bắt đầu đây, tất cả thông tin nhận định rằng nam diễn viên "Lộc Đỉnh Ký" - Trương Vệ khiếu nại bù đắp cho bà xã 300 triệu quần chúng. # tệ (hơn 1.000 tỷ đồng), đổi lại anh đang dành thêm thời gian ở bên và chăm sóc mẹ ruột.
theo dõi và quan sát trên
*

Trương Vệ kiện là ngôi sao nổi giờ của màn hình ảnh Hồng Kông. Anh tạm dừng đóng phim cùng tham gia các chuyển động làng vui chơi hơn hai trong năm này để thực hiện trách nhiệm với bà bầu và vợ.

Bạn đang xem: "vi tiểu bảo" trương vệ kiện ly thân cùng vợ sau hơn 20 năm bên nhau không một mụn con?Trương Vệ Kiện khét tiếng với vai diễn Vi đái Bảo trong phim tivi "Lộc Đỉnh Ký".

Ngôi sao 56 tuổi luôn cố gắng bù đắp và chăm sóc mẹ ruột. Mặc dù nhiên, từ khi rước vợ, anh không có khá nhiều thời gian ở mặt mẹ. Vài năm trước, bà bầu Trương Vệ khiếu nại từng một lần suýt nữa chết trôi trong bể bơi khách sạn. Suôn sẻ thay, bà đã được cứu vớt kịp thời và gửi vào dịch viện, rồi dần dần bình phục.

Sau vụ việc, Trương Vệ Kiện đưa ra quyết định không thể rời xa bà bầu và dành riêng thêm những thời gian âu yếm bà. Ngôi sao sáng nổi tiếng liên tục đưa người mẹ đi cài đặt sắm, đi nạp năng lượng nhà hàng, từ bỏ tay nấu nạp năng lượng để bù đắp mang lại bà. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc thời gian anh dành riêng cho bà xã Trương Tây cũng tương đối ít hơn.

Một nguồn tin mang lại hay, vợ ck Trương Vệ Kiện sẽ sống xa nhau hơn một năm, khiến cho tin đồn hôn nhân rạn nứt thân Trương Vệ Kiện với Trương Tây liên tiếp xuất hiện.


*

Hiện, Trương Vệ Kiện vẫn ở Hồng Kông để chăm sóc và làm việc gần bà bầu ruột.

Trương Vệ Kiện bước đi vào buôn bản giải trí từ thời điểm năm 19 tuổi lúc thi đỗ cuộc thi tuyển diễn viên của đài TVB. Lối diễn xuất hóm hỉnh, khuôn mặt lanh lẹ thông minh giúp Trương Vệ Kiện mau lẹ thành danh với chiếc phim hài. Anh thậm chí còn còn được so sánh với "vua hài" Châu Tinh Trì. Vài năm gần đây, Trương Vệ khiếu nại ít đóng phim nhằm dành thời hạn cho gia đình.

Ngoài việc là 1 trong người con khét tiếng hiếu thảo, ngôi sao 5 cánh Lộc Đỉnh Ký còn là một người ông chồng tuyệt vời cùng yêu thương vợ hết mực. Trương Vệ Kiện và Trương Tây hôn phối năm 2004 nhưng không có con tầm thường sau nhị lần con gái diễn viên bọn họ Trương bị sảy thai.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Massage Kích Hoạt Huyệt Yêu Cho Nàng, Bật Mí Kỹ Thuật Massage Yoni

Sau 15 năm tầm thường sống và 20 năm yêu nhau, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và khiến cho nhiều đồng nghiệp, người mến mộ phải ghen tị. Nói tới việc không có con, Trương Vệ Kiện mang đến biết, anh yêu thương Trương Tây và trân trọng trung thành với cô nên dù không tồn tại con chung, ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ vẫn không muốn rời xa vợ.


*

Ngôi sao nổi tiếng thường xuyên đưa bà bầu đi thiết lập sắm, ăn nhà hàng. Anh giải thích mẹ đã già, hơn 83 tuổi, sống 1 mình nên anh không lặng tâm.

Trương Vệ Kiện lừng danh yêu chiều vợ trong làng vui chơi xứ hương thơm cảng. Phái nam diễn viên nhằm vợ thay mặt đứng tên 3 trên 6 khối bđs hàng chục triệu USD của mình.

Theo truyền thông Hồng Kông, Trương Vệ Kiện sẵn sàng chuẩn bị chi 300 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 891 tỷ đồng) để sở hữ một vài dự án bất động sản tặng ngay vợ với mong muốn giúp "bà xã" im tâm. Ngay sát đây, anh gửi cho vợ 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng) đề bù đắp quãng thời hạn sống xa cách.

Trước đây, trong các ngày lễ hội Tết hay kỳ nghỉ, anh phần đông dành thời hạn đưa vợ đi du lịch, cố tay cô khi hai bạn cùng dạo bước phố. Thậm chí, Trương Vệ Kiện hiện tại còn không sở hữu và nhận lời đóng phim vì mong mỏi dành thời gian bên vợ.


Do bệnh dịch lây lan và câu hỏi Trương Vệ khiếu nại về Hồng Kông âu yếm mẹ bắt buộc vợ ông chồng anh đã cách nhau hơn một năm nay.

Hơn một năm qua, Trương Tây với Trương Vệ Kiện đề nghị sống xa nhau bởi anh sinh sống lại Hồng Kông quan tâm mẹ còn vợ ở Bắc gớm cùng gia đình để một thể công việc. Đầu năm 2021, Trương Vệ Kiện share về cuộc sống thường ngày yêu xa của nhị vợ chồng và không đồng ý những tin đồn thất thiệt. Anh cho biết, dù hai vợ ông chồng ở xa nhau chừng nhưng liên tục gọi năng lượng điện thoại, trò chuyện, hâm sôi tình cảm.

Anh cũng hàm ân Trương Tây vị cảm thông với câu hỏi anh yêu cầu sống xa bên quá thọ để chăm lo mẹ già. Do dịch bệnh lây lan nên Trương Vệ Kiện không thể dễ chịu và thoải mái di chuyển giữa đại lục và Hồng Kông bởi yêu cầu giải pháp ly nghiêm ngặt. Tháng 3 vừa rồi, sau rất nhiều tháng xa cách, Trương Vệ khiếu nại tranh thủ trở lại thăm vợ trong vài ngày rồi cấp vã quay trở lại Hồng Kông.