*

Đoạn văn tiếng Anh viết về đồng bọn (12 mẫu), Đoạn văn giờ Anh viết về bạn bè là tài liệu rất hữu dụng mà hôm nay Tài Liệu học tập Thi muốn trình làng đến chúng ta học


Bạn đang đi kiếm tài liệu Viết đoạn văn giờ đồng hồ Anh về bạn thân? Không nên tìm nữa. Dưới đây Tài Liệu học tập Thi xin giới thiệu 12 mẫu đoạn văn giờ Anh viết về chúng ta thân để độc giả cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn ngắn về bạn thân bằng tiếng anh

Bạn Đang Xem: Đoạn văn giờ Anh viết về bạn thân (12 mẫu)

Qua các đoạn văn chủng loại này các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cầm cố vốn trường đoản cú để biết cách viết đoạn văn về công ty đề đồng bọn để học xuất sắc tiếng Anh. Bên cạnh đó bạn đọc đọc thêm một số tài liệu khác tại thể loại học giờ Anh. Chúc chúng ta học tập tốt.


Tiếng Anh

My best friend in high school is Lan. Lan sits next to me in class, eats with me at break time, and hangs out with me after school. She has beautiful and long hair; my mother always says that I need khổng lồ pay more attention to my hair so it can be pretty as hers. I am good at English while Lan is excellent in Math, therefore we can help each other every time one of us has trouble in understanding those subjects. Besides our study, Lan is always by my side whenever I feel upset. I tell her everything, and only she can know my true feelings. We have been best friends since our young age, và I will keep this friendship forever.


Tiếng Việt 

Bạn thân độc nhất vô nhị ở trường của tôi là Lan. Lan ngồi cạnh tôi trong lớp, ăn với tôi vào giờ giải lao, cùng cùng đi dạo với tôi sau giờ tan trường. Cô ấy tất cả mái tóc dài cùng đẹp, chị em tôi luôn bảo rằng tôi cần chú ý đến mái đầu của tôi nhiều hơn thế để nó rất có thể được đẹp mắt như tóc Lan. Tôi tốt tiếng Anh còn Lan tốt Toán, vậy nên shop chúng tôi có thể trợ giúp lẫn nhau mọi khi một vào hai chúng tôi gặp mặt rắc rối trong những môn đó. Bên cạnh việc học, Lan luôn bên cạnh tôi mọi khi tôi buồn. Tôi kể Lan nghe nghe đa số thứ, cùng chỉ bao gồm Lan biết được cảm xúc thật sự của tôi. Công ty chúng tôi đã là bạn kể từ khi cả nhị còn nhỏ, với tôi sẽ giữ tình bạn này mãi mãi.


Tiếng Anh

Among my friends, I cherish the most is Hong. She is a good student in my class, she lived with her mother in a small house near my house. She has short đen hair, oval face & brown eyes. What particularly struck me about her was the smile. She looks so lovely when he smiles. She is a friend that I can share everything with. She always believed & helped me in every situation. She is gentle & endearing all friends. She likes Literacy, reading, listening khổng lồ music. Hong and I have a lot in common with each other, & have become good friends over the past 5 years. Although time has passed long in any case, Hong & I are also trying to keep this friendship.


Tiếng Việt

Trong số các anh em của tôi, tôi trân trọng tuyệt nhất là Hồng. Bạn ấy là 1 học sinh giỏi của lớp, chúng ta ấy sinh sống cùng bà bầu trong một ngôi nhà nhỏ dại ở kề bên nhà tôi. Hồng bao gồm mái tóc đen và ngắn, khuôn mặt trái xoan và đôi mắt màu nâu. Điều làm tôi tuyệt vời nhất về Hồng là nụ cười. Lúc cười, Hồng trông rất rất đáng yêu. Cô ấy là bạn tôi gồm thể share mọi thứ. Cô ấy luôn luôn tin tưởng và giúp sức tôi trong gần như tình huống. Cô ấy gần gũi và được mọi bạn quý mến. Hồng ưa thích văn chương, ham mê đọc sách, nghe nhạc. Công ty chúng tôi có tương đối nhiều điểm phổ biến và đang là bằng hữu của nhau hơn 5 năm. Dù thời gian có trôi đi, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để giữ mãi tình các bạn này.


Tiếng Anh

My best friend is my classmate at school. She & I have been studying together since we entered school in kindergarten. We have studied together all these years. We also travel by the school bus together because we stay close khổng lồ each other. Her home is only a ten minute walk from my place. My friend is kindly and sweet-natured. We are always happy khổng lồ be with each other. We enjoy studying, playing & eating together. If I am sad she will do all she can to make me smile and feel happy. She has always been kind & helpful lớn me. When I miss school because I am unwell she comes lớn my place to nói qua with me all that has been done at school. When she misses school I too help her with all that has been covered at school. We also play badminton together in the evenings.


