Số chi phí vợ ông xã Phạm Thanh Thảo tiết kiệm ngân sách và chi phí trong lu được dùng để lo đến tương lai về sau của 2 quý tử.


Năm 2015, sau thời điểm kết hôn, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đi Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều. Hiện tại, cô đã bao gồm 2 cậu bé trai, nhỏ xíu lớn thương hiệu Trường An, nhỏ bé nhỏ tên Gia Khang. Tổ ấm hạnh phúc tại xứ sở cờ hoa của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Cuộc sống của phạm thanh thảo sau 5 năm sang mỹ

Mới đây, Phạm Thanh Thảo còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ lúc đăng tải bên trên trang cá thể đoạn đoạn phim cả gia đình thuộc quây quần "khui" chiếc lu chứa tiền cực to. Đây đều là tiền vì chưng vợ chồng cô dành riêng dụm vào sinh hoạt hằng ngày, nhưng quan liêu trọng đây lại toàn... Tiền đô, tính ra cả đống quy tiền Việt chắc cũng được 1 khoản khủng. Nữ ca sĩ phân chia sẻ: "Tiền lẻ còn dư lúc đi chợ hoặc lượm được vào túi quần lúc giặt đồ, tôi và chồng đều bỏ vào lu. Chúng thường là các đồng tiền xu hoặc tiền giấy mệnh giá thấp, cũng có lúc lọt vào đồng 100 USD".

Mặc cho dù đa số đều là tiền gồm mệnh giá chỉ từ 10 đến 100 USD (tương đương 230 ngàn đến 2,2 triệu đồng), zoom cận cảnh ông chồng của Thanh Thảo đổ tiền từ lu ra sàn nhà cơ mà nhiều người "hoa cả mắt" vì chưng quá nhiều. Tiền tiết kiệm được chia ra làm 2 phần: tiền xu gồm thể cần sử dụng máy đếm, tiền giấy thì được vuốt phẳng, phân thành từng cọc.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ Thật Và Giả Chính Xác 100%


Gia đình Phạm Thanh Thảo "khui" tiền đô từ chiếc lu khôn xiết to khổng lồ


Chiếc lu vì chưng Thanh Thảo đặt ở vị trí dễ thấy để mọi người tiện tay bỏ vào. Là một người tất cả thói quen thuộc tiết kiệm từ khi còn nhỏ, nữ ca sĩ muốn dạy cho các con đức tính tốt này. Năm ngoái, gia đình nữ ca sĩ đã thu được thu được 8.000 USD (khoảng 183 triệu đồng) nhờ việc bỏ "ống heo" kiểu này.

"Thay vì bỏ ống heo như thường thấy, tôi với chồng quyết định nảy ra ý tưởng này. Những đồng tiền lẻ lúc đi chợ tốt nhặt vào túi quần áo cả gia đình bỏ vào lu với mệnh giá từ vài cent đến một trăm đô. Tôi muốn các con hiểu được giá bán trị đồng tiền. Những đồng tiền lẻ để vung vãi, khi gom lại sẽ được khoản lớn và làm được nhiều chuyện quan tiền trọng" - giọng ca 7x phân chia sẻ.Tiền lẻ cơ mà vợ chồng nữ ca sĩ tiết kiệm được hằng ngày gộp lại cũng khiến khối người phải ao ước, đây toàn tiền đô chứ không vừa


Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào một tài khoản ngân hàng riêng bởi Phạm Thanh Thảo lập đến 2 cậu con trai. Từ lúc sinh con, giọng ca Nói Đi Anh đã gồm thói quen gửi tiền tiết kiệm từ việc thôi nôi, lì xì, sinh nhật... định kỳ mỗi tháng nhằm mục đích giáo dục cùng lo mang đến tương lai 2 quý tử.
Tổ ấm hạnh phúc, thỏa mãn của Thanh Thảo tại Mỹ khiến netizen ngưỡng mộ


Ảnh với clip: Facebook nhân vật


Theo lao lý & bạn đọc

Copy links
link bài cội Lấy links
hoa khôi Phương Lê đảm bảo an toàn vợ Vân quang đãng Long, chỉ trích Phạm Thanh Thảo giữa drama, nhưng cần lên tiếng giải thích ngay sau đó


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi