Xem phong thủy Theo giờ đồng hồ Sinh khiến cho bạn nắm bắt được vận mệnh cuộc đời mình. Hiểu ra khăn, thăng trầm cơ mà mình sẽ bắt buộc trải qua trong tương lai.

1. Ý Nghĩa Của vấn đề Xem phong thủy Theo giờ Sinh

Theo ý niệm Á Đông thì mọi cá nhân sinh từng giờ lại có số phận khác nhau. Vì vậy việcxem tử vi phong thủy theo tiếng sinh của bạnlà bài toán rất đặc biệt để biết được tương lai vận mệnh mọi cá nhân hiện tại và tương lai.

Bạn đang xem: Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh Của Bạn

Giờ sinh, ngày sinh là phần đông thứ quyết định hành vi rất không ít đến số phận cuộc sống thường ngày của một người. Nếu suôn sẻ được sinh ra vào khung giờ đẹp ngày tốt thì sẽ chạm mặt nhiều suôn sẻ, thuận tiện. Nếu ngược lại đời sinh sống của bạn sẽ phải trải qua các thăng trầm, trở ngại vất vả. Vì chưng lí vị đó bạn cần phải xem lá số tử vi theo giờ đồng hồ sinh của bản thân mình là giỏi hay xấu .

Cũng giống như khi xem thời vận, bói giờ đồng hồ sinh giúp bạn biết trước mọi vận hạn mà mình cần trải qua. Để từ đó chủ động đối diện, sẵn sàng sẵn ý thức để đương đầu với phần đa chông gai, thử thách trong cuộc sống. Với mong muốn rằng mình sẽ có một cuộc sống đời thường tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Dưới đó là phần giải đáp và luận giải báo tin tốt xấu khi xem phong thủy giờ đẻ mang đến bạn. Giúp bạn biết xem tuổi mình có phải sinh vào giờ hoàng đạo không?

2. Coi Bói giờ Sinh Đoán Vận Mệnh

Thời xưa luôn luôn tin rằng, cuộc đời của một nhỏ người khó khăn hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ đẻ của mình. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được xuất hiện trên địa chỉ nào của cơ thể Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng tiến độ của cuộc đời bạn thế nào vì gồm sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo truyền thuyết thần thoại thì kế hoạch cổ china được cho là vì Hoàng Đế sáng tạo ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử hào hùng Trung Hoa. Ông cũng được xem như là người khai sáng sủa nền thanh tao của Trung Quốc. Vào cuốn kế hoạch này chứa những vần thơ về 4 mùa và nối sát với Hiên viênHoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này bạn ta dự đoán chung về định mệnh của mỗi cá nhân tùy từng vị trí của bạn đó trên khung người ông. Tất yếu vị trí này sẽ phụ thuộc vào vào giờ mùa đẻ của đứa bé.

Sinh giờ Tý (23h00 – 01h00)

Người sinh giờ đồng hồ Tý là fan mạnh mẽ, tuy nhiên nôn nả nên dễ dàng dính thị phi. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi. Trong những số đó người nam hay cứng cỏi, tuyệt bị dao động, không đúng định. Mặc dù lại gặp nhiều may mắn, được mọi fan giúp đỡ. Phái đẹp sẽ gặp gỡ được người ông chồng tốt. Họ là mẫu bạn coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Hay thích cố gắng vươn lên vào sự nghiệp với họ có xu hướng thích một người bầy ông gồm trí tuệ, tất cả chí tiến thủ.

Nếu sinh vào đầu giờ Tý (23h00 – 23h40) : mệnh dễ khắc bà mẹ hoặc mẹ mất trước. Trong quá trình thấy tiến thân thì không nhiều mà khả năng bị đẩy lùi siêu cao. Mối quan hệ tiếp xúc không thuận lợi, lộc tài thất thường. Lục thân không được nhờ cậy. Bạn bè không bao gồm tình cảm.Nếu sinh vào giữa giờ Tý (23h40 – 00h20) : đây là mẫu người quyết đoán, công việc có lúc gặp khó khăn. Tuy nhiên thành công đã đến, tốt nhất khi ra đi nhà. Phải làm về nông nghiệp & trồng trọt như chăn nuôi, làm cho ruộng, có tác dụng vườn đã phát tài. Bạn bè không gồm giúp đỡ.Nếu sinh vào cuối giờ Tý (00h20 – 1h) : mệnh khắc cha, ít khi được sự trợ giúp của người thân. Họ còn là người làm việc không nguyên tắc, cực nhọc giữ được lộc. Làm việc trước siêng sau lười. Mặc dù thế cuối đời lại tốt. Sinh nhỏ muộn.
*
Xem Bói tiếng Sinh Đoán Vận Mệnh Của Bạn

Sinh tiếng Sửu (01h00 – 03h00)

Người sinh vào khung giờ Sửu gồm duyên với bố mẹ không nhiều, giỏi xung khắc ít ở gần. Tuy nhiên đây lại là mẫu bạn mang phẩm chất cao quý. Quá trình phát triển, có khả năng trở thành lãnh đạo. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 18, 26, 31, 46 tuổi, lâu 72 tuổi.

Nếu là phái nữ sinh vào giờ này, kỹ năng vợ chồng do quá trình phải sinh sống xa nhau. Tính giải pháp người ông chồng dễ gồm xu hướng luôn luôn coi bản thân là tiên phong hàng đầu và vượt trội hơn những người. Tình yêu không phải bao giờ cũng ấm áp.

