Dương Hoàng Yến, Vũ mèo Tường, Nguyễn Hoàng Tôn là 3 trong số những giọng ca "gây sốt" The Voice mùa lắp thêm hai.Bạn vẫn xem: Vòng giấu mặt the voice 2013

Nguyễn Hoàng Tôn năm nay 24 tuổi, được xem là một giữa những giọng ca trước tiên "gây sốt" tại cuộc thi Giọng Hát Việt 2013. Thành viên nhóm nhạc FBboizz xuất hiện thêm trong tập hai, là "nhân đồ vật đinh" vào đêm. Tại vòng che mặt, Hoàng Tôn trình bày ca khúc "Em không quay về" (xem clip) do chủ yếu anh sáng sủa tác. Giọng hát dày cùng kỹ thuật điêu luyện khiến cho màn biểu hiện của anh khôn cùng cuốn hút, được người theo dõi tại trường quay hò reo cổ vũ. Ngay lúc Hoàng Tôn vừa hát được vài ba câu, đào tạo và giảng dạy viên Mỹ Linh sẽ bấm nút chọn với trọng tâm trạng khôn cùng hồ hởi và phấn khích. Sau Mỹ Linh, 3 đào tạo viên còn sót lại cũng lần lượt lựa chọn Hoàng Tôn và xoay ghế lại theo dõi màn biểu diễn của anh. Mỹ Linh nói: "Chị sẽ nhanh chóng nhớ thương hiệu em bởi em là giọng ca nhưng mà chị đợi từ đầu đến giờ". Diva cũng trổ tài thuyết phục con trai trai trước 3 huấn luyện và đào tạo còn lại nghe hơi "bùi tai", khiến cho Hoàng Tôn chỉ nói ngắn gọn, anh lựa chọn Mỹ Linh nhằm "tầm sư học đạo".Trong tập 3, mọi để ý đổ dồn về Vũ cát tường - cô gái có phong thái và nước ngoài hình đậm cá tính đến từ miền Tây. Vũ cát tường thể hiện nay ca khúc "Đông" do chính cô sáng tác, có tác dụng sân khấu "nổ tung" vì chưng lối trình bày khác kỳ lạ (xem clip). Giảng dạy viên Hồng Nhung nói, chỉ cần nghe câu hát đầu tiên, chị bắt buộc bấm nút lựa chọn thật táo tợn vì sợ bấm nhẹ ghế sẽ không quay. Ca sĩ Mỹ Linh thì "dụ", chỉ có chị bắt đầu giúp mèo Tường cải cách và phát triển được máu tấu sẵn có trong người. Riêng rẽ Mr.Đàm lại mê thích lối diễn "ngông cuồng với phá cách" của cô nàng 21 tuổi cần khuyên cô nên chọn về nhóm của anh. Sau một hồi vị dự, Vũ mèo Tường quyết định chọn Đàm Vĩnh Hưng khiến anh rất sung sướng, chạy lên ôm chầm lấy cô.

Bạn đang xem: Vòng giấu mặt the voice 2013

Tập 5 của vòng cất mặt lại lộ diện một "cơn bão" khuôn mặt quen nằm trong - ca sĩ Dương Hoàng Yến, fan từng vào vị trí cao nhất 12 Sao Mai điểm hứa hẹn 2008. Trong tầm này, Hoàng Yến lựa chọn ca khúc "Adagio" (xem clip) của danh ca Lara Fabian và giải pháp xử lý rất dĩ nhiên chắn. Giọng hát cao vút, mạnh khỏe và đầy kỹ thuật của Dương Hoàng Yến lập tức khiến cả 4 giảng dạy viên "chết điếng" với kinh ngạc. Rất nhiều khán giả bình luận trên mạng xã hội, cô bé này đã bao gồm sự "lột xác" mạnh khỏe so với thời điểm cách đó 5 năm. Mỹ Linh dấn xét, Dương Hoàng Yến trình bày không có khuyết điểm như thế nào với bài hát quá khó khăn như "Adagio" và đã làm cho cả ban nhạc thăng hoa. Sau đó, sợ 3 đào tạo viên còn sót lại "cướp" Hoàng Yến, diva này sẽ lên tận sảnh khấu "lôi" cô về chỗ ngồi của bản thân mình và liên tục thuyết phục. Cuối cùng, Hoàng Yến cũng quyết định về nhóm của Mỹ Linh.

