Baba Vanga - được ca tụng là "Nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan" - vẫn chết cách đây 26 năm cơ mà bà vẫn được fan đời ghi nhớ đến vị những tiên tri sấm truyền, chú ý thấu được tương lai.

Bạn đang xem: Liệu ngày tận thế có diễn ra? bà vanga và các nhà tiên tri khác dự đoán như thế nào cho năm 2022?

Nhà nước ngoài cảm khủng lên trong một trang trại làm việc Macedonia thời buổi này và bị mù sau khoản thời gian bị hút vào một cơn sốt xoáy kỳ cục năm 12 tuổi. Đó chính là bước ngoặt cuộc đời của phòng tiên tri mù.

Mặc dù đã giới thiệu nhiều dự kiến trong cuộc sống của mình, tuy vậy Baba Vanga new trở nên khét tiếng toàn quả đât vào thời khắc 4 năm sau cái bị tiêu diệt của bà (1996) lúc tàu ngầm phân tử nhân Kursk của Nga bị chìm vào khoảng thời gian 2000. Do trước đó bà Baba Vanga đã dự kiến Kursk sẽ ảnh hưởng ngập lụt trong nước. Mà lại vào thời điểm đó, không ít người dân lại có niềm tin rằng bà đang nói đến thành phố Kursk ngơi nghỉ miền tây nước Nga.Baba Vanga - được ca tụng là "Nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan". Ảnh: Getty Images

Cứ vào thời điểm dứt 1 năm hoặc bắt đầu một năm mới, fan ta lại đổ xô để xem Baba Vanga "nói gì", cùng với lượng kiếm tìm kiếm bên trên Google tăng đột biến vào hàng tháng 12 với tháng 1 hàng năm.

Nhiều người truyền tai nhau rằng bà Baba Vanga đã giới thiệu những dự kiến đến tận năm 5079 - năm mà lại bà có niềm tin rằng vũ trụ sẽ kết thúc. Nhưng trước khi qua đời trong tuổi 75 vào năm 1996, bên tiên tri thần bí fan Bulgaria biết tới có hàng loạt dự đoán mờ mịt cho năm 2022.

Bất chấp một năm 2021 đầy thử thách và cực nhọc khăn so với toàn vắt giới, tiên tri của Baba Vanga năm 2022 vẫn còn đấy đầy rẫy sự bại vong và mờ mịt hơn nữa. Cũng như nhà tiên tri tín đồ Pháp sinh sống ở ráng kỷ 15 Nostradamus, bà Baba Vanga cũng đoán trước rằng năm 2022 là "năm tận thế" do một loạt các sự khiếu nại sau đây:

1. NĂM 2022: TÁI XUẤT HIỆN virus CHẾT NGƯỜI

Theo bà Baba Vanga, vào một thế giới ngày càng tăng cao lên như hiện tại nay, những con sông băng ngơi nghỉ Nga đang tan tan ồ ạt, từ đó kích hoạt một một số loại virus vốn bất hoạt trở nên mạnh mẽ mẽ. Bà Vanga cho thấy loại vi khuẩn này sẽ lan rộng, trở thành đại dịch mới, khiến hàng triệu người tử vong.

Chưa rõ các loại virus này còn có tấn công tín đồ và tạo ra đại dịch mới hay là không nhưng theo các nhà khoa học, biến đổi khí hậu/nóng lên toàn cầu đang khiến các dòng sông băng bao gồm tuổi đời hàng cố kỉnh kỷ đã tan chảy và tan cấp tốc hơn khi nào hết. Vấn đề băng tan đang giải phóng hồ hết virus cổ "ngủ đông".Theo tiên tri của bà Vanga, một nhiều loại virus new sẽ lộ diện từ những sông băng đang tan chảy sinh hoạt Nga vì biến đổi khí hậu. Ảnh: Getty Images

Và hồi tháng 8/2021, 28 các loại virus bắt đầu được đến là gồm tuổi đời 15.000 năm tuổi đã có phát hiện nay sống sót bên phía trong các sông băng.

Loại virus này không giống hệt như những các loại virus được các nhà công nghệ biết đến. Bọn chúng được kiếm tìm thấy trong các mẫu băng được khoan tự chỏm băng Guliya ở cao nguyên trung bộ Tây Tạng, phía tây Trung Quốc.

2. NĂM 2022 NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH XÂM CHIẾM TRÁI ĐẤT

Bà Baba Vanga tin rằng vào năm 2022, loài tín đồ sẽ lần thứ nhất tiếp xúc với các dạng sống ko kể hành tinh. Cuộc đụng trán này sẽ không mấy giỏi đẹp bởi những người dân ngoài Trái Đất sẽ không đến vào hòa bình.

Vì "tàu của người dải ngân hà sẽ tấn công Trái Đất. Bọn chúng sẽ ném bom các thành phố với bắt giam fan Trái Đất".Người ko kể hành tinh hoàn toàn có thể thực sự xâm lăng Trái Đất vào năm 2022? Ảnh: Getty Images

Nhiều người nhận định rằng dự báo này của bà Vanga thừa xa vời. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ rằng trong những năm 2021, cả chính phủ nước nhà Mỹ cùng Anh đều phải sở hữu những báo cáo và các cuộc điều tra nghiêm túc về UFO và người ngoài hành tinh.

Quốc hội Mỹ thậm chí đã thông sang một dự luật mang ý nghĩa bước ngoặt thành lập và hoạt động văn phòng khảo sát hiện trường mới để thăm dò những cuộc va trán của "người quanh đó hành tinh".

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Thái Thịt Ba Chỉ Mỏng, Đẹp, Tuyệt Chiêu Thái Thịt Đúng Thớ, Mỏng, Đẹp

Và cũng có thể có ý kiến cho rằng sự kỳ lạ trong không gian của Oumuamua bay ngang qua Trái Đất vào khoảng thời gian 2018 hoàn toàn có thể là một mảnh rác ngoài hành tinh của người ngoài hành tinh chứ không chỉ đơn giản và dễ dàng là một đái hành tinh.

3. NĂM 2022: THẾ GIỚI LÂM VÀO KHỦNG HOẢNG NƯỚC UỐNG

Thế giới, theo đơn vị tiên tri mù bạn Bulgaria, đang thiếu nước uống những năm 2022. Nước sạch khi ấy sẽ đổi mới một mối cung cấp tài nguyên thông minh và được tìm kiếm và săn lùng nhiều chỗ trên cố gắng giới.Nước sạch được biết sẽ thiếu thốn đủ đường trầm trọng làm việc các khu vực trên quả đât vào năm 2022. Ảnh: Getty Images

Thực tế cho thấy, cuộc khủng hoảng nước ngọt đã diễn ra ở một số trong những nơi trên thay giới. Trong thời điểm tháng 8/2021, các nhà kỹ thuật đã lưu ý rằng bọn họ đang phải đương đầu với một cuộc khủng hoảng tiềm tàng. Xung thốt nhiên toàn cầu, dân sinh quá đông và biến hóa khí hậu, chỉ là một số trong những yếu tố đang tiêu diệt nguồn cung ứng nước ở nhiều khoanh vùng trên gắng giới.

Đã có 2 tỷ người - hoặc khoảng 1 phần tư dân số thế giới - tất yêu tiếp cận với nước uống an toàn.

4. THẾ GIỚI XUẤT HIỆN NẠN ĐÓI NGHIÊM TRỌNG NĂM 2022

Theo lời tiên tri của bà Baba Vanga, vào khoảng thời gian 2022, quả đât sẽ lộ diện một nạn đói nghiêm trọng do biến hóa khí hậu.

Theo bà Vanga, bởi thiếu nước sạch mà lại ở châu Phi sẽ ra mắt các cuộc xung thốt nhiên lớn khiến các nhiều loại cây ngũ ly bị tàn lụi. Việc khan hiếm mưa vẫn càng làm cho tình hình tồi tệ hơn. Cuộc chiến tranh sẽ nổ ra bởi thức ăn, nước uống.

Thậm chí bà Vanga còn cảnh báo "Con bạn sẽ phải nạp năng lượng bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn".Baba Vanga dự báo chiến tranh sẽ nổ ra vì thức ăn, nước uống. Ảnh: Guillaume BINET/MYOP

Thực tế vấn đề này ra sao? chương trình Lương thực quả đât của liên hợp quốc (WFP) đã lưu ý rằng số người đang đứng bên trên bờ vực của nạn đói (IPC4/Khẩn cấp hoặc tệ hại hơn) làm việc 43 giang sơn đã tăng thêm 45 triệu người, lúc nạn đói cấp cho tính tăng ngày một nhiều trên khắp cầm cố giới. Con số này đã tiếp tục tăng từ 42 triệu vào đầu năm 2021 cùng 27 triệu vào thời điểm năm 2019.

Giám đốc quản lý và điều hành WFP David Beasley mang lại biết: "Hàng chục triệu con người đang lâm vào trong 1 vực thẳm. Bọn họ phải trải qua hồ hết cuộc xung đột, hứng chịu biến hóa khí hậu cùng đại dịch Covid-19. Toàn bộ làm gia tăng số rất đông người đói khủng khiếp khắp khu vực trên thay giới, và tài liệu mới nhất cho biết thêm hiện gồm hơn 45 triệu con người đang đứng trước bờ vực của nạn đói."

NĂM 2022: NĂM U ÁM CỦA ẤN ĐỘ

Riêng Ấn Độ, bà Baba Vanga gửi ra mọi dự đoán khiến nhiều fan không khỏi nghĩ mang đến cảnh tượng tận rứa tại tổ quốc này.

Đầu tiên, bà Vanga nói về nhiệt độ nóng ran khắc nghiệt của nước nhà châu Á. Bạn dân nơi đây sẽ phải hứng chịu nhiệt độ tăng kinh khủng là 50 độ C.

Tệ hơn nữa, bà Vanga nói, "đại dịch" châu chấu kế tiếp sẽ tiến công mùa màng và các mảnh đất nông nghiệp, gây nên nạn đói lan tràn khắp tổ quốc này. Nhiều năm sau đó, cam kết sinh trùng trên các loài cây lương thực đã gia tăng, khiến cho nạn đói thêm trầm trọng.

Thực tế, trong thời điểm tháng 5/2020, 12 bang của Ấn Độ lâm vào rủi ro lớn khi bạn bè châu chấu khổng lồ hàng chục triệu con giống như một "cơn bão gớm hoàng" đã phá hoại hoa màu trên vùng diện tích s rộng 50.000 ha ngơi nghỉ miền tây nước này.

Bốn tiên tri của bà Baba Vanga về trái đất năm 2022 hi vọng sẽ không thành hiện thực. Vì chưng trải qua 1 năm 2021 nhiều đổi mới động, người ta đặt nhiều hi vọng vào 1 năm 2022 có không ít gam màu tươi đẹp hơn!