Về chúng tôi dịch vụ thương mại thông tin phân chia SẺ ghê NGHIỆM BLOG HỎI - ĐÁP THẾ GIỚI SHOWBIZ
*

Tiểu sử danh hài Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh SN 1969 quê làm việc Cam Ranh, xuất thân trong một mái ấm gia đình khó khăn bao gồm 6 cả nhà em, vợ Hoài Linh thương hiệu Hương, kết hôn năm 1996 khi Hoài Linh 29 tuổi, 2 bạn đã chia tay sau 14 năm thông thường sống và mang lại giờ mái ấm gia đình vợ, bé Hoài Linh là ai vẫn là 1 trong những ẩn số cùng với giới showbiz Việt.

Bạn đang xem: Vợ thật của hoài linh

 

Hoài Linh thương hiệu thật là gì, quê sinh hoạt đâu?

*

 

 

 

 

 

Tên khai sinh: Võ Nguyễn Hoài LinhNgày sinh:18 mon 12, 1969Nơi sinh: Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt NamVai trò: Diễn viên (Hài kịch, năng lượng điện ảnh)Hoạt động: Từ1991 – cho tới nayTiểu sử, cuộc sống và sự nghiệp của Hoài Linh thời gian còn chưa nổi tiếng

 

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh trong một mái ấm gia đình có tất cả 6 bạn con (ba trai, bố gái) cùng anh là con thứ ba và là nam nhi trưởng trong gia đình. Bố mẹ anh quê tiệm ở Đại Lộc nằm trong tỉnh Quảng Nam.

 

Ngoài một tín đồ chị cả vẫn có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Mỹ theo diện HO vào khoảng thời gian 1995 vày trước đó bố anh ship hàng trong lực lượng Đặc Biệt với công tác đại uý, bị tù cải tạo 6 năm trên Suối huyết (Biên Hòa), cho tới năm 1982 bắt đầu được tha về. Bà bầu anh điều hành một bên hộ sinh tứ ở Cam Ranh. Hoài Linh sống ở Cam Ranh cho tới năm 1975 mới theo mái ấm gia đình di tản vào Long Khánh, anh học không còn bậc trung học tập ở trường ít nhiều trung học Thống độc nhất A (Trảng Bom).

 

Vào năm 1988, mái ấm gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó mới về thành phố sài gòn vào năm 1992 cho tới ngày được lịch sự Mỹ vào thời điểm cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, kế tiếp theo học tại ngôi trường múa chăm tu (tu nghiệp siêng môn) cho đến năm 1990 lại quay về với đoàn múa.

 

Khi Hoài Linh tất cả ý định theo đoàn múa, mái ấm gia đình anh đã tỏ ra không thích hợp và tìm cách ngăn cản vì bố mẹ anh ước ao anh theo ngành sư phạm, tuy thế vì sự việc lý lịch đề xuất không thành. “Nếu mà lại làm thấy giáo thì hiện nay mặt cháu đạo mạo lắm chứ không phải như bây giờ, đạo mạo một ít thôi tuy vậy mà vẫn quậy!”, Hoài Linh nói đùa như vậy.

 

Trong thời gian cộng tác cùng với đoàn muá Ponaga, anh sẽ lưu diễn khắp những tỉnh miền trung và một trong những tỉnh miền Nam. Về múa Hoài Linh được sự hướng dẫn của vũ sư Đặng Hùng trong khi về dân ca thì anh tự học tập lấỵ vào thời điểm năm 1991, anh tham gia cuộc thi “Những Giọng Hát Hay” trên Nha Trang với được giải thưởng. Anh và bằng hữu kéo nhau ra bãi tắm biển uống nước, tại trên đây anh gặp gỡ Thanh Lộc, một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa new giải tán và tham gia đoàn Ponaga, rủ anh phối hợp để làm một cặp tuy vậy tấu hài diễn phổ biến trong lịch trình của đoàn.

 

Hoài Linh vui vẻ thừa nhận lời, hai bằng hữu diễn thử và có tác dụng tốt. Rồi từ đó anh chủ yếu thức bước vào lãnh vực tấu hài, rất phù hợp với bạn dạng tính của anh ý là tín đồ thường hay chơi đùa trong mái ấm gia đình ngay từ bỏ nhỏ. Tuy nhiên Hoài Linh cho thấy thêm vẫn run khi diễn hài lần đầu tiên trước người theo dõi vì “mình giỡn cho khán giả nó khác, còn giỡn ở nhà nó khác”. Nhưng mà lần tấu hài đầu tiên tại Diên Khánh đó với màn “Tô Ánh Nguyệt Tân Thời” cùng với Thanh Lộc, anh đã được người theo dõi cổ võ khiến cho anh lên tinh thần và mang lại được bình tĩnh và trường đoản cú tin trong số những lần xuất hiện thêm sau. Hoài Linh còn tồn tại một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng điạ phương Việt Nam.

