(Dân trí) - Cuối cùng, cặp đôi bạn trẻ Xa Thi Mạn và Trần Hạo Dân của màn ảnh Hong Kong đã tuyên cha chia tay sau tư năm gắn bó. Song, không quá đau buồn, cựu Á hậu Hong Kong lại hăm hở cùng với những dự án công trình điện ảnh mới sau 1 năm làm việc hiệu quả và thành công.

Bạn đang xem: 5 cặp đôi nên duyên nhờ tvb nhưng lại đứt gánh giữa đường


Dù vận chuyển với nhau đã được 4 năm, nhưng cả Xa Thi Mạn lẫn è Hạo Dân đều báo cáo phủ nhận lời đồn thổi “họ là tình nhân” khi báo giới Hong Kong “đả động” cho tới chuyện này trong số những cuộc rộp vấn.

Vào mon 9 vừa rồi, Xa Thi Mạn lại tiếp tục khẳng định, cô rất tôn trọng è cổ Hạo Dân mà lại giữa cô và đạo diễn tài năng người Hong Kong này chỉ nên “mối quan hệ tình dục công việc” để"dập tan" tin đồn thổi hai tín đồ đã làm lễ lắp hôn.

Xa Thi Mạn bước đầu ký thích hợp đồng độc quyền với hãng sản xuất truyền hình TVB của Hong Kong sau thời điểm đăng quang ngôi vị Á hậu sản phẩm hai vào cuộc thi hoa hậu Hong Kong 1997. Đầu tiên, cô chấp nhận làm người dẫn công tác cho một vài chương trình trò nghịch và talkshow của đài vô tuyến TVB.

*

Sau một số vai diễn trong khoảng time Off (1998), The Flying Fox of the Snowy Mountain (1999) cùng Detective Investigation Files IV (1999) (Hồ sơ do thám 4), Xa Thi Mạn bước đầu tiên được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A.

Trong lúc đó, è Hạo Dân được reviews là trong số những đạo diễn - diễn viên trẻ em xuất nhan sắc của Hong Kong tại thời điểm này. Anh đã có lần được đề cử phần thưởng Đạo diễn xuất sắc độc nhất cho bộ phim New Police Story tại liên hoan tiệc tùng phim điện hình ảnh thường niên của Hong Kong năm 2004.

Xem thêm: Cách Trang Trí Dĩa Đồ Nguội, Cách Làm Món Combo Thịt Nguội Của Jimmy Nguyen

Giải say đắm về lý do khiến đôi bạn trẻ phải nói lời chia tay, các tờ báo của Hong Kong đến biết, thiết yếu áp lực các bước và tin nai lưng Hạo Dân bao gồm bồ đã phá hỏng mối quan hệ của cặp tình nhân này.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh Trần Hạo Dân đang vui vẻ với một vài người thanh nữ trẻ trên một tiệm bar làm việc Thượng Hải vào vào đầu tháng 12, địa điểm anh đã quay sê-ri phim truyền hình Ghost Stories.

*

Được biết, bộ phim truyện mới tuyệt nhất của Xa Thi Mạn mang tên là Pearl of Orient - thành phầm hợp tác thân đài TVB với đài truyền hình trung hoa CCTV. Phim được cù tại Bắc Kinh và Thượng Hải, và ban đầu bấm máy từ tháng 10/2006.

Trong Pearl of Orient, Xa Thi Mạn đã vào vai một cô phụ nữ bướng bỉnh, hoài bão và thực dụng. Đóng cặp với siêu mẫu này gồm có Raymond Lam, Damien Lau, Michael Miu, Jessica Hsuan.

Trong năm 2006 này, Xa Thi Mạn vinh dự được khán giả bầu chọn là 1 trong trong 5 diễn viễn được ngưỡng mộ nhất của đài truyền ảnh TVB (Hong Kong). Cô không chỉ là nổi tiếng làm việc Hong Kong, mà khán giả tại một số tổ quốc như Thái Lan, nước ta và Singapo cũng tương đối yêu thích thanh nữ diễn viên có khuôn mặt khả ái cùng dễ thích của TVB này.