Kệ treo tường giúp ngôi nhà của người sử dụng thêm gọn gàng và sản xuất ra điểm nhấn thẩm mỹ ấn tượng cho không khí sống. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách bắt vít kệ treo tường dễ dãi và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Vít gắn kệ treo tường

Vai trò của kệ treo tường

Kệ treo tường là một sản phẩm nội thất tiến bộ vô cùng rất được yêu thích nhờ thuận tiện sử dụng theo nhiều mục đích không giống nhau.

Cụ thể, chúng không chỉ tạo nơi tàng trữ đồ đạc, giúp ngôi nhà gọn gàng hơn nhiều hơn được biến đổi hóa đa dạng chủng loại để tạo thành ra điểm nhấn độc đáo cho không khí sống. Với kệ treo tường, chúng ta cũng có thể đặt các vật tô điểm như chậu cây nhỏ, gấu bông, sách vở,… giúp không khí luôn tràn đầy sức sống và đầy sự mới lạ.


*
Kệ treo tường giúp căn nhà thêm gọn gàng và chế tạo tính thẩm mỹ nổi bật

Đặc biệt, cùng với các không khí nhỏ, kệ treo tường sẽ giúp đỡ bạn mở rộng không gian lưu trữ, sắp tới xếp được không ít vật dụng hơn cùng tiết kiệm diện tích s một giải pháp tối đa.

Điều nhất là kệ treo tường rất có thể đặt ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn. Nếu như bạn đang mong tự mình lắp ráp kệ treo tường cho ngôi nhà của chính mình thì hãy coi ngay phương pháp bắt vít kệ treo tường vì daquy.edu.vn phía dẫn tiếp sau đây nhé.

Hướng dẫn cách bắt vít kệ treo tường cực dễ dàng

Dụng cụ bắt buộc có

Để bắt vít kệ treo tường bạn cần sẵn sàng những lao lý như sau:

Thước dây dùng để làm đo kích cỡ kệ giá đỡBút để đánh dấu các địa chỉ khoanBúaMáy khoanMáy bắt vítMũi khoanTít kê nhựa, ốc vít,...

Lưu ý quan liêu trọng:

Bạn hãy lựa chọn máy khoan hễ lực hoặc vật dụng khoan bê tông để đảm bảo khả năng khoan tốt trên tường. đồ vật bắt vít cũng phải lựa chọn loại tất cả lực đập khỏe và thi công xuất sắc trên vật tư cứng.

Bạn nên lựa chọn những máy bộ khoan rất đầy đủ phụ kiện đi kèm theo như: búa, ốc vít, kìm, thước canh độ sâu… sẽ giúp bạn tiến hành được nhiều công việc mà không nhất thiết phải mua những vật dụng đi kèm.

Xem thêm: Màu Tóc Nhuộm Đuôi Tóc Dip Dye Kỹ Thuật Nhuộm Tóc Chuẩn Nhất 2013

Cách bắt vít kệ treo tường

Bước 1: Xác định vị trí buộc phải khoan

Trước khi đính thêm kệ treo tường bạn nên xác định chính xác vị trí ước ao lắp đặt. Sau đó, đề nghị đo và ghi lại kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao đặt kệ một phương pháp kỹ lưỡng và thiết yếu xác.


*
Đánh vệt vị trí buộc phải khoan

Bạn phải phải đảm bảo an toàn để kệ tất cả độ thăng bởi tốt, không sai lệch hay xiêu vẹo vẹo thì chúng ta nên dùng thước thủy để đo.

Bước 2: Khoan lỗ

Sau khi đã lưu lại các lỗ khoan sẽ tiến hành khoan lỗ. Bạn nên chọn loại mũi khoan phù hợp và đặt chế độ khoan búa nhằm đảm bảo đảm khoan xuất sắc trên tường. Chúng ta nên khoan mồi trước, tiếp đến mới khoan sâu cùng khoan với tốc độ nhanh hơn. Lúc đó mũi khoan sẽ mau lẹ tiến sâu vào bên phía trong vật liệu.

Bạn nên được đặt mũi khoan vuông góc phương diện tường, khoan đúng vị trí sẽ đánh dấu. Không khoan lỗ thừa to nhằm tránh triệu chứng lắp ốc vít vào bị rộng, vít lỏng lẻo với không chắc chắn chắn.


*
Khoan lỗ

Khi khoan, để bớt bụi bẩn bạn có thể tham khảo: 3 phương pháp khoan tường không lớp bụi chẳng đề nghị thợ chuyên nghiệp hóa nào cũng biết

Bước 3: Đóng tắc kê và lắp vít thép

Tắc kê được thiết kế bằng nhựa, có tính năng co giãn để vừa đẹp với lỗ khoan, góp đinh được thêm chặt vào tường chắc hẳn chắn. Sau khoản thời gian lắp tắc kê ngừng sẽ lắp thêm vít thép, sử dụng lực của dòng sản phẩm khoan để vặn vẹo vít thép vào tường sao để cho chính xác.


*
Lắp vít thép
Bước 4: gắn thêm kệ

Sau khi sẵn sàng xong, gắn thêm kệ vào vít thép đã được đóng. Để vít thép vuông góc với tường giúp kệ được chắc hẳn rằng và cân đối. Không dùng búa gõ lên kệ lúc không vào được vít thép. Nếu cố tình dùng búa thì kệ sẽ bị nứt, bị hỏng.


*
Lắp kệ vào
Bước 5: trả thiện

Cuối cùng, sau khoản thời gian hoàn thiện bạn đặt đồ dụng và các đồ tô điểm lên kệ là đã bao gồm ngay một không gian xinh đẹp rồi.


*
Bạn có thể trực tiếp bắt vít kệ treo tường mà không hẳn thuê người

Trên đây là cách bắt vít kệ treo tường vô cùng đơn giản, dễ có tác dụng mà người nào cũng có thể tiến hành được. Hy vọng các bạn sẽ sớm thực hiện được công việc này, trả thiện không khí sống của gia đình thêm gọn gàng và rất đẹp đẽ.