Theo ý niệm của bạn xưa, lúc kết hôn, vợ ông xã phải đúng theo tuổi nhau để có một cuộc sống đời thường hòa thuận, làm ăn phát đạt. Nếu tuổi kỵ nhau mà lại lấy nhau thì đã cô quả suốt đời, làm ăn lụi bại, con cháu hiếm muộn. Mặc dù nhiên, hiện thời nhiều cặp vk chồng, yêu nhau với kết hôn lại sở hữu tuổi xung tương khắc nhau. Dẫu vậy họ sinh sống với nhau cực kỳ hạnh phúc. Lý do lại gồm chuyện như vậy?


*

Hình minh họa

"Yêu đúng fan vào đúng thời điểm là một trong những may mắn! yêu thương đúng tín đồ nhưng sai thời khắc là muôn thuở nuối tiếc! lựa chọn sai fan vào đúng thời điểm là đại họa!"

Trong đời người, ai ai cũng hy vọng hôn nhân của bản thân được viên mãn, nụ cười hạnh phúc. Từ bỏ xưa mang lại nay, hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống của nhân loại.

Vì thế sự việc hợp khắc trong hôn nhân luôn là vấn đề mà hai bạn nào cũng quan tâm, không dừng lại ở đó mà ngay cả gai đình hai bên cũng không muốn con cái mình chạm chán lận đận nên những bà người mẹ vẫn tinh vi trong chuyện chọn dâu, lựa chọn rể phù hợp là vậy.

Bạn đang xem: Vợ chồng cách nhau 3 tuổi

Mình có một bạn bạn, chị ấy tuổi mùi còn anh chồng lại tuổi tuất, theo như tướng tá số vậy nên khắc nhau ban đầu 2 bên gia đình cũng bội phản đối lắm vày sợ các bạn ấy tự khắc tuổi nhưng vày yêu nhau nên 2 các bạn quyết tâm vẫn cưới nhau.

Sau đó nhờ có bạn chỉ bảo nên cả nhà hóa giải xung khắc, sinh con vào năm 2008 (tuổi mậu tý) vừa lòng tuổi nên hiện giờ gia đình niềm hạnh phúc lắm, kinh tế tài chính lại đi lên nữa đề xuất nói là khôn cùng viên mãn luôn luôn mọi fan ạ. Thằng nhỏ nhắn sinh được 1 năm thì công việc làm nạp năng lượng của 2 vợ ông chồng phất lên, đến năm thứ hai mua được căn nhà, giờ sinh thêm đứa nữa thì vợ ck chị cài xe hơi với mở doanh nghiệp riêng luôn luôn rồi. Vì chưng vậy đâu chỉ cứ kỵ tuổi nhau là không được mang lại với nhau đâu cũng có cách hóa giải cả những chị ạ.

Tuy nhiên không phải đôi bạn nào cũng như ý như anh chị người quen thuộc của mình, có một số trong những đôi dù yêu nhau lắm nhưng không thể đến với nhau nhưng mà đành ngậm ngùi bỏ dở, lấy người khác rồi cam chịu đựng sống mặt một tín đồ mà mình ko yêu chỉ nhằm hợp tuổi.

Nhân đây tôi cũng muốn share một số bí quyết hóa giải xung khắc nhưng minh biết để chúng ta nếu gồm lỡ chưa hợp tuổi với người mình yêu thương thì chớ vội thoái chí mà chia ly nhé, chỉ cần phải biết cách dung hòa thì đông đảo xung khắc, bất vừa lòng đều hoàn toàn có thể hóa giải nhé!

1. Phương pháp xác định cặp đôi khắc tuổi


– Những hai bạn trẻ cách nhau 3,9,12,15,18 tuổi ( tuyệt trong tứ hành xung dần, thân, tỵ, hợi / thìn, tuất, sửu, mùi/ tí ngọ, mão, dậu )

– Những cặp đôi bạn trẻ khắc mệnh năm giới ( thuỷ khắc hoả , hoả tương khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ , thổ tự khắc thuỷ )

– Những đôi bạn khi phối hợp rơi vào cung hay mệnh (mất mạng), giỏi cung hoạ sợ (thị phi, nghèo), hay cung lục giáp (thù hận, kiện tụng, tai nạn), cung ma quỷ (bất hoà, hay tranh cãi, giỏi bị xấu xa hãm hại)

Lục xung

Theo ý niệm dân gian, lục xung là sáu cặp tuổi xung tương khắc gồm tất cả Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

Những hai bạn gặp cần lục xung thường có cuộc sống thường ngày hôn nhân không thuận lợi, vợ ông chồng thường xuyên ôm đồm vã, nhỏ cái mâu thuẫn và các mối quan liêu hệ mái ấm gia đình luôn xung đột. Tính từ thời khắc quen nhau cho đến khi kết hôn, cường độ lục xung của các cặp đôi bạn trẻ sẽ tăng cao theo thời gian. Chính vì như vậy mới gồm chuyện vợ ông chồng càng làm việc lâu càng sinh nhiều điều xung khắc.

