Một trong số những tính năng khá độc đáo trên Facebook, đó là xem lại kỷ niệm ngày nay năm xưa (On this day). Tính năng ngày nay năm xưa sẽ cho phép bạn xem lại những bài xích viết, hình ảnh, phút giây trước đó. Chúng ta có thể xem được hồ hết thứ hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ lúc thông tin tài khoản Facebook được tạo, chúng sẽ được chia theo từng mục và bạn có thể tìm bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Xem ngày này năm xưa trên facebook

Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách coi lại lưu niệm trên Facebook, share lại kỷ niệm cũ cực đối kháng giản.


1. Biện pháp xem kỷ niệm thời nay năm xưa trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > nhận vào hình tượng Menu 3 vết gạch ngang ở góc cạnh trên bên nên (đối với Android). Đối với người dùng iOS thì hình tượng 3 vết gạch ngang nằm tại vị trí góc dưới bên phải.

*

Bước 2: lựa chọn mục lưu niệm để xem xét lại kỷ niệm ngày này năm xưa trên Facebook của bạn.

*

Nếu tại phía trên không có nội dung bài viết hiển thị, có nghĩa là vào thời hạn này những năm về trước các bạn chưa có bài viết chia sẻ nào.

Bước 3: Nếu bạn muốn chia sẻ lại lưu niệm trên Facebook, các bạn chỉ cần: lựa chọn kỷ niệm mà bạn có nhu cầu chia sẻ > Nhấn chia sẻ lên Bảng tin để chia sẻ kỷ niệm trên Facebook.

Xem thêm: Chim Quay Ngon Ở Hà Nội - Top 20 Quán Chim Quay 'Ăn Là Like' Ở Hà Nội

*

Bạn có thể xem video clip hướng dẫn cụ thể dưới đây:

2. Cách xem kỷ niệm ngày này năm xưa bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy vi tính > lựa chọn Kỷ niệm ở góc cạnh bên trái màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, toàn bộ kỷ niệm thời nay năm xưa bên trên Facebook của bạn sẽ được hiển thị.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ lại đáng nhớ trên Facebook, bạn chỉ cần: chọn kỷ niệm mà bạn muốn chia sẻ > Nhấn phân chia sẻ.

*

Bước 4: thừa nhận Đăng để phân tách sẻ bài viết lên Facebook.

*

Ngày này năm xưa là tính năng hỗ trợ cho mọi người có thể xem lại được mọi kỷ niệm trong cuộc sống của mình. Hi vọng là bài viết này để giúp đỡ mọi bạn tìm lại được những khoảng tầm thời gian tươi vui và chia sẻ chúng với đồng đội và fan thân.