*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, không tồn tại một vị tướng như thế nào là trả hảo. Có thể chúng vẫn là hot pick trong meta hiện nay tại, dẫu vậy rồi sau mỗi bạn dạng cập nhật, sẽ có được những cái tên khác nổi lên thay thế. Cùng điều hay thấy nhất, mỗi một vị tướng của Liên Quân Mobile đông đảo sở hữu cho doanh nghiệp những điểm sáng thú vị cực kỳ riêng, và điều đó cũng tạo ra sự sự độc đáo của tựa game. Vào phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, vai trò của những xạ thủ vẫn ngày càng được nhìn nhận trọng và là chìa khóa thành công trong nhiều trận đấu. Vậy thì, hãy cùng thử đi tìm, phần đa đặc tính riêng rẽ nhất của cả 8 cái tên xạ thủ vào Liên Quân điện thoại là gì nhé.

Bạn đang xem: Xạ thủ mạnh nhất liên quân

Moren - xạ thủ trâu bò nhất Liên Quân Mobile

Nói về sức tiếp giáp thương - cơ chế làm ra sự khác nhau vị trí xạ thủ với những vai trò khác, Moren trọn vẹn không bao gồm tiếng nói mấy. Đứng giữa một rừng xạ thủ có tác dụng bắn cực lực, cụ công cụ bà cơ khí có phần lạc lõng. Tuy nhiên nếu nói Moren yếu thì hoàn toàn sai lầm. Thậm chí, hắn là vị tướng duy nhất chẳng nên quá phải bận tâm tới bài toán chọn địa chỉ trong giao tranh, đơn giản bởi tài năng chống chịu tuyệt đối hoàn hảo của mình.

*

Với kĩ năng hút tiết từ nội tại, cộng thêm trùng trùng phần nhiều hiệu ứng như có tác dụng chậm, đẩy lùi và làm cho choáng cơ mà Moren hoàn toàn có thể gây ra, hắn chẳng không tự tin bị giết hại cho lắm. Chưa kể, Súng Thần Công còn tạo thêm một lượng ngay cạnh miễn phí cho Moren nữa. Hắn đích thị là xạ thủ trâu tốt nhất của Liên Quân Mobile.

Valhein - xạ thủ chạy cấp tốc nhất

Nếu mở một cuộc chạy thi giữa các xạ thủ, thì chắc hẳn rằng rằng Valhein vẫn là cái brand name vô địch, với đk trên đường đi phải bao gồm sẵn những kim chỉ nam để hắn tấn công.

*

Cụ thể, nội tại Ám Khí của Valhein để giúp hắn tích lũy số đông điểm Thợ Săn. Một điểm Thợ Săn vẫn tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, và cùng dồn tối đa 5 lần. Như vậy, làm việc trạng thái đỉnh phong, Valhein được tăng tới 1/2 tốc chạy, với gã thợ săn ma cà rồng này thiết lập một tốc độ xé gió thiệt sự. Chưa kể, chiêu cuối Bão Đạn, còn khiến cho hắn tăng tới buổi tối đa 60% tốc chạy nữa. Valhein xứng danh là fan chạy nhanh nhất có thể trong những xạ thủ.

Yorn - xạ thủ gây ngay cạnh thương ở khoảng cách xa nhất

Sau bao nhiêu phiên bản cập nhật, Yorn vẫn vậy, vẫn chính là xạ thủ tạo tranh cãi bậc nhất của Liên Quân Mobile. Nhiều người dân rất ưa chuộng anh chàng này, vì lối nghịch hào hoa, năng lực bắn cũng khá ổn. Mặc dù nhiên, xét trên mặt phẳng chung, Yorn vẫn là quá yếu so với những người đồng nghiệp trong Liên Quân Mobile.

*

Thế nhưng, vị tướng này cũng sở hữu một cái nhất cho bản thân mình. Đó chính là xạ thủ rất có thể gây gần kề thương ở khoảng cách xa tuyệt nhất với tên Thần. Đây là khả năng giúp cho chàng trai này đang từ nhà thiết yếu cũng rất có thể kiếm được những mạng hoặc hỗ trợ đồng team trong giao tranh.

Violet - xạ thủ được áp dụng nhiều nhất

Kể từ lúc ra mắt, Violet chưa khi nào đánh mất ngôi vị của mình, mặc dù là tại những trận đấu hạng tuyệt trên đấu trường siêng nghiệp. Ở bất cứ thời điểm nào, cái thương hiệu Violet cũng không lúc nào nằm không tính meta của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong quãng thời gian mà chiến thuật không xạ thủ trở đề nghị thịnh hành, cô cô bé này vẫn còn đất sống với câu hỏi cầm trừng vạc vào rừng, thay vì chưng tắt ngấm như những người xạ thủ người cùng cơ quan khác. Đã từng có quãng thời gian, nhắc tới vai trò xạ thủ là nói tới Violet.

