PHIM Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 và phần 2

XEM cảm xúc Việt Nam

Phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở đông đảo tập chuẩn bị tới, đặc biệt là các tập Linh cùng Junsu sinh sống Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của tập phim sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân Tập 9

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là một năm thành công với anh lúc các bộ phim anh đạo diễn đều được khán giả yêu thích và giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa có được HCV tại lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm nhận của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như mong muốn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn xiết cảm ơn nỗ lực của không ít người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu như chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể tạo sự những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến tất cả mọi tín đồ và hy vọng những bộ phim truyện mới về sau của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều người theo dõi khi xem Zippo vẫn thắc mắc tại sao anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 nữ diễn viên không giống vào vai Lam, với thời điểm này thì cũng có rất nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền vì chưng nghĩ rằng cô không hợp. Cơ mà cuối cùng, với mọi gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh đã đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, to gan Trường đều phải có những tín đồ không thấy phù hợp, dễ dàng vì người theo dõi đã thân quen và để nhiều tình cảm cho các diễn viên cầm cố hệ trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chọn lọc Lã Thanh Huyền đến vai Lam tiến độ 6 năm sau, tôi đã và đang có những xem xét kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim ‘Tình yêu không hứa hẹn trước’ nhưng Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Tác Dụng Của Nước Râu Ngô - Công Dụng, Dược Lực Học Và Tương Tác Thuốc

- các khán giả hâm mộ đặt câu hỏi liệu bao gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và không ít người mong ao ước có phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này mặc dù toàn bộ ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự tất cả phần 2 cửa hàng chúng tôi sẽ phải có một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không thích kéo dài bộ phim mà không thu hút được khán giả.

Ê gấp 'Zippo, mù tạt cùng em' thừa nhận giải trên LH truyền ảnh toàn quốc tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích nhiều và đóng góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích những chứ. Buộc phải nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt với Em’ không đến với chúng tôi một giải pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là một bước trưởng thành của phiên bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu thương không hẹn trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho công ty chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tân tiến của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không hẳn bắt chước một bí quyết máy móc. Chính điều này giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyền hình thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có rất nhiều người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ đôi chút về gần như tập tiếp theo? khi nào thì tiết tấu mẩu truyện phim trở yêu cầu nhanh hơn?