 

Anh cho biết là lúc di tản vào sinh sống Long Khánh đã có dịp rỉ tai với tương đối nhiều người trực thuộc đủ các miền cũng giống như anh có đồng đội người Bắc, Trung, Nam, bên cạnh đó anh cũng cho biết thêm ông thay anh là bạn Bình Định (gốc lô Bồi), rất có thể nhờ vậy cùng với một năng khiếu sẵn gồm nên Hoài Linh dễ các khoản thu nhập được để bắt chiếc được giọng của nhiều miền trong những khi thường ngày anh nói Đà Nẵng ngơi nghỉ gia đình. Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, tấu hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Đối với anh, ngành hài là thích hợp nhất , tuy vậy phải là loại hài nghiêng theo dân gian.

 

Hơn chũm nữa anh rất thích dân ca. Anh sẽ tự soạn một vài kịch phiên bản tấu hài để diễn giả và thu CD, đa số tiết mục này được nhiều khán trả khen ngợi do tính vui nhộn lấy toàn cảnh là cuộc sống đời thường hàng ngày sát gũi.

 

Khi new sang Mỹ, Hoài linh và gia đình ở Orlando, Florida khoảng chừng 10 tháng. Ngay tiếp nối đã được mời tinh chỉnh và điều khiển chương trình biểu diễn trong một tiệc cưới tại quán ăn Sài Gòn để rồi tiếp nối liên tục được mời cộng tác sở tại tại đây cũng như được mời đi show các nơi. Kế tiếp vào khoảng tầm tháng 9 năm 1994, 1 mình Hoài Linh cất cánh về Cali sinh hoạt.

 

Quyết định này đến với anh trong một buổi đi hát ngơi nghỉ Tiểu Bang Florida, tại trên đây anh chạm chán Thanh Tuyền cùng Trizzie Phương Trinh với “hai người này đã xúi cháu qua Cali”, tức thì ngày ngày tiếp theo anh đã từ giã Florida và cùng với bà dì thương hiệu Lệ Ẩn – trong thời gian xuống thăm mái ấm gia đình anh – về ở luôn California cho đến bây giờ. Với sự bảo lãnh của dì, anh được bố mẹ đồng ý cho đến một nơi không quen mà anh trọn vẹn chưa hình dung như thế nào mà chỉ nghe nói sơ về sự sinh hoạt văn nghệ mạnh bạo tại đây.

 

Ở California, Hoài Linh cư ngụ tận nơi ông cậu lắp thêm 10 ngơi nghỉ Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon cùng được Nhật Tùng mang đến quán coffe Tao Nhân. Tại cửa hàng này anh đang lên tấu hài bài bác “Truyện Tình Karaoke” và một bài tân nhạc. Khán giả rất thích thú qua hầu như tiếc mục của anh, duy nhất là chủ quán là ca sĩ Thiên Hương, cũng là bạn Bình Định.

 

Đêm hôm đó cũng có mặt tay viết kịch bản được nhiều người dân biết tới hiện nay là Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất Hoài Linh đã làm được nhà viết kịch bạn dạng này để ý tới với sáng tác những kịch bạn dạng cho Hoài Linh diễn sau này. 1 tuần sau, anh đã gặp Vân Sơn và được mời cùng tác sau thời điểm Bảo Liêm bóc rời trường đoản cú mấy mon trước.

 

Hoài Linh đã nhận được lời ngay vị “giữa hài với hài nó dễ dàng nẩy sinh tình cảm”. Đến mon 10 năm 1994, cặp Vân Sơn- Hoài Linh thừa nhận diễn tầm thường với nhau trong chương trình văn nghệ do một chùa tổ chức triển khai ở Orange County.

 

Kể từ thời điểm cuối năm 1995, Hoài Linh hiệp tác độc quyền mang lại Vân tô Productions một trong những sản phẩm đoạn phim (kể từ clip số 4) và audio, tương tự như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội để biến chuyển cặp tấu hài được không hề ít người ưa thích.

 

Tháng 8 năm 1996, Hoài Linh về vn thăm tình nhân là fan anh vẫn quen một thời hạn trước lúc rời VN. Cơ hội đó Hoài Linh thường đi hát karaoke tại nhà người yêu là nơi dịch vụ thuê mướn karaoke, trong lúc người vợ tương lai của anh không còn biết chàng trai ốm tong teo đó là một trong những diễn viên tấu hài.

