*
CÒN LẠI
*

*

*

*

*

Đặc điểm nổi bật

*

Bánh trước với kiểu dáng thể thao

Xe trang bị Kymco K-PIPE 50CC bao gồm bánh trước được thiết kế vành đúc hợp kim độ bền cao, được bảo phủ là lốp cao su thiên nhiên có ruột, trọng tâm là hệ thống thắng đĩa lớn, an toàn và được liên kết với phân thân trải qua cặp sút sóc dầu êm ái.

Bạn đang xem: Xe kymco k-pipe 50cc cũ

*

Đèn đôi phong cách mới

Xe thiết bị Kymco K-PIPE 50CC được thiết kế theo phong cách hệ thống chiếu sáng là đèn song phong cách, giúp tăng khả năng chiếu sáng sủa của xe lên vội đôi. Gồm thể chuyển động ở hai cơ chế chiếu xa, chiếu gần, được đồng bộ với các nút điều khiển dễ ợt sử dụng.

*

Yên xe với mẫu mã yên ngựa

Xe sản phẩm công nghệ Kymco K-PIPE 50CC có im xe có phong cách thiết kế kéo dài theo phần thân trên của xe, được làm theo giao diện yên ngựa, được gia công từ nệm cai su từ nhiên, da nhân tạo cao cấp, có thể sử dụng mang đến 2 tín đồ cùng thời gian tạo xúc cảm thoải mái cho người sử dụng lúc ngồi.

Xem thêm: Cây Mai Bonsai Để Bàn Đẹp Nhất, Hợp Phong Thủy, Mai Vàng Bonsai Để Bàn

*

Đèn hậu và đèn xi nhan chiếu sáng

Xe sản phẩm công nghệ Kymco K-PIPE 50CC sử dụng đèn hậu với xây cất khỏe khoắn, được đặt ở phân đuôi xe, có thể thao báo vận tốc và tình trang hoạt động vui chơi của xe cho những phương một thể khác. Đèn xi nhan được sắp xếp đối xứng sống đuôi xe có thể giúp thông báo đúng chuẩn hương dịch chuyển của xe.

*

Giảm sóc êm ái

Xe thứ Kymco K-PIPE 50CC được bố trí giảm sóc ở giữa trung tâm của xe, được cung cấp theo technology Đài Loan giành cho xe đính máy, giúp mẫu xe rất có thể dễ dàng quản lý và vận hành qua các dạng địa hình khác nhau một cách nhẹ nhàng.

*

Động cơ 50cc công nghệ Đài Loan

Xe trang bị Kymco K-PIPE 50CC có bộ động cơ chạy xăng 50cc là phiên bạn dạng dành riêng rẽ cho các bạn học sinh bao gồm đam mê mô tô. Động cơ của xe cộ được tiếp tế theo công nghệ Đài Loan tới từ thương hiệu Kymco, ít tiêu hao năng lượng, bớt hao phí khi vận hành.


Thông số kỹ thuật

*

Xe trang bị Kymco K-PIPE 50CC

*

Chi tiết xe lắp thêm Kymco K-PIPE 50CC