vấn đề cô nàng vũ nữ giới thoát y Courtney đổi mới quán quân MasterChef Mỹ mùa 5 đã khiến cho khán giả hâm mộ chương trình tranh cãi kịch liệt.


MasterChef Mỹ vốn là một chương trình truyền hình thực tiễn có nguồn gốc từ MasterChef Anh, được không ít người yêu thương thích. Vì chưng sự ăn khách của công tác này đề xuất nhiều nước đã mua bản quyền về và sản xuất. MasterChef Mỹ cuốn hút người xem bởi đậm cá tính các thí sinh được biểu hiện rất trực tiếp thắn, sống động khiến như chúng ta như đã xem một thước phim sống động, vừa kịch tính lại vui nhộn bởi những lời thoại thông minh, chân thực.

Bạn đang xem: Tranh cãi quanh giải quán quân masterchef mỹ

Hơn nữa, ở đây, khán giả rất có thể thấy những thí sinh đối đầu và cạnh tranh một cách khốc liệt, từng tập chiếu là 1 cuộc thi đầy gay cấn, hồi hộp. Nhiều khả năng ẩm thực được bộc lộ, ai hèn tài đã về đơn vị và bước đầu lại với đa số ước mơ.

Một điều đặc trưng không kém chính là bộ cha giám khảo MasterChef từng làm loạn ở các show thực tiễn về nhà hàng Gordon Ramsay, Joe Bastianich với Gramham Elliot luôn được người theo dõi yêu thích, thậm chí là thần tượng. Fan ta luôn luôn thấy nghỉ ngơi bộ ba này sự thông minh, hài hước, công tâm, quyết đoán tới mức có phần hờ hững nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn.

Bộ cha giám khảo đình đám MasterChef Mỹ

Bởi sức hot như nhà bếp MasterChef tân tiến nhất cầm cố giới, công tác đã trải qua 4 mùa thi trước lúc nào thì cũng tạo ra sức cuốn hút bất ngờ. Các người luôn so sánh MasterChef những nước với người đồng đội MasterChef Mỹ. MasterChef Việt cũng không ít lần bị đưa lên bàn cân nặng để đo lường và tính toán sự rộng thua. Mặc dù nhiên, khi MasterChef Mỹ mùa 5 tra cứu ra khuôn mặt quán quân lại rầm rĩ hơn khi nào hết.

Có khán giả còn tuyên bố sẽ không khi nào mua sách dạy nấu nạp năng lượng của Courtney. Người theo dõi Amy Burke phân chia sẻ, đó là lần thứ nhất cô xem lịch trình này với cô đã rất thất vọng.

Xem thêm:

"Tôi kinh ngạc rằng Courtney ko được giữ hộ về nhà sau khi nấu một món nạp năng lượng mà cô mang lại đường thay bởi vì muối nhưng mà BGK đã nhổ ra lúc thưởng thức. Tôi thậm chí còn còn không thể tinh được hơn khi thí sinh không giống đã sai lạc tương tự (Leslie) thì lại bị loại". Cô còn cho rằng, chắc chắn là BGK đã hết sức thích Courtney đề nghị thiên vị như vậy. Cô tấn công giá, Elizabeth là 1 đầu bếp hoàn hảo - không khi nào đưa ra một món ăn uống mà không khiến ấn tượng, và luôn luôn luôn chiến thắng cuộc thi đội. Vị người theo dõi này còn khuyến khích, giả dụ Elizabeth ra sách dạy dỗ nấu ăn, cô đang mua do với cô, Elizabeth bắt đầu là người thành công thực sự.

Thậm chí, có fan còn công bố tẩy chay các show thực tế của kênh FOX và hồ hết những show tất cả giám khảo Gordon Ramsay tham gia.

Bên cạnh đó, thí sinh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với Courtney, Elizabeth cũng mang đến rằng chiến thắng của Courtney dường như không thuyết phục. Theo cô, Courtney đã nhận được được vô số ưu ái từ BGK. Thậm chí, ông chồng của Elizabeth đã bất tỉnh đi khi BGK chào làng tên người thắng lợi (trang Heavy cho biết).

Có lẽ, sau 5 năm được người theo dõi yêu thích, thậm chí còn là tôn thờ, MasterChef Mỹ đã bất ngờ "gây bão", khiến cho nhiều người mong muốn quay lưng với show thực tế vốn rất hấp dẫn này. Xét mang lại cùng, khó có thể so sánh món ăn của Courtney hay Leslie, Elizabeth thực thụ ngon hơn bởi khán giả chỉ là những người dân theo dõi qua truyền hình. Chỉ có hội đồng giám khảo mới được nếm trực tiếp món ăn của họ. Cả 4 mùa MasterChef đi qua, tất cả đều đánh giá BGK khảo công tâm, quyết đoán, nhưng cũng khá dí dỏm, thông minh. Bởi vậy, mang lại mùa máy 5, khi chưa tồn tại chứng cứ xác thực, khán giả cũng cần có cái nhìn khách quan hơn về cuộc thi cũng giống như về sự chọn lựa của BGK. Chắc hẳn rằng cuộc tranh cãi vẫn còn chưa kết thúc, nhưng hi vọng rằng, phần đa mùa tiếp sau của MasterChef, kĩ năng của các thí sinh lẫn sự thể hiện của BGK sẽ khiến tất cả khán giả phải hài lòng.