(Kiến Thức) -MC Trác Thúy Miêu hôn phối năm 2012. Các người tò mò cuộc hôn nhân gia đình của đàn bà MC giờ đồng hồ ra sao.

Bạn đang xem: Vợ chồng trác thúy miêu


MC Trác Thúy Miêu lấy chồng kém 8 tuổi. Nửa kia của cô tên Phúc Hậu, là một trong những cây viết khét tiếng trong thôn báo. Ảnh: VietnamnetThúy Miêu "say nắng" Phúc Hậu sau khi chạm mặt ở một quán cafe nhạc xưa. Bạn nữ MC đến biết, cô dữ thế chủ động "dọn đường" nhằm anh tiến công trước.Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Phúc Hậu vẫn yêu Thúy Miêu say đắm. Ảnh: khám pháTrong mắt Phúc Hậu, Thúy Miêu là một trong người khôn xiết nhạy cảm. Do vậy, anh luôn muốn đảm bảo an toàn vợ khỏi mọi ảnh hưởng không tốt. Ảnh: khám phá Vợ chồng Trác Thúy Miêu đầy đủ là những người lãng mạn. "Chúng tôi chỉ muốn sau này được đùa với chó, cùng với mèo, bao gồm một ngôi nhà nhỏ tuổi trên một ngọn đồi, cùng già đi cùng với nhau nghỉ ngơi đó”, ông xã của nữ MC phân chia sẻ.Thúy Miêu từng share lý vày cô mang đến với người ck hiện tại."Đó là người lũ ông đích thực tuyệt vời, tôi tin vào anh ấy. Còn nếu ck tôi là người bọn ông yếu cỏi tới cả bị mặc cảm bởi năng lực của người đàn bà, chắc chắn đó trước đó chưa từng là người mà tôi chọn làm chồng", con gái MC mang lại hay.Nhiều người tò mò và hiếu kỳ chuyện làm dâu của Thúy Miêu. Trong cuộc phỏng vấn đầu năm 2020, cô gái MC đến biết, cô được mẹ chồng thương như nhỏ ruột."Tôi cũng ko biết nguyên nhân tôi thuyết phục được bà, tôi nghĩ về nếu đàn ông tôi vác về người vợ như tôi thì tôi cũng ko đồng ý", thiếu nữ MC chia sẻ. Cuộc hôn nhân của Thúy Miêu bên ông chồng kém 8 tuổi tới nay vẫn hạnh phúc. Mời quý người hâm mộ xem đoạn clip "Trác Thúy Miêu ở hậu ngôi trường chụp ảnh". Nguồn FBNV


*

MC Trác Thúy Miêu lấy ck kém 8 tuổi. Nửa kia của cô tên Phúc Hậu, là 1 trong những cây viết khét tiếng trong xã báo. Ảnh: Vietnamnet
*

Thúy Miêu "say nắng" Phúc Hậu sau khi gặp gỡ ở một quán cà phê nhạc xưa. Con gái MC mang đến biết, cô chủ động "dọn đường" nhằm anh tấn công trước.
*

*

Trong mắt Phúc Hậu, Thúy Miêu là 1 trong những người cực kì nhạy cảm. Bởi vì vậy, anh luôn muốn đảm bảo vợ ngoài mọi tác động không tốt. Ảnh: xét nghiệm phá
*

Vợ ông xã Trác Thúy Miêu rất nhiều là những người lãng mạn. "Chúng tôi chỉ muốn sau này được nghịch với chó, cùng với mèo, tất cả một ngôi nhà bé dại trên một ngọn đồi, cùng già đi với nhau nghỉ ngơi đó”, ông chồng của thiếu phụ MC chia sẻ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Vặt Tự Làm Được, Top 12 Món Ăn Vặt Ngon, Dễ Làm Tại Nhà


"Đó là người đàn ông thực sự tuyệt vời, tôi tin vào anh ấy. Còn nếu ông xã tôi là người bầy ông nhát cỏi tới cả bị tự ti bởi năng lực của người đàn bà, chắc chắn đó trước đó chưa từng là fan mà tôi chọn làm chồng", cô gái MC đến hay.
Nhiều người tò mò chuyện có tác dụng dâu của Thúy Miêu. Trong cuộc bỏng vấn đầu năm 2020, thanh nữ MC cho biết, cô được mẹ ông chồng thương như con ruột.
"Tôi cũng không biết tại sao tôi thuyết phục được bà, tôi nghĩ nếu con trai tôi vác về người vk như tôi thì tôi cũng ko đồng ý", chị em MC phân chia sẻ.