Sau khi đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung trở trở về bên cạnh con gái, vợ ck nghệ sĩ Việt Hương cùng ca sĩ Phương Loan (chị nhỏ xíu heo- PV) bà xã của thay nghệ sĩ Chí Tài đã đi vào thắp hương cho anh. Từ thời điểm ngày anh trở về im nghỉ tại Mỹ, nhiều người mến mộ Việt phái nam vẫn quan lại tâm, quan sát và theo dõi anh.

Bạn đang xem: 14 năm 'cơm sôi bớt lửa' của vợ chồng việt hương

*
Vợ ông xã Việt mùi hương ‘đến thăm’ Chí Tài sinh sống Mỹ. Ảnh chụp màn hình

Chí Tài sẽ ra đi nhưng lại hình ảnh, những cống hiến của anh vẫn sống mãi trong tim hàng triệu người hâm mộ. Dựa vào những tin tức Việt Hương phân tách sẻ, đều người yêu mến anh cũng đã có thể yên trọng điểm phần nào. Chỗ ở của nghệ sĩ Chí Tài hết sức yên tĩnh, khang trang, không bẩn đẹp.

Dù vẫn cố mạnh bạo nhưng ngày gặp gỡ lại người anh thân thiết, cô vẫn không ngoài nghẹn ngào. Tang lễ người nghệ sỹ Chí Tài ra mắt tại bên tang lễ cỗ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận đụn Vấp, TP.HCM) vào cuối năm 2020 vì chưng Hoài Linh - Việt hương cùng bằng hữu nghệ sĩ đứng ra bên nhau lo hậu sự cho những người đồng nghiệp, bạn anh kính mến.

“Ngày đó, anh ra sân bay đi về một mình. Em nghĩ anh là bọn ông, anh đi 1 mình được. Hôm nay, em gửi Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, đi về một mình rất tội đề nghị em gửi Phi Nhung về. Nếu anh còn sống, em nghĩ về anh vẫn muốn em làm điều này.

Hôm nay em thấy anh làm việc trên này khôn xiết sạch sẽ, vô cùng đẹp và sang. Quý vị người theo dõi hỏi anh rất nhiều, thấy anh vậy mọi bạn cũng yên ổn tâm. Hôm nay, nhị vợ ông chồng em mang đến thắp nhang mang lại anh cho êm ấm nhen anh!”- Việt Hương share trước anh linh fan anh Chí Tài.

*
Con gái Wendy Phạm nhận tro cốt của bà bầu từ tay nghệ sĩ Việt Hương. Ảnh: cắt từ livestream của Trung tâm Thuý Nga


Hiện tại, mức độ khoẻ của bà xã cố nghệ sỹ Chí Tài đang ổn định hơn mặc dù vẫn còn bi tráng nhưng cô cố gắng sống xuất sắc vì ck và vì những người thân yêu thương của mình. Ca sĩ Phương Loan nhờ cất hộ lời cảm ơn người nghệ sỹ Hoài Linh, Việt Hương, Hoài vai trung phong và tất cả mọi người.

Xem thêm: Gala Giọng Hát Việt Nhí 2015: Quán Quân Quang Anh Hội Ngộ Dàn Hotboy Nhí

“Anh lúc nào thì cũng muốn nhỏ nhắn heo thiệt là vui, nếu bao gồm khóc cũng khóc lén 1 mình vào góc nào kia khóc thôi, chứ không cần để anh thấy”- ca sĩ Phương Loan phân chia sẻ.

Trước kia như daquy.edu.vn thông tin, tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã có vợ chồng nghệ sĩ Việt hương thơm – Hoài Phương trao tận tay nhỏ gái, cháu ngoại và gia đình tại sảnh bay quốc tế Los Angeles vào sáng sủa sớm ngày 10-10.

Trong lúc tro cốt của ca sĩ Phi Nhung đang trê tuyến phố về Mỹ cùng vợ ông chồng nghệ sĩ Việt mùi hương – Hoài Phương thì tại Mỹ, mái ấm gia đình cùng người thân trong gia đình đã sẵn sàng chương trình tang lễ đến cô.

Theo đó, lễ ước siêu, phát tang và thăm viếng ca sĩ Phi Nhung sẽ ban đầu vào 11 tiếng ngày 12-10 (tức 1 giờ tạo sáng 13-10, giờ Việt Nam) tại miếu Huệ Quang sống TP. Santa Ana (bang California, Mỹ). Lễ tưởng niệm cùng đốt nến sẽ diễn ra vào trăng tròn giờ tối cùng ngày (giờ địa phương).

*
Viếng tang nghệ sỹ Chí Tài: "Đừng hỏi nữa, tôi khóc giờ"

(daquy.edu.vn)- "Tôi chào bán nước giải khát, ni tôi tạm dừng hoạt động quán đi mong muốn thắp một nén nhang viếng nghệ sĩ Chí Tài. Cơ mà thôi đừng hỏi nữa, tôi khóc giờ"- người thiếu nữ trải lòng.