(SHTT) - tất cả màn màn biểu diễn xuất sắc đẹp trong đêm phổ biến kết bạn nghệ sĩ đa tài 2016, Vĩnh Thuyên Kim đã nhận được được số điểm tối đa từ hội đồng giám khảo cùng lượng đánh giá cao từ bỏ phía khán giả và cô đã chính thức lên ngôi tiệm quân của cuộc thi, đem đến giải thưởng 200 triệu đồng.

Chương trình người nghệ sĩ đa tài năm 2016 đã khép lại sau đêm chung kết diễn ra vào đêm ngày 29/11. Vào đêm bình thường kết, 4 thí sinh năng lực nhất đã với mọi người trong nhà tranh tài là Vĩnh Thuyên Kim, Hùng Thuận, Ngọc Anh và Dương Thanh Vàng.

Bạn đang xem: Vinh Thuyen Kim

 Vĩnh Thuyên Kim lên ngôi cửa hàng quân bạn nghệ sĩ nhiều tài 2016


Vĩnh Thuyên Kim đã sàng lọc tiết mục Ok Om Bok để diễn tả trong đêm gala với trao giải. Phụ nữ ca sĩ đã khiến cho cả khán phòng vỡ vạc òa lúc hóa thân tuyệt vời nhất thành cô nàng Khơ Me trong lễ hội truyền thống. Tiết mục này đang truyền cài đặt được trọn vẹn màu sắc và niềm tin của lễ hội dân tộc cùng giúp đàn bà ca sĩ Teen Vọng cổ nhận được cơn mưa lời khen trường đoản cú phía bộ ba giám khảo là Việt Hương, Tấn Beo cùng Thanh Bạch. Cùng rất số điểm trên cao từ phía giám khảo, Vĩnh Thuyên Kim còn cảm nhận số lượng bình chọn lớn từ phía người theo dõi và cán đích cùng với số điểm trên cao nhất, đăng quang cửa hàng quân fan nghệ sĩ nhiều tài 2016.

 Phần mô tả xuất nhan sắc của Vĩnh Thuyên Kim tại tín đồ nghệ sĩ đa tài 2016

Tuy nhiên lân cận nhiều chủ ý ủng hộ Vĩnh Thuyên Kim thì cũng có khá nhiều khán giả không thấy thuyết phục với tác dụng này vị họ nhận định rằng tiết mục của cô bé ca sĩ chỉ được dàn dựng hầm hố chứ vẫn thiếu đa số tình tiết bất ngờ, kịch tính và kịch phiên bản thì hơi dàn trải.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Đậu Nành Trị Mụn Thâm Cấp Tốc, Uống Sữa Đậu Nành Làm Đẹp Da

Ngoài quán quân Vĩnh Thuyên Kim thì chương trình còn có 3 á quân là Hùng Thuận, Ngọc Anh cùng Dương Thanh Vàng. 

 Hùng Thuận cũng trình diễn tiểu phẩm sệt sắc

Trong tối ga la, Hùng Thuận đã mang tới một tiểu phẩm sệt sắc, được đầu tư kỹ lưỡng cả về phục trang lẫn kịch bản. Anh chàng còn cho kết hợp nhiều màn ảo ảnh thuật và võ thuật vào phần thi. Nói theo cách khác từ đầu hội thi đến giờ, Hùng Thuận vẫn là thí sinh giữ phong độ ổn định nhất và không hề bị đuối giữa dàn các thí sinh khác. Tiểu phẩm mang ý nghĩa sâu sắc nhân văn này đã hỗ trợ Hùng Thuận đưa về số điểm trên cao nhưng vẫn hèn Vĩnh Thuyên Kim yêu cầu anh chỉ về đích với ngôi vị á quân.

 Ngọc Anh hòa mình thành vũ đàn bà Ấn Độ

Về phía Ngọc Anh thì cô cô gái này đang hóa thân thành vũ chị em Ấn Độ và khiến cho giám khảo cũng tương tự khán giả mãn nhãn với gần như điệu nhảy truyền thống cuội nguồn đẹp mắt. Đặc biệt cô nàng đã liều lĩnh khi biểu lộ màn cù cổ bên trên không và xiếc vòng đầy nguy hại khiến danh hài Việt Hương buộc phải bật khóc.

 Dương Thanh rubi bị non sức vào đêm phổ biến kết fan nghệ sĩ đa tài 2016

Phần thi bị đánh giá đuối nhất chính là phần thuyết trình của Dương Thanh Vàng. Anh đã biểu thị rõ sự căng thẳng mệt mỏi và chưa trọn vẹn khi nhập vai thành hero Lý thường xuyên Kiệt. Thanh quà đã dùng kỹ thuật múa đương đại để khắc họa lại trận đánh lịch sử trên sông Bạch Đằng.