Truyện tranh về những nhân đồ thủy thủ khía cạnh trăng ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995, và nhanh chóng chiếm được rất những tình cảm của chúng ta trẻ trên toàn cố giới. Đến năm 1996 những bộ phim Sailor Moon đầu tiên lên sóng, kéo dãn nhiều năm và xong ở tập 200 làm ra được giờ đồng hồ vang mập trên toàn châu á.

Bạn đang xem: 900+ thủy thủ mặt trăng ý tưởng

Các thủy thủ là một trong trong những nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất, hình hình ảnh xuất hiện nay ở không ít nơi và in trên cặp – balo – túi xách….

*


Các nhân vật thủy thủ khía cạnh trăng được ưa thích nhất

1. Thủy thủ mặt trăng

Đây là nhân thiết bị được yêu dấu nhất, và cũng chính là nhân vật chủ yếu trong cỗ anime đình đám này. Thủy thủ mặt trăng là một cô nàng 14 tuổi hậu đậu về, học hèn nhưng lại có tấm lòng hiền lành – luôn chiến đấu về bao gồm nghĩa. Vào một lần cứu giúp chú mèo bị kẻ xấu trêu chọc, ức hiếp nhưng mà đã vô tình trở thành thủ thủ khía cạnh trăng.

*

Sau khi thay đổi thủy thủ khía cạnh trăng cô bé xíu 14 tuổi đã có cú lột xác không tưởng và có năng lực đặc biệt. Tuy nhiên, cô nàng vẫn giữ lại được đức tính tốt, thánh thiện vốn có.

Với năng lực quan trọng đặc biệt trời cho, cô phát triển thành chiến binh chính nghĩa chiến đấu với kẻ xấu để đảm bảo an toàn người yếu đuối thế. Đặc biệt, thủy thủ phương diện trăng phối hợp cùng với những người bạn của mình – hỗ trợ lẫn nhau chế tạo thành một liên minh vững mạnh chuyên võ thuật với kẻ ác để đảm bảo an toàn người yếu thế.

2. Thủy thủ sao thủy

*

Ami Mizuno là 1 nữ sinh thiên tài, mạnh mẽ và khí chất ngất xỉu ngờ. Ami Mizuno với Usagi và những người trong nhóm thủy thủ phương diện trăng thay đổi hình thành các chiến binh trẻ khỏe cùng bảo vệ người yếu thế, chống lại kẻ ác. Cô là chiến binh đầu tiên được tiến công thức, bật sức khỏe và cũng là bộ não của nhóm. Sức khỏe của cô là tinh chỉnh và điều khiển băng, và nước.

Xem thêm: Tag: Học Viện Hí Kịch Thượng Hải : Top 3 Trường Nghệ Thuật Trung Quốc

3. Thủy thủ sao hỏa

*

Ước mơ lớn nhất của thủy thủ sao hỏa là biến hóa tu sĩ mở đầu tại điện Kikkawa, cùng cô bị tác động rất nhiều vị tâm linh. Cô có chức năng thiền định hết sức phàm, coi coi bói như 1 thú vui. Cô rất yêu dấu môn học cổ đại, với không ưa thích môn học tập xã hội hiện tại đại. Cô không chỉ là tham gia vào team thủy thủ mặt trăng mà hơn nữa tham gia cả nhóm bắn cung nghỉ ngơi trường. Tuy nhiên, các bạn ở trường đầy đủ không biết đến tài năng đặc biệt của Ami cô. Ở Nhật còn có nhân vật Totoro cũng khá được yêu thích, và cực kỳ nổi tiếng.

4. Nhân đồ thủy thủ mặt trăng sao mộc

*

Thủy thủ sao mộc là một tomboy có tính tình dạn dĩ mẽ, bắt đầu chuyển mang lại trường của Usagi. Khả năng đặc trưng của Makoto Kino là tấn vô tư tia sét, điều hành và kiểm soát một số loài thực vật, Makoto Kino bao gồm thể trở thành Sailor Jupiter.

5. Thủy thủ sao kim

Thủy thủ sao kim hay nói một cách khác với tên khác là Sailor Venus, đó là thành viên thứ nhất được đánh thức bởi mèo phương diện trăng. Cô ấy không sống nghỉ ngơi Nhật mà sinh ra, béo lên sinh sống Anh. Sailor Venus biến thủy thủy sao kim sau một lần tình cờ chạm mặt con mèo Artemis và được trao khuyến mãi ngay một chiếc bút ma thuật.

6. Mamoru Chiba

Mamoru Chiba là mối tình đầu, và cũng có thể có cuộc tình thơ mộng với Usagi Tsukino (Nhân đồ dùng chính của cục truyện). Mamoru Chiba tất cả tính cách nội tâm, không nhiều nói tuy vậy khá kỹ tính. Bố mẹ của Mamoru Chiba qua đời trong một vụ tai nạn đáng tiếc khi anh còn nhỏ. Bởi thế, cam kết ức của Mamoru Chiba chỉ tạm dừng ở lúc đấy và mở thêm ký ức về kiếp trước của mình.

7. Sailor Uranus

Sailor Uranus hay nói một cách khác là thủy thủy sao thiên vương. Thủy thủ sao thiên vương đại diện thay mặt cho sức mạnh của gió, của thai trời. Sailor Uranus có sức khỏe nhờ sự đảm bảo của sao thiên vương. Sailor Uranus ko sinh sinh sống ở khía cạnh đất giống như các thủy thủ khác cơ mà sinh sống sinh hoạt hành tinh phía bên ngoài hệ khía cạnh trời.

Trên đây là các nhân thiết bị thủy thủ khía cạnh trăng trong bộ phim anime, và trong chuyện tranh được yêu mếm nhất của Nhật Bản. Tính ra, những nhân đồ vật này cũng khá được tầm 25 tuổi tuy nhiên sức sống vẫn còn đấy mãi trong thâm tâm người hâm mộ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm từ chăm viên bậc nhất hiện nay hãy cho Năm Châu IMS.