Ngoài 3 gương mặt trên, hội thi The Voice phiên phiên bản Việt 2013 cũng mở ra một số giọng ca triển vọng. Ở tập 1 vòng đậy mặt, trong những thí sinh khá nổi bật nhất là Âu Bảo Ngân - cô bé 24 tuổi đến từ Sóc Trăng. Âu Bảo Ngân hiện làm nghề xây dựng nội thất, có hình trạng khá tuyệt hảo và phong cách rất trường đoản cú tin. Khi cô vừa cất giọng, các huấn luyện viên và người theo dõi đều bất ngờ, bởi cô thiết lập giọng hát soprano cao vút. Âu Bảo Ngân biểu lộ ca khúc "I could have danced all night" (xem clip) trích tự vở nhạc kịch "My fair lady". Với lối diễn xuất vui tươi, từ bỏ nhiên, Âu Bảo Ngân "làm nóng" khán phòng cùng khiến khán giả rất phấn khích.Giọng ca tiếp theo sau gây tuyệt vời trong tập một là Vũ Thảo My, cô nàng 16 tuổi tới từ Nam Định. Thảo My trình bày ca khúc "You & I" (xem clip), từng được Lady Gaga thể hiện. Mặc dù còn nhỏ dại tuổi, Thảo My gồm giọng hát rất chắc hẳn chắn, xử lý tinh tế và điêu luyện. Phần mô tả của cô được cả 4 đào tạo và giảng dạy viên bấm nút chọn. Trong mắt nhạc sĩ Quốc Trung, Thảo My vẫn còn đó sự e dè, nhút nhát cho dù giọng hát thì nghe như một bạn trưởng thành. Ca sĩ Mỹ Linh thì cần dùng từ "kính nể" lúc biết cô bé này mới chỉ 16 tuổi. Riêng Mr.Đàm không e dè gọi Thảo My là "viên kim cương to nhất, đẹp nhất nhất" anh từng thấy. Cuối cùng, Thảo My ra quyết định về nhóm Đàm Vĩnh Hưng.Khánh Ly 17 tuổi tới từ Đà Nẵng trả toàn đoạt được được các huấn luyện viên với ca khúc "I will always love you" (xem clip) – từng được mùi hương Tràm hát sống vòng đậy mặt mùa thi trước. Cũng giống như Hương Tràm, Khánh Ly tất cả nội lực vô cùng lớn, lên hồ hết nốt cao cực kì thoải mái. Ở phần lớn nốt thấp, giọng hát của cô bé trẻ này nghe vào trẻo, dễ chịu. Biểu diễn của Khánh Ly đã khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh bấm chọn. Theo "chị Bống", đó là một giọng ca đầy cảm xúc, còn Mỹ Linh gồm lời sử dụng nhiều Khánh Ly đã chọn được bài xích hát để "khoe giọng". Cuối cùng, Khánh Ly chọn về nhóm của Hồng Nhung.

"Bà mẹ đối chọi thân" Nguyễn tuy vậy Tú nghỉ ngơi tập 5 được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn lựa. Trong phần tranh tài của mình, song Tú lựa chọn ca khúc "Nothing compares khổng lồ you" (xem clip) nhằm thể hiện. Cô trình diễn khá vừa lòng giọng, có kịch tính, sáng chế và nhiều màu sắc. Đây cũng chính là yếu tố khiến cho Mr.Đàm phải xoay ghế lại.