 

Sau này người yêu của anh mới biết được vày những video phổ trở nên tại nước ta và “bà ấy chỉ nói là mắc cưới quá, ko khen cơ mà cũng không chê”, như lời Hoài Linh kể. Để đáng nhớ cho tình ái của mình, anh đang đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho một CD do trung vai trung phong Tú Quỳnh thành lập để “nhớ lại tình xưa”.

 

Chuyến về cả nước đó của anh là để bằng lòng thành hôn cùng với Thanh hương thơm và bảo lãnh sang sống bình thường tại Hoa Kỳ từ thời điểm tháng 4 năm 1997. Hiện thời hai tín đồ cư ngụ tại thành phố Garden Grove (california).

Xem thêm: Cá Thể Rùa Đồng Mô Sơn Tây, Bảo Đảm An Toàn Cá Thể Rùa Hồ Đồng Mô

 

Ngoài việc lưu diễn, thu clip hoặc audio, Hoài Linh còn để nhiều thì giờ mang lại việc nghiên cứu và phân tích về dân ca, là 1 bộ môn anh khôn xiết thích. Trong thời hạn ở VN, anh trở về Đà Nẵng để xin mọi nghệ nhân ở đây một số trong những tài liệu dân ca miền Quảng Nam, Đà Nẵng rất có giá trị chuyển sang Mỹ, dựa vào đó để biến đổi và coi như là cái vốn truyền lại cho những người đi sau để bảo tồn di sản văn hoá quý báu.

 

Vợ hoài linh là ai?

 

“Bà xã” của Hoài Linh thương hiệu là Thanh Hương. Vợ ck Hoài Linh “bén duyên” hồi tháng 8/1996 khi danh hài về thăm quê hương. Nghe nói, Hoài Linh đã biết thành “say nắng” tức thì lần đầu gặp mặt Thanh Hương. Vì bị rung động cô nên sau thời điểm trở về Mỹ, Hoài Linh “ngày nhớ đêm trông”.

 

Những lần trở lại việt nam sau đó, Hoài Linh thường xuyên “phục kích” ở địa điểm Thanh Hương hay lui tới. Những lần “tình cờ” chạm mặt lại như vậy đã kéo hai người lại sát nhau. Rồi một ngày, trái tim họ cùng chung một nhịp đập. Đôi trai tài gái sắc ra quyết định tiến tới hôn nhân.

 

Dù gồm một “thiên tình sử” đáng yêu dấu nhưng Hoài Linh rất bí mật tiếng về mái ấm gia đình và fan “nâng khăn sửa túi”. Bị báo mạng “truy đuổi” mang đến mấy, anh cũng chỉ bật mý rằng, vợ mình là một đàn bà chịu thương, cần mẫn và đang hi sinh không hề ít cho gia đình. Tuy ko làm thẩm mỹ nhưng “bà xã” Thanh Hương luôn luôn thông cảm với công việc của chồng.

 

Tôi đi hoài nhưng lại cô ấy không ghen vị cô ấy biết tôi từ bỏ trước mang đến giờ không có tính trăng hoa. Bà xã tôi tiệm xuyến là đa số chứ tôi không có thời gian quan tâm gia đình.Cô ấy quyết định theo tôi về việt nam để được sát nhau dù đề xuất làm lại từ bỏ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ yêu đương nhau, yêu nhau là vẫn vượt qua toàn bộ sóng gió. Tôi suôn sẻ có cuộc sống tình cảm tương đối bình ổn, dịu nhàng’, Hoài Linh phân tách sẻ.

 

Tuy thế, sau 14 năm phổ biến sống, vợ ck Hoài Linh đã phân tách tay. Tại sao ly hôn cũng rất được danh hài giấu kín như cách anh vẫn bảo vệ cuộc sống riêng tư của chính mình trước dư luận.

 

Dù là 1 trong danh hài đắt show hàng đầu ở Việt Nam, cả show “tay phải” lẫn “tay trái”, tuy nhiên Hoài Linh vẫn là một chiếc tên ẩn đựng nhiều bí mật. Người mến mộ luôn hiếu kỳ về gia đình nhỏ của anh, về “bà xã”, về những người dân con ruột rất ít khi “lộ diện”, về những người dân con nuôi nhiều phần đều tham gia showbiz Việt.

 

Con ruột Hoài Linh là ai ?

 

Câu hỏi này hiện tại tại chưa tồn tại câu câu trả lời hoặc Hoài Linh không có con ruột. Nhưng hiện tại, Hoài Lâm là cái tên được nhiều người trẻ được hiểu với loại danh “con trai Hoài