PDF là định dạng tài liệu thông dụng nhất hiện tại nay, bởi vậy trong công việc bạn sẽ thường xuyên bắt buộc đến các thao tác làm việc chỉnh sửa PDF cơ bạn dạng như xoay ngược tệp tin PDF, nếu không biết cách hãy theo dõi bài viết sau đây. Xin vui lòng.

Bạn đang xem: Xoay file pdf trên foxit reader và lưu lại

*

1. Cách xoay những tệp PDF bởi Foxit Reader

Hiện tại, Foxit Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF miễn phí kết quả và đơn giản dễ dàng nhất. Mặc dù nhiên, ứng dụng vẫn bao gồm những tiêu giảm nhất định về cỗ công cụ. Để xoay ngược tệp PDF bởi Foxit Reader, bạn phải làm như sau:

Trang chủ: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Bước 1: tại giao diện chính của màn hình, chúng ta Nhấp chuột buộc phải vào tệp PDF yêu cầu xoay và lựa chọn Mở bởi -> Foxit Reader.

Bước 2: ngay lập tức tại giao diện chủ yếu của ứng dụng Foxit Reader, các bạn sẽ thấy mục Rotate Left / Rotate Right (xoay trái / phải). Bạn thực hiện chọn chúng để xoay tệp tin PDF sang đúng hướng phải đọc.

Bước 3: sau khoản thời gian xoay ngừng file PDF, bạn tiến hành kéo bé lăn chuột để kiểm tra những trang trong file PDF.

Bước 4: Để lưu giữ tệp PDF sau khoản thời gian hoàn tất việc hòn đảo ngược, nên chọn mục Tệp -> Lưu bên dưới dạng và tiến hành đặt tên cho chúng để lưu.

2. Cách xoay file PDF bằng phần mềm Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là ứng dụng chỉnh sửa tệp PDF văn minh nhất trên quả đât hiện nay, nhưng mà họ chỉ được trải nghiệm miễn mức giá trong 30 ngày trước lúc mua bạn dạng quyền hàng năm. Nếu bạn có đủ năng lực để tải phần mềm, thì Adobe Acrobat là việc lựa chọn tuyệt vời để sửa đổi PDF.

Trang chủ: https://acrobat.adobe.com/us/en/acrobat/pdf-reader.html

Bước 1: tại giao diện chính của màn hình, bạn Nhấp chuột nên vào tệp PDF nên xoay và lựa chọn Chỉnh sửa bởi Adobe Acrobat.

Bước 2: tại giao diện chủ yếu của Adobe Acrobat, các bạn chọn mục Quay để mở chế độ xoay bên trên phần mềm.

Xem thêm: Đậu Kiêu Và Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu Và Ái Nữ 'Vua Sòng Bạc' Sống Thử

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành chọn trang cần xoay trong file PDF và nhấn vào hình tượng xoay để bắt đầu.

Bước 4: trong lúc xoay, bạn có thể nhấn giữ Ctrl để chọn các trang nhằm xoay cùng một lúc.

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn thành, chúng ta chọn Tệp -> Lưu dưới dạng… để thực hiện lưu tệp tin PDF sau khoản thời gian chỉnh sửa.

3. Cách xoay các tệp PDF trực đường Trực tuyến

Ngoài phương pháp xoay tệp tin PDF bằng phần mềm chuyên nghiệp, chúng ta có thể sử dụng các công cụ sửa đổi file PDF trực tuyến để cách xử trí nhanh chóng. Một trong những những giải pháp tốt nhất nhằm xoay những tệp PDF là dụng cụ SmallPDF.

Trang chủ: PDF nhỏ

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập home SmallPDF và lựa chọn mục Chọn tệp tin Để tải xuống những tệp PDF, bạn cần xoay ngược chúng.

Bước 2: sau khoản thời gian tệp PDF được sở hữu lên, bạn có thể có thể chọn từng trang (đầu tiên) cùng nhấn vào. Biểu tượng Xoay (2) để xoay. Nếu không tồn tại trang làm sao được chọn, khối hệ thống mặc định là xoay toàn bộ các trang vào tệp PDF.

Bước 3: sau khoản thời gian xoay xong, bạn chọn Áp dụng những thay đổi để khối hệ thống xử lý.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Tải tập tin để lưu tệp PDF sẽ xoay là xong.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã phía dẫn chúng ta cách luân phiên PDF trên máy tính một cách nhanh lẹ và hiệu quả. Chúc một ngày tốt lành!