Trong khi cô gái ca sĩ ca sỹ hồ ngọc hà bị fans bóc mẽ sống ảo, khoe nhẫn kim cưng cửng giả, thì chị Vân Anh, vk chính thức của đại gia Chu Đăng Khoa lại có động thái gây sóng gió.

Bạn đang xem: Vợ đại gia chu đăng khoa


Vài ngày qua, bức hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoe cái nhẫn kim cương bạc tỷ, rộ tin đồn sẵn sàng kết hôn với Kim Lý gây những tranh cãi. Từ đó nhiều diễn bọn giải trí sẽ tìm ra một bức ảnh quảng cáo thiếu phụ trang trên mạng giống đồng nhất tấm ảnh của giọng ca “Cả một trời yêu mến nhớ”. Do thế, anti-fans đến rằng, Hà Hồ đang sinh sống ảo cop ảnh trên mạng về để đăng trang cá nhân của mình.

Bức hình ảnh quảng cáo trên mạng xuất hiện thêm từ mon 2

Rất ít khi đôi co với anti-fans, nhưng mà lần này cô bé ca sĩ lại bội nghịch ứng hơi gay gắt. Thậm chí, thống trị của cô còn “được lệnh” đăng cài bức ảnh nhẫn kim cương tiên tiến nhất lên để dằn mặt đầy đủ kẻ ném đá. Mặc dù vậy, chiếc nhẫn bắt đầu khoe khác nhiều so với dòng nhẫn kim cương cứng trước đó.

Xem thêm:

*

*

Hà Hồ stress "lệnh" cho tất cả những người chị em đăng hình ảnh dằn phương diện antifans

Ngay khi bất đồng quan điểm chưa dứt, vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại thay hình ảnh đại diện là chiếc nhẫn kim cương lóng lánh của mình. Ngay lập tức lập tức, dân mạng đối chiếu hai dòng nhẫn kim cương để tìm tòi đâu bắt đầu là đẳng cấp thực sự. Kề bên đó, ca sĩ Lệ Quyên cũng “like” bức ảnh của Vân Anh. Vốn có lời đồn xích mích với những người chị em từng thân mật là Hà Hồ, nên hành động này của Lệ Quyên càng khiến ồn ào.

*

Vợ tỷ phú kim cương lặng lẽ thay ảnh

*


*

*

Lệ Quyên - ca sỹ hồ ngọc hà từng thân thiện nhưng giờ đồng hồ ngó lơ nhau

*

Ca sĩ Lệ Quyên bây giờ khá thân thiện với vk Chu Đăng Khoa

Một trong những mối tình ồn ào nhất của Hà Hồ đó là với triệu phú Chu Đăng Khoa. Thời điểm công khai hẹn hò, chị Vân Anh – vợ Chu Đăng Khoa đã công bố nói thằng mặt hồ nước Ngọc Hà. Thậm chí, lúc ấy những bà bà bầu bỉm sữa còn bức xúc kêu gọi tẩy chay con gái ca sĩ bởi vì tội “cướp chồng”. Sau đó, mối tình này không kéo vĩnh viễn và new đây, Chu Đăng Khoa cũng lộ ảnh đoàn tụ cùng vợ con.

*

Bị "bóc phốt" đeo nhẫn như hàng chợ, phía hồ ngọc hà nhắn gửi sâu cay: "Cuộc đời chưa bao giờ được rứa hột xoàn mà lại phán thật giả như đúng rồi"

Khoe đã bao gồm nhẫn kim cưng cửng "xịn" tuy vậy Hồ Ngọc Hà lại bị tách mẽ như mua sắm ngoài chợ