Lục hợp

Trái với lục xung là lục hợp. Lục hợp là sáu cặp đôi hợp tuổi nhau. Vào đó bao hàm Tý – Sửu, dần dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi. ở bên cạnh lục hợp còn tồn tại tam hợp, tức là ba cặp tuổi hợp nhau có Thân – Tý – Thìn, dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu.

Lục hại

Nguy hiểm hơn cả lục xung là lục hại. Đây là sáu cặp tuổi gặp là đang hại nhau, rất có thể khiến kinh doanh thất bát, làm ăn nhằm lỗ, tán gia bại sản, thậm chí ở đầy đủ trường hợp nặng sẽ hại và tiếp giáp nhau, xảy ra nhiều điều thương tâm khác. Sáu cặp tuổi lục hại bao gồm Tý hại Mùi, Sửu sợ Ngọ, dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân sợ Hợi, Dậu sợ Tuất.

Xem thêm: Bắt Đàn Em Của Khánh "Trắng" Tham Gia Đường Dây Đánh Bạc Và Cho Vay Nặng Lãi

Mỗi con giáp sẽ sở hữu được tương sinh, tương khắc khác biệt nên khi kết hợp phải thận trọng để tránh xung đột. Khi xem tuổi vk chồng, nếu bạn và anh gồm tuổi khắc chế như các cặp nhỏ giáp sau đây, hãy chuẩn bị cách hóa giải nhé.

bí quyết hóa giải tuổi xấu cho các cặp con giáp lúc chứng kiến tận mắt tuổi vk chồng


TÝ – NGỌ: Để giải phóng xung khắc, bạn hãy tìm khu vực trong nhà tương ứng với nhị tuổi này rồi tăng tốc khu vực đó bằng hành tố tương sinh. Theo đó, khoanh vùng của Tý ở phía Bắc, Ngọ ở phía Nam. Đặt chuông gió (hành Kim) ở quanh vùng của Tý và chậu hoa lá cây cảnh (hành Mộc) ở khoanh vùng của Ngọ. Bí quyết này sẽ làm cho dịu tâm trạng của tất cả hai, giúp bạn và anh giảm xung tự dưng và dần dần hòa hợp.

SỬU – MÙI: Hai bé giáp này phần đông thuộc hành Thổ. Để luôn luôn hòa hợp, bạn hãy xua đi năng lượng quá dạn dĩ này bằng cách treo một mẫu chuông gió bằng kim loại ở vào nhà, nhất là khu vực nhưng mà cả hai thường tiếp xúc. Lúc rung, chuông gió sẽ tạo ra âm thanh, khuếch tán tích điện Thổ thừa nặng đã ám vào nhà.

DẦN – THÂN: vào ngôi nhà, tín đồ tuổi Dần hợp với hướng Đông, Đông Nam. Thân phù hợp hướng Tây, Tây Bắc. Chúng ta có thể làm giảm xung khắc thân hai bé giáp này bằng phương pháp dùng đèn điện ở

hai khoanh vùng trên.

MÃO – DẬU: bạn tuổi Mão phù hợp với hướng Đông, Đông Nam. Tại địa điểm này, bạn cũng có thể đặt thác nước hay hồ hết vật nằm trong hành Thủy. Còn Dậu hợp hướng Tây, Tây Bắc, chúng ta đặt 6–7 viên đá tại đây để giảm sút xung đột cho cả hai.

THÌN – TUẤT: Thìn là thiêng vật có sức mạnh rất mãnh liệt, để chế ngự điều ấy hãy cần sử dụng yếu tố Thủy. Chúng ta đặt một bình nước phía tây Nam, Đông Bắc. Quanh đó ra, bạn cũng có thể đặt biểu tượng thuộc Thủy (thác nước, bé cá…) ở sát cổng. Thủy đã cuốn trôi nỗi tức giận của Thìn và sự âu sầu của Tuất để cả hai dễ dàng hòa hợp.

TỴ – HỢI: Đối với người tuổi Tỵ (con tiếp giáp thuộc hành Hỏa), hãy trồng cây ở phía nam để bức tốc năng lượng với cảm xúc. Còn so với Hợi (thuộc hành Thủy), chúng ta nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm mục tiêu giúp có lại cảm hứng luôn thoải mái.

Tuổi chồng có khắc vợ cũng tốt, còn bà xã khắc ông chồng lại xấu.

Chúc đông đảo người luôn luôn hạnh phúc bên fan mình yêu nhé!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo


Tổng hợp
Video liên quan


http://www.daquy.edu.vn/forum/f73/dan-ong-rat-khon-se-lay-vo-hon-tuoi-cu-nhin-cac-cap-trong-showbiz-hanh-phuc-vien-man-se-hieu-ngay-2512917/

http://www.daquy.edu.vn/forum/f73/bao-thanh-dinh-nhung-net-tuong-nay-hen-chi-lien-tuc-bi-vo-viet-anh-hong-dang-to-tha-thinh-lam-ke-thu-3-a-2512504/

http://www.daquy.edu.vn/forum/f3649/neu-khong-muon-gia-dinh-ly-tan-bat-hoa-khong-kha-nen-duoc-thi-tuyet-doi-dung-dat-hu-gao-o-nhung-vi-tri-nay-2512348/