ Yến Trang – Yến Nhi, hay có cách gọi khác là nhóm tuy vậy Yến.

Cuối năm 2011, Yến Trang được mời đảm nhân sứ mệnh Giám khảo trong cuộc thi ngôi sao thời trang.

Năm 2013 : Yến Trang tham gia cách nhảy trả vũ cùng với các bạn nhảy Tisho giành được ngôi vị cửa hàng quân của cuộc thi .Yến Trang được mời có tác dụng Giám khảo mang lại chương trình cách nhảy trả vũ nhí năm trước. Cùng với phần nhiều học trò của mình, Team của Yến Trang đang giành địa điểm Á Quân trong mùa giải đón đầu BNHV Nhí .Năm trong năm này : Yến Trang cho chương trình The Remix – Hòa âm Ánh sáng với tư biện pháp là MC cùng với MC Thành Trung bên trên kênh VTV3 .. Với em gái ruột Yến Nhi, vào phần diễn tả khách mời ca khúc Xóa, song Yến đã bộc lộ năng lực vũ đạo cùng giọng hát xuất sắc đến khán giá chỉ .

Source: https://muarehon.vn Category: tè Sử


Yến Trang sinh năm 1984, từng là cựu thành viên đội Mây Trắng, cô còn theo thông tin được biết đến là một trong những MC, diễn viên

Yến Trang, tên khai sinh Nguyễn Yến Trang, (sinh ngày 15 tháng bốn năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh) là 1 Nữ ca sĩ, MC, diễn viên. Từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, đôi khi cô đã từng cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi tuy vậy ca Yến Trang - Yến Nhi.Bạn đang xem: Yến nhi sinh vào năm bao nhiêu

Cô cũng là tiệm quân cách nhảy hoàn vũ 2013. Cùng là một hình tượng thời trang của Showbiz.Bạn đã xem: Ca sĩ yến nhi sinh vào năm bao nhiêu, ca sĩ yến nhi

Năm lên 4 tuổi, cô được mái ấm gia đình cho gia nhập sinh hoạt văn nghệ tận nơi Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội bấy giờ, cô gây tuyệt hảo với các khán giả thiếu nhi nghe biết qua các ca khúc thiếu nhi: Em cùng mùa xuân, Soi gương, nhì ông lang, cái khăn tay... Hình ảnh Yến Trang gắn liền với tuổi thơ của nhiều người với phương châm là ca sĩ nhí chuyên ca hát tận nơi văn hóa thiếu Nhi thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Yến nhi sinh vào năm bao nhiêu

Năm 2000, cô tham gia đội Mây Trắng với là trong những thành viên trước tiên của nhóm. Đội hình 4 thành viên gồm: Yến Trang, Yến Nhi (em gái ruột của Yến Trang), Thu Ngọc, Ngọc Châu đã duy trì trong một thời gian dài, với đã gặt hái được rất nhiều thành công và là 1 hiện tượng nhạc trẻ tại thời điểm bấy giờ. Bây giờ Yến Trang còn được biết đến với sứ mệnh MC trong công tác Hát với ngôi sao sáng cùng với Nguyên Vũ và vai trò diễn viên.

Một số mốc thời hạn tiểu sử Yến Trang

Năm 2006: cùng rất Yến Nhi, cô tách bóc khỏi đội Mây Trắng, một thời gian sau đầu quân về Nguyễn Production, sau đó có tham gia dự án công trình Ngũ Long Công chúa

Cuối năm 2007: sau thời điểm dự án Ngũ Long Công Chúa kết thúc, Yến Trang với Yến Nhi cũng hết phù hợp đồng với Nguyễn Production cùng tự thành lập nhóm 2 mẹ Yến Trang - Yến Nhi, hay còn được gọi là nhóm tuy nhiên Yến.

Xem thêm: Báo Thời Trang Và Cuộc Sống, Thời Trang Thế Nào Thì Cuộc Sống Thế Ấy

Năm 2008:Yến Trang cùng em gái ruột Yến Nhi cho giới thiệu Album đầu tay của hai bà bầu mang tên tuy vậy Yến. Với các sáng tác của Sỹ Luân cùng Trịnh Thăng Bình. Album nhận thấy sự mừng đón đông hòn đảo từ các khán giả trẻ và Top 5 Album xuất nhan sắc trong đề cử Album tiến thưởng Tháng 08 bởi đài HTV bình chọn.


Năm 2011: Cô đã tạo ra album đầu tay Ruby.

Cuối năm 2011, Yến Trang được mời đảm nhân phương châm Giám khảo trong cuộc thi ngôi sao thời trang.

Năm 2013: Yến Trang tham gia bước nhảy trả vũ thuộc với các bạn nhảy Tisho giành được ngôi vị cửa hàng quân của cuộc thi.

Năm 2016: Yến Trang mang đến chương trình The Remix- Hòa âm Ánh sáng với tư phương pháp là MC cùng với MC Thành Trung bên trên kênh VTV3.. Cùng rất em gái ruột Yến Nhi, vào phần trình bày khách mời ca khúc Xóa, tuy nhiên Yến vẫn thể hiện kỹ năng vũ đạo với giọng hát tốt đến khán giá.


Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: ? – ? – 1996

Nơi sinh: Bà Rịa Vũng Tàu

Tuổi: 25

Con giáp: Bính Tý

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Ca sĩ Phan Yến Nhi

Ca sĩ Phan Yến Nhi là ai? Phan Yến Nhi ca sĩ trẻ lừng danh trên mạng với những phiên bản nhạc buồn. Yến Nhi đắm say ca hát và tiếp tục đi hát acoustic sinh hoạt những quán cà phê hay event… cái tên “người hát nhạc buồn” đã theo Yến Nhi các năm nay, đây cũng là phong cách cô thanh nữ theo đuổi. Không những thể hiện phần nhiều ca khúc trữ tình, sâu lắng; Yến Nhi còn chế tác nhạc. Tuy nhiên, vì không được đào tạo bài bản nên Yến Nhi chưa tự tin tung ra những sản phẩm âm nhạc riêng nhưng mà chỉ cover để bảo trì hình ảnh. Yến Nhi từng tham gia một số cuộc thi âm thanh và gameshow truyền hình như: Giọng ải giọng ai, buôn bán kết Solo thuộc bolero 2016… Dù chưa biết tương lai đã đi về đâu nhưng mà Yến Nhi vẫn nỗ lực mỗi ngày theo xua đuổi đam mê, ủ ấp ước mơ thay đổi ca sĩ, nhạc sĩ.Gần đây, Yến Nhi khiến dân mạng xúc cồn khi cover ca khúc “Thương” của ca sĩ Quốc Thiên. Hát về tình nhân cũ, Yến Nhi không hoàn thành rơi nước mắt khi nghĩ về quãng thời hạn hạnh phúc ngắn ngủi tôi vừa trải qua. Không ít người dân tỏ ra cảm thông sâu sắc nhưng cũng không ít người dìm xét rằng Yến Nhi đang “diễn”, mang tạo, vờ khóc để bạn dạng cover của bản thân gây chú ý. Yến Nhi thanh minh cô chỉ thể hiện xúc cảm thật và mong muốn mọi người sẽ thấu hiểu được cảm giác của cô. Yến Nhi phân chia sẻ: “Mình và người yêu cũ bên nhau một khoảng thời gian ngắn cơ mà rất hạnh phúc. Bởi vậy, khi hát ca khúc này mình không thể chấm dứt nghĩ tới các điều ao ước manh vẫn qua”. Cảm hứng chân thật cùng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, Yến Nhi đã chinh phục nhiều khán giả yêu nhạc. Những mối tình đã đi qua đều còn lại trong ta phần lớn ký ức vụn vỡ, những xúc cảm không thể mô tả hết bằng lời. Đôi khi một giai điệu nào đó vô tình ngân lên cũng khiến mảnh ký ức ấy ùa về, khiến cho một trái tim tưởng vẫn lành lặn lại thêm một đợt tiếp nhữa đau nhói. Yến Nhi trực tiếp thắn thừa nhận, clip cover là thành phầm cô gửi đến người yêu cũ. Vào tình yêu, ai yêu không ít người dân đó thiệt thòi. Yến Nhi tự dấn mình là tín đồ như vậy, lúc yêu đặt cảm tình của mình cho những người yêu không hề ít và yêu không còn mình. Đến khi phân chia tay, Yến Nhi vẫn mong mỏi người đó hạnh phúc. Yến Nhi không yên cầu phải vậy tay đi tầm thường đường, chỉ muốn người đó niềm hạnh phúc là đủ.

Ca sĩ Phan Yến Nhi trong dục tình với hầu hết người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ tình nhân Ca sĩ Phan Yến Nhi là ai? thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phan Yến Nhi

Ca sĩ Phan Yến Nhi cao bao nhiêu, nặng trĩu bao nhiêu? Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: vẫn cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý định kỳ Phan Yến Nhi

Ca sĩ Phan Yến Nhi sinh vào năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi? Phan Yến Nhi sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi). Ca sĩ Phan Yến Nhi sinh sống đâu, nhỏ giáp/ cung hoàng đạo gì?

Phan Yến Nhi sinh ra tại thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sinh sống và thao tác làm việc chủ yếu ớt ở tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), chũm tinh nhỏ (giáp) loài chuột (Bính Tý 1996).

Phan Yến Nhi xếp hạng khét tiếng thứ 38552 trên nhân loại và lắp thêm 597 trong list Ca sĩ nổi tiếng. Tổng số lượng dân sinh của vn năm 1996 vào tầm 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phan Yến Nhi


Ca sĩ Phan Yến Nhi vừa khóc vừa hát về người yêu cũ

Các sự khiếu nại năm 1996 với ngày 31-2

Các sự kiện trái đất vào năm sinh Phan Yến Nhi

Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước độc lập được ký kết kết (27 mon 5). Pháp đồng ý hoàn thành thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân Anh thông báo bởi một đợt bùng phát căn bệnh “bò điên” (ngày đôi mươi tháng 3 et seq.). Tòa án thế giới tính tội ác cuộc chiến tranh của fan Hồi giáo Bosnia và fan Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ vào viện trợ để gây ra lại Bosnia (tháng 22). phái nam Phi được hiến pháp mới (08 mon 5). Israel Benjamin Netanyahu thai làm thủ tướng (tháng 31). Iraq tiến công tại vùng khu đất của fan Kurd (31 tháng 8); sau thời điểm cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía phái nam Iraq (02 tháng 9 – 3). chỉ đạo Taliban đại chiến giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9). đấm đá bạo lực sắc tộc nở rộ ở các trại tị nạn Zairian (13 mon 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho thiên chức cứu trợ của phối hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu con người tị nàn Hutu đói sinh sống miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn ngàn bạn trở về Rwanda (15 mon 11 – 18).

Đăng bởi: FGate