(GDVN) - "Theo lời cô Andrea thì tất cả thông tin mà tín đồ yêu, người thương cô ấy chỉ dẫn là sai sự thật nhằm mục đích hạ uy tín của cô ấy ấy”, Trung tá Hoàng Đức Thọ, Trưởng Công an phường sản phẩm Trống mang lại biết.

Bạn đang xem: Yanbi đánh andrea giữa phố


tương quan vụ xô xát giữa Andrea và chúng ta trai Yanbi trên đầu ngõ đưa vào căn gác thuê của Andrea trên phố Hàng Trống (Hoàn kiếm - Hà Nội) tối 11/9, Trung tá Hoàng Đức Thọ, Trưởng Công an phường sản phẩm Trống mang lại biết, không ai lên công an phường trình báo. Đặc biệt là tại sao dẫn đến vụ xô xát thân hai sao teen, trước tin tức cho rằng, chuyện Andrea bị đánh là do bị Yanbi phát hiện cô đập đá cùng với trai kỳ lạ trong bên nghỉ. hiệp thương với PV giáo dục Việt Nam, Trung tá Thọ cho hay: "Ngay sau thời điểm biết tin sự việc, tôi đã mang lại cảnh sát quanh vùng xuống thao tác trực tiếp cùng với cô Andrea. Theo lời cô Andrea thì tất cả thông tin mà người yêu, bồ cô ấy chỉ dẫn (đập đá với trai không giống trong công ty nghỉ - PV) là không đúng sự thật nhằm mục tiêu hạ uy tín của cô ý ấy”. hiệp thương thêm với phóng viên, Trung tá Hoàng Đức Thọ đến biết, tới thời điểm này công an phường hàng Trống không nhận được đối kháng thư năng khiếu nại, phản chiếu nào về vụ việc tranh cãi xung đột ngày 11/9 thân Andrea và Yanbi, giỏi phàn nàn liên quan đến Andrea ở vị trí thuê trọ. Về tin tức cho rằng trước lúc xảy ra tranh cãi, Andrea có thực hiện ma túy tổng hợp, Trung tá Hoàng Đức lâu khẳng định: “Hoàn toàn không tồn tại chuyện đó, khi thao tác làm việc với công an phường, Andrea cũng khẳng định trọn vẹn không gồm chuyện đó”. Cũng theo Trưởng Công an phường mặt hàng Trống, trên buổi thao tác giữa cán cỗ công an phường hàng Trống và Andrea, khi khám phá nguyên nhân xảy ra tranh cãi, xô xát thân hai người, Andrea cho biết: “Do bạn trai ganh tuông tình cảm”. Việc xác định của CAP mặt hàng Trống mang đến thấy, vụ xô xát giữa chủng loại Tây với Yanbi không hẳn là chiêu quảng bá như không ít người dân võ đoán.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Đại Phát Bánh Trung Thu Đại Phát, Lễ Hộp Đại Phát Cao Cấp

Mới đây, Andrea cũng bằng lòng chuyện chia tay và khẳng định, không lúc nào có chuyện trở lại với Yanbi. Những hình ảnh thân mật giữa cô với Yanbi tại quán cafe ngày 12/9 sau khi vụ xô xát xảy ra là nhằm mục tiêu để xoa nhẹ dư luận.
*
Hình ảnh xô xát thân Andrea và Yanbi về tối 11/9
sau thời điểm những tấm ảnh Yanbi hành hung Andrea xuất hiện thêm trên mạng tối ngày 11/9, không ít lý vì chưng của bài toán xô xát này được dân mạng đưa ra. Đáng chăm chú nhất là thông tin vì Andrea "đập đá" với chúng ta trai không giống trong nhà nghỉ bị Yanbi phát hiện nên đã xảy ra xô xát. Đặc biệt là chia sẻ của "yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên sau thời điểm sự bài toán xảy ra. Việc úp mở lúc nói rằng "đàn bà lăng loàn mới bị đánh" của cô thiếu phụ thích hàng hiệu khi trả lời một trang tin khiến dư luận ngờ vực nguyên vị của vụ xô xát là do Andrea "hư hỏng". Bà cụ mập tuổi cung cấp nước sinh sống cửa bé ngõ địa điểm Andrea thuê, cũng là người tận mắt chứng kiến cuộc xô xát thân Yanbi cùng Andrea tối 11/9 bật mí rằng, mấy ngày trước cũng đã xảy ra một cuộc cãi cọ giữa cặp đôi bạn trẻ này. Đặc biệt là câu hỏi bà cụ phân trần sự chê trách về lối sống của Andrea bên trên một trang tin: “Thuê nhà tại trên gác cơ kìa, cứ như một chiếc chợ, hết đôi này lại đôi không giống đến..." càng khiến nhiều bạn tin rằng nguyên do của vụ xô xát ngày 11/9 là vì Andrea.