Xem lại Story cũ bên trên Facebook sử dụng máy tính góp bạn cập nhật kho hình ảnh khoảnh khắc của chính mình từ trước mang đến nay. Bạn cũng có thể xem theo ngày/tháng, lượt coi và có thể share lại giây phút đó với bằng hữu của mình. Cùng daquy.edu.vn tìm hiểu cụ thể nhé.Bạn vẫn xem: biện pháp xem story facebook trên trang bị tính

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào tài khoản cá thể của mình với đến trang chủ Facebook.com. Tại đây, ở góc phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị Story của bằng hữu và hiển thị setup Sroty cá thể của bạn. Bạn chọn Kho giữ trữ để thấy ngay phần đa hình ảnh, video mình đã chia sẻ từ trước đến nay.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính


*

Bước 2: Kho hình hình ảnh Story của doanh nghiệp được hiển thị tại đây, rất đầy đủ theo ngày/tháng/năm và thứ tự chúng ta đăng download trong ngày. Đặc biệt, kho lưu trữ này chỉ bao gồm mình các bạn xem được, đồng đội không thể tìm kiếm thấy phần nhiều hình hình ảnh này sau 24h chúng ta đăng tải.

Đối với những tài khoản khi truy vấn vào Kho tàng trữ nhưng không thấy hình hình ảnh gì thì là do lỗi setup ở tài khoản. Các bạn click vào hình tượng Cài đặt bánh răng cưa bên góc phải.


*

Phần thứ hai là Tin chúng ta đã tắt thông báo chất nhận được bạn tắt hiển thị Story của một tài khoản bất kỳ khiến các bạn không đam mê hay cảm xúc phiền phức.

Xem thêm: “Chết Thèm” Với Cách Trộn Mắm Đu Đủ Trộn Mắm Tép Đúng Chuẩn Hương Vị Miền Tây


*

Bước 4: trong phần Story, chúng ta chọn coi 1 hình ảnh bất kỳ, thì rất có thể xem được không thiếu ngày/tháng/năm sản phẩm tự đăng tin trong thời gian ngày đó. Và có thể xem lại bao nhiêu tín đồ đã xem tin của mình.


*

Bước 5: chúng ta có thể xem chi tiết danh sách đồng đội xem tin của chính bản thân mình khi click vào số lượng người coi và gồm thể share lại trên máy vi tính hoặc bảng tin của mình thông qua tính năng Chia sẻ.


*

Những lưu giữ ý nên biết khi coi tin của chúng ta trên sản phẩm tính

Bạn hoàn toàn có thể truy cập kho tin, thiết lập hiển thị theo ý muốn ở vị trí cài đặt

Như vậy với giải đáp trên, chúng ta hoàn toàn có thể xem lại tin của người sử dụng trên vật dụng tính khi không sử dụng giỏi mang điện thoại cảm ứng thông minh bên mình. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.