Nếu sinh vào đầu giờ đồng hồ Sửu (1h00 – 1h40) : nghĩa là đầu giờ Sửu là tốt, giờ không trở nên xung khắc.Sinh vào thân giờ Sửu (1h40 – 2h20) : tức giữa giờ Sửu, bạn là người tốt, có vk hoặc ông chồng là fan thành đạt. Quan hệ trong mái ấm gia đình luôn hòa thuận tốt đẹp.Sinh vào cuối giờ Sửu (2h20 – 3h) : cuối tiếng Sửu. Bạn là bạn lương thiện, mà lại lại tương khắc mẹ. Do đó phải tự phiên bản thân nỗ lực, đi xa lập nghiệp mới dễ thành công.

Sinh Giờ dần (03h00 – 05h00)

Người sinh giờ Dần, họ thường yêu cầu xa quê lập nghiệp thì mới dễ ợt thành công. Với mọt quan hệ anh chị em em có sự xa cách. Thủa nhỏ dại có vận mệnh ko được thuận lợi, tới lúc trung niên mới dần giỏi hơn cùng cuối đời thừa kế tài lộc. Vận hạn dễ xẩy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.

Sinh vào đầu giờ dần (3h00 – 3h40) : là người có mệnh xung khắc cha. Là tín đồ thông minh, tự bản thân cố gắng để đạt thành công. Tính giải pháp có xu thế không ổn định, cuối đời được coi là người gồm phúc.

Xem thêm: Con Gái Võ Sư Nam Anh

Sinh vào thân giờ dần (3h40 – 4h20) : nếu không có xung xung khắc thì phụ huynh đều khỏe khoắn tới già. Cuộc sống nhiều vinh quang phú quý, cuối đời thanh tịnh.Sinh vào cuối giờ dần (4h20 – 5h00) : được là fan khắc mẹ. Do thế cũng cần tự lực cánh sinh. Không được nhờ bạn trong gia đình mấy, có xu hướng thích đi tu.

Sinh giờ Mão (05h00 – 07h00)

Người sinh giờ Mão nhận ra sự hỗ trợ từ phụ huynh hay người thân có hạn. Vì vậy ít có những thành công xuất sắc vang dội. Vận mệnh thời trẻ ko mấy suôn sẻ. Tuy vậy cuối đời tất cả sự bất biến hơn. Vận hạn thường xuất hiện vào thời gian 18, 26 tuổi, nhưng có thể thọ cho tới 90 tuổi.

Sinh vào đầu giờ đồng hồ Mão (5h00 – 5h40) : là bạn mang mệnh khắc mẹ. Tuy vậy lại được hưởng những tài lộc, góp cho các bước gia đình được hưng thịnh.Sinh vào giữa giờ Mão (5h40 – 6h20) : là người dân có mệnh không trở nên khắc phá, lộc tài không ước mà đến. Khả năng quá trình đi lên theo nghề võ.Sinh vào thời gian cuối giờ Mão (6h20 – 7h) : lại là fan khắc mệnh cha, công việc có khi thành bại, lộc tài quan liêu trường cuối đời đạt tới mức bình thường.

Sinh tiếng Thìn (07h00 – 09h00)

Người sinh tiếng Thìn có anh chị em trong bên là bạn dễ thành đạt. Bản thân bạn sinh giờ này thông minh bắt buộc hiển. Tuy nhiên lại bị hao tổn thời gian trung niên. Cuối đời thiết kế xây dựng lại được và có thể an hưởng tuổi già. Vận hạn dễ xẩy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, lâu 75 tuổi.

Sinh vào đầu giờ đồng hồ Thìn (7h00 – 7h40) : là fan mang mệnh tương khắc cha. Nếu là bạn con trưởng trong đơn vị thì tình cảm bằng hữu xa cách. Mặc dù vậy suôn sẻ là tín đồ tư hóa học thông minh, hiền từ nên hạn béo thành nhỏ.Sinh vào thân giờ Thìn (7h40 – 8h20) : là tín đồ mang mệnh khắc mẹ. Lộc tài ở tại mức bình thường.Sinh vào thời điểm cuối giờ Thìn (8h20 – 9h00) : là người có tính công bằng, vui vẻ, ổn định.

Sinh tiếng Tỵ (09h00 – 11h00)

Người sinh giờ Tỵ bẩm sinh thông minh, cấp tốc nhẹn. Cho nên họ sớm đạt được nhiều thành công bình khả năng của bản thân. Tuy nhiên duyên với đồng đội lại mỏng manh do khắc mệnh fan thân. Vận hạn dễ xẩy ra vào 30, 36, 49 tuổi, giả dụ qua thì thọ 74 tuổi.

Sinh vào đầu giờ Tỵ (9h00 – 9h40) : là tín đồ khắc mệnh mẹ. Cuộc sống đời thường khi trẻ được hưởng phú quý, quyền hành vào tay.Sinh vào giữa giờ Tỵ (9h40 – 10h20) : có mệnh tương khắc cha. Là người dân có chí khí béo và hay xem xét chuyện của hầu như người.Sinh vào cuối giờ Tỵ (10h20 – 11h00) : mệnh không xẩy ra khắc phá. Mọt quan hệ với đa số thành viên vào nhà hầu hết hòa thuận. Tính cách dễ gần, nhanh nhẹn.

Sinh giờ Ngọ (11h00 – 13h00)

Người sinh giờ Ngọ mang tính chất cách vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình. Họ hoàn toàn có thể đi tuyến phố riêng chứ không tuân theo nghề của gia đình. Vận mệnh niên thiếu với trung niên rất mèo lợi, nhàn nhã nhã, được an hưởng phúc lộc về già. Vận hạn xẩy ra vào 30, 32, 36, 49, hay là về căn bệnh tật, thọ 78 tuổi.