Xem thêm: Chú Rể Hồ Quang Hiếu - Song By Hồ Quang HiếuTrước đó, Nguyễn Xuân lạm là thí sinh rất nổi bật nhất sinh sống tập 4. Gương mặt quen thuộc này chọn ca khúc "Use somebody" (xem clip) để đoạt được các huấn luyện và đào tạo viên. Anh hát rất nồng nàn, tình cảm, giải pháp xử lý kỹ thuật dĩ nhiên chắn, điêu luyện. Khi Xuân lấn vừa hát được vài câu, cả 4 giảng dạy viên mau lẹ lần lượt bấm nút chọn. Trong các 4 người, giãi tỏ tình cảm với Xuân Lân những nhất là Hồng Nhung. Hồng Nhung thú nhận: "Chị là tín đồ nhiều lời mà lại đứng trước em chị câm bặt, do giọng hát của em thuyết phục nhất so với chị từ đầu đến giờ". Xuân lấn cũng đưa ra quyết định chọn "chị Bống" làm giảng dạy viên của mình.Ở tập 3, người theo dõi còn "choáng" vị hai cô em gái của Kim Loan - giọng ca tới từ đội è Lập ở mùa thi trước. Cô em út Diễm mùi hương gây tuyệt hảo bởi ngoại hình xinh đẹp, sáng sảnh khấu. Khi cô đựng giọng với "What"s up" (xem clip), cả sảnh khấu vỡ lẽ òa vày giọng hát khỏe cùng rè khá sệt biệt. Cô gái 19 tuổi được 3 huấn luyện và đào tạo viên Mỹ Linh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng thứu tự bấm nút chọn. Hồng Nhung thừa nhận, Diễm Hương tất cả giọng hát khôn cùng nội lực, còn Mỹ Linh cũng cần khen cô bé này "gào thét rất dễ dàng thương". Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì nhận định, Diễm Hương cố ý gằn cho giọng rè và để được anh lựa chọn. Cuối cùng, Diễm Hương chọn về nhóm của Mr.Đàm.


Không hề thua thảm kém cô em Diễm Hương, cô chị Hoàng Oanh cũng tương đối ấn tượng. Hoàng Oanh theo đuổi mẫu nhạc rock như chị gái Kim Loan. Trong vòng Giấu mặt, cô chọn biểu thị ca khúc "Zombie" (xem clip). Khác với phương pháp hát dữ dội của Diễm Hương, Hoàng Oanh đặt nhiều cảm xúc vào bài bác hát hơn. Cô được cả 4 huấn luyện viên bấm chọn. đào tạo viên Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ, khi nghe Hoàng Oanh hát, anh "muốn trở về kinh khủng" và thậm chí là còn nghĩ về Sakira tới vn để thi Giọng Hát Việt. Trong những lúc đó, đào tạo và giảng dạy viên Mỹ Linh khẳng định, chị đang không chọn nhầm bạn khi quyết định quay ghế lại vào phút chót. Tuy nhiên, ở đầu cuối Hoàng Oanh lại lựa chọn Hồng Nhung sau khi nghe huấn luyện và đào tạo viên này nhận thấy cô chưa thực sự thể hiện được hết mình vào buổi thi.

Một giọng ca được mếm mộ khác trong tập 3 là hồ nước Thị Khánh Hà, đến từ thành phố Huế. Khánh Hà mang đến chương trình ca khúc "Torn" (xem clip), được Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh chọn. Lúc thấy bao gồm tới 3 đào tạo và giảng dạy viên lựa chọn mình, Khánh Hà đã nhảy khóc bởi xúc động. Ca sĩ Mỹ Linh đánh giá, phương pháp hát của Khánh Hà khiến cho cả khán chống vui lây. Cô cũng không lo ngại cho rằng, Khánh Hà hoàn toàn là ứng viên sáng giá bán của cuộc thi. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng bày tỏ, anh thích phong thái âm nhạc này của Khánh Hà và có thể đưa ra kế hoạch giúp cô trở nên tân tiến hơn. Song, Khánh Hà lại chọn Hồng Nhung khi nghe "chị Bống" khẳng định, cô là một trong những nghệ sĩ tất cả vầng hào quang music tỏa ra bao phủ và Hồng Nhung sẽ giảng dạy Khánh Hà trở nên lừng danh một biện pháp trong sạch, hoàn toàn "nói không với scandal".

Kể từ về tối chủ nhật 30/6, 12 giọng ca xuất sắc này sẽ cùng 52 thí sinh còn lại của 4 đội phi vào vòng "Đối đầu", phân phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h15. Điểm new của vòng "Đối đầu" năm nay là sẽ sở hữu màn "cướp" sỹ tử giữa các huấn luyện viên để tạo thêm mức độ kịch tính với hấp dẫn. Sau vòng "Đối đầu", sẽ sở hữu được thêm vòng "Knock out" trước khi tới vòng phổ biến kết được thu hình và phát sóng trực tiếp.