lưu ý: giả dụ thời gian đoạn phim ngắn đối với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu video lỗi không xem được, sung sướng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: daquy.edu.vn

Bạn đang xem: 'ỷ thiên đồ long ký'

*

*

Xem thêm: Cách Nấu Món Lagu Gà Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Cách Nấu Lagu Gà

tên khác: Heaven Sword và Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, giữ Gia Huy, lưu giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đồ dùng long, ỷ thiên, ký
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000 luân phiên quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung được cất giấu một kín đáo là pho võ công thượng đẳng Cửu Âm Chân khiếp mà không ít người mong muốn được sở hữu, mặc dù thứ mà người ta mong mong hơn đó là 2 thanh Đao tìm được đồn đại trên giang hồ nước rằng 2 cài đặt nó vẫn trở thành anh quân võ lâm. Từ đó mà những cuộc tranh giành đẫm ngày tiết với hầu hết thủ đoạn ghê người đã được diễn ra, toàn bộ đều vì mong muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm cùng Đồ long Đao.

Cũng bao gồm từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố chạm mặt được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một đồ đệ của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khi lấy thanh đao từ một người trọng yêu mến và qua đời sau đó, anh ta sở hữu đao về mang lại sư phụ định đoạt, tuy vậy trên đường đi anh bị Tố Tố chặn lại cướp đao, gây thương tích, Tố Tố kế tiếp thuê một tiêu cục gồm tiếng đưa anh về núi Võ Đang, tuy nhiên trên con đường về bị kẻ gian hãm hại, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy sơn được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong vượt trình điều tra sự thật anh đang quen biết cùng với Tố Tố, trải qua nhiều sóng gió 2 người bước đầu nảy sinh tình cảm.

Biến chũm ập đến, cả 2 cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một trong những hòn hòn đảo khi 2 người bị ông ta uy hiếp với cây Đồ Long Đao với mong ước tìm ra được sự thật bên phía trong cây đao. Cả 3 ko những sinh tồn mà sau còn kết nghĩa, trong những khi Tố Tố cùng Thúy đánh thành vợ chồng, sinh được một bé nhỏ trai kháu khỉnh khỉnh ném lên là Vô Kỵ. Sau khá nhiều năm trên đảo, sau cùng 2 vợ ông xã và Vô Kỵ cũng rất có thể trở về Võ Đang, dẫu thế không thọ sau vị bị ép phải bật mí tung tích của Tạ Tốn mà cả 2 đều đề xuất tự tử giữ lại đứa nam nhi còn đang bị nội thương nghiêm trọng khi dính nên Hàn Băng chưởng. Trước lúc chết, Tố Tố thầm thào với đàn ông rằng sau khoản thời gian lớn cậu hãy trả thù những người đã ép phụ huynh cậu đề nghị chết!