*

Mặc mặc dù trong thời hạn gần đây, phần đa Joker tốt Tel'Annas, thậm chí là cả Slimz sẽ phần nào tạo thành được những ảnh hưởng trong Liên Quân Mobile, nhưng Violet vẫn luôn là một hình tượng bất diệt, và là vị tướng được sử dụng nhiều nhất cho vai trò xạ thủ.

Xem thêm: Học Cách Ngâm Rượu Mơ Kiểu Nhật Bản, Cách Làm Rượu Mơ Umeshu 梅酒

Slimz - xạ thủ giàu tốt nhất và làm cho choáng thọ nhất

Theo đái sử, Slimz là một trong gã lái buôn gian manh, và tất nhiên là nhiều sụ. Hắn còn chế tạo nên lâu đài cơ giới, mặt khác thuê đại sư cơ khí Moren về để chế tạo vũ khí, xuất bán cho các bên đang tham gia chiến tranh hòng trục lợi. Mặc dù nhiên, sau khi bị Preyta giật trắng trợn, Slimz biến chuyển tay trắng, cùng hắn quyết chổ chính giữa cùng Tel'Annas mang lại thành tháp cơ giới của mình.

*

Còn trong game, trong số những thứ vũ khí vượt trội nhất của chú thỏ này đó là những pha ném lao của mình. Với với Mũi Lao Cơ Khí, được phi ở khoảng cách max tầm và trúng tướng tá địch, để giúp đỡ cho Slimz làm cho choáng mục tiêu lên tới 2.5 giây - một con số nói cách khác là lớn tưởng trong Liên Quân Mobile. Nếu sử dụng tinh tế, Slimz trả toàn có thể nhất kích tất liền kề một mục tiêu chỉ với cái lao của mình.

Joker - xạ thủ solo giỏi nhất

Nếu nói tới đấu tay song 1vs1 nghỉ ngơi vai trò xạ thủ, hay không ngừng mở rộng hơn là trong Liên Quân điện thoại thì cái brand name Joker luôn luôn có sức nặng cực kỳ đáng nể.

*

Bên cạnh tài năng bắn khôn xiết lực vốn gồm của một xạ thủ, Joker còn sở hữu phần nhiều kỹ năng cực kì bá đạo giữa những màn solo. Đầu tiên, Bịp Bợm không phần đông giải phần đa hiệu ứng có tác dụng chậm, tăng tốc độ dịch rời mà còn khiến hắn trở buộc phải miễn nhiễm gần kề thương thứ lý vào 2 giây. Chiêu cuối Bom mỉm cười không đầy đủ gây hiệu ứng suy yếu, có tác dụng chậm mục tiêu tới 90% vận tốc mà còn khiến cho Joker tất yêu bị lựa chọn làm kim chỉ nam trong lúc thực hiện động tác. Cùng với 2 chiêu trò kể trên, hủy hoại Joker quả là khó khăn, với hắn thì thừa thời gian để bắn nát đối thủ.

Tel'Annas - Xạ thủ tầm phun xa nhất

Nữ hoàng Tel'Annas, dù new bị giảm sức khỏe đi phần nào trong phiên bản cập nhật mới đây, tuy nhiên vẫn đã là một trong những xạ thủ nhiều sức chiến đấu, cùng bá đạo duy nhất ở thời gian hiện tại.

*

Lượng gần kề thương của cô nàng này là không hẳn bàn cãi, và cộng thêm với Ưng Nhãn, Tel'Annas sẽ gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ trong từng cuộc đấu Liên Quân di động của mình. Cô thanh nữ cũng đang là vị tướng nhận được không ít lượt cấm ở những trận đấu hạng cấp cao.

Fennik - xạ thủ có sát yêu mến theo thời gian lớn nhất

Cuối thuộc trong bản danh sách này là sóc khôn xiết thanh Fennik. Dễ dấn thấy, cùng với Nẹt Điện, Lốc hết sức Thanh và Kíp Nổ, kẻ thù càng đứng lâu trong giao đấu trước phương diện Fennik, cạnh bên thương nhưng mà hắn đề nghị nhận càng lớn.

*

Thậm chí, có rất nhiều trường hợp sau thời điểm đã rời khỏi giao tranh, nhưng mà Kíp Nổ của Fennik vẫn phân phát huy tính năng và góp hắn giành được những mạng hạ gục kha khá dễ dàng.