Bạn đang ý muốn vô hiệu hóa Messenger nhằm tránh bị làm cho phiền. Hoặc vì lý do nào đó quan trọng cần khoá tạm thời? Vậy cách loại bỏ hoá tạm thời thời như vậy nào? 

Trong bài viết này, daquy.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách loại bỏ hóa Messenger trên smartphone cực dễ dàng và đơn giản 09/2022. Cùng theo dõi bài viết này để vận dụng vào thực tế nhé!


Khi làm sao cần vô hiệu hoá Messenger

*
*
*
*
*
*
Chọn Tiếp tục" width="750" height="1000" />Vô hiệu hóa messenger

Bước 7: Chọn Vô hiệu hoá.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa messenger trên máy tính


*
*
*
*
Nhập password Facebook của bản thân và nhấn Continue.

Bước 6: Nhấn Vô hiệu hóa (Deactivate) để xong quá trình.

Xem thêm: Phát Sốt Cơ Sở 2 Bún Chả Hương Liên Láng Hạ Ngon Nức Tiếng, Bún Chả Hương Liên


Lưu ý:

Đây là hình thức vô hiệu hóa messenger. Trừ khi chúng ta xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn new không áp dụng được nữa. Để kích hoạt Messenger bạn chỉ cần đăng nhập lại.

Nếu khoá cả hai tài khoản Messenger và Facebook. Khi kích hoạt lại Messenger thì trên khoản Facebook cũng sẽ tự kích hoạt lại.

Kết luận

Trong nội dung bài viết này, daquy.edu.vn đã trả lời cách vô hiệu hóa hóa Messenger trên điện thoại cảm ứng 09/2022. Hy vọng với đầy đủ thông tin chúng tôi cung cung cấp trong nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức và sử dụng ứng dụng này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên giữ lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến bài xích viết. Hoặc là phần đông chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình tất cả động lực liên tục làm thêm nhiều thể loại khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng đón đọc.