Tiếng Việt

Người bạn tốt nhất của tôi là các bạn cùng lớp sống trường. Cô ấy và tôi học cùng nhau từ hồi mẫu giáo. Cửa hàng chúng tôi đã học cùng mọi người trong nhà trong suốt trong thời hạn đó. Cửa hàng chúng tôi cũng đến lớp bằng xe buýt của trường học tập với nhau vì chúng tôi ở ngay gần nhau. đơn vị cô ấy chỉ cách nhà tôi mười phút đi bộ. Cô ấy là một trong những người xuất sắc bụng với ngọt ngào. Chúng tôi luôn vui vẻ khi ở mặt nhau. Công ty chúng tôi thích học, đùa và ăn với nhau. Nếu tôi buồn cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để khiến tôi mỉm cười cợt và cảm xúc hạnh phúc. Cô ấy luôn xuất sắc bụng và trợ giúp tôi. Lúc tôi ngủ học vị ốm, cô ấy cho nhà tôi để chia sẻ với tôi toàn bộ những gì đã làm ở trường. Khi cô ấy nghỉ học, tôi cũng giúp cô ấy với tất cả những gì đã có học sống trường. Cửa hàng chúng tôi cũng chơi mong lông với mọi người trong nhà vào buổi tối.


Đoạn văn tiếng Anh viết về bạn bè – chủng loại 4

Vocabulary:

Chubby (adj): Tròn trĩnh, mũm mĩm.

Curly (adj): Xoăn.

Prominent (adj): Nổi bật.

Gentle (adj): nhẹ dàng, dịu nhàng.


Tiếng Anh

I have a best friend, & his name is Minh. Minh has been my classmate since we were in elementary school, & it means that we have been friends for more than ten years. Minh lives near my house, so it can be said that he is also my neighbor. He is a chubby boy with curly đen hair. He wears a pair of very thick classes since he is short eye sighted. He has been wearing them since he was a little boy, and it is hard to lớn recognize him without his classes even for me. Minh is a good student at our school, but in return he is pretty bad at outdoor activities & sports. He spends most of his time studying, and his free time is used for playing đoạn clip games or eating. I am his best friend, but my appearance is the total opposite from him. I am a tall và slim girl, and I love lớn play sports lượt thích basketball & badminton. I try my best khổng lồ take him outside, but I usually fail to bởi so. Instead, I will sit down và play games with him, and after that we will go outside khổng lồ get something khổng lồ eat. He helps me a lot with the school work, và we usually study together. We bởi our own homework, but after that we will exchange our notebooks to kiểm tra each other’s result. Every morning he stops by my house and waits for me lớn go lớn school together. We ride our own bikes, but recently his mother has an idea for him to work out that he has lớn take me to school on his bike as his morning exercise. Although he is not a prominent boy, most of the classmates still lượt thích him because of his kind và gentle personality. I am proud to have a friend lượt thích him, & I think that we are totally suitable for each other.


Tiếng Việt

Tôi tất cả một người các bạn thân, thương hiệu của cậu ấy là Minh. Minh đang là chúng ta cùng lớp với tôi tính từ lúc khi cửa hàng chúng tôi mới học tiểu học, và điều đó có nghĩa rằng cửa hàng chúng tôi đã làm chúng ta được hơn mười năm rồi. Minh sống ngơi nghỉ gần công ty tôi, chính vì vậy nên cũng có thể nói cậu ấy là hàng xóm của tôi. Cậu ấy là một cậu bé tròn trịa với mái đầu xoăn color đen. Cậu ấy mang trong mình một cặp kính dày bởi vì cậu ấy bị cận. Minh đã mang cặp kính ấy kể từ thời điểm cậu ấy còn nhỏ, với rất cực nhọc để nhận biết cậu ấy khi không đeo kính cho dù người đó tất cả là tôi đi chăng nữa. Minh là 1 học sinh tốt ở trường, dẫu vậy đổi lại cậu ấy lại hơi tệ vào các chuyển động ngoài trời cùng thể thao. Cậu ấy dành phần lớn thời gian nhằm học, và thời gian rảnh thì được áp dụng để chơi game điện tử hoặc nạp năng lượng uống. Tôi là đồng bọn nhất của Minh, nhưng hình trạng của tôi lại trái ngược cùng với cậu ấy. Tôi là một cô bé cao cùng ốm, cùng tôi vô cùng thích chơi các môn thể dục thể thao như bóng rổ và cầu lông. Tôi nỗ lực dẫn Minh ra bên ngoài chơi, nhưng thường thì tôi thất bại. Gắng vào đó, tôi đang ngồi đùa điện tử với cậu ấy cùng sau đó cửa hàng chúng tôi cùng ra phía bên ngoài ăn uống. Minh góp tôi không ít trong vấn đề học, và cửa hàng chúng tôi thường học thông thường với nhau. Chúng tôi tự làm bài tập, nhưng sau đó công ty chúng tôi sẽ bàn bạc với nhau để soát sổ kết quả. Mỗi buổi sớm cậu ấy ghé ngang nhà tôi và chờ tôi tới trường cùng. Cửa hàng chúng tôi tự đạp xe riêng, nhưng chị em cậu ấy có một ý tưởng để giúp đỡ cậu ấy vận động bằng cách bảo cậu ấy phải chở tôi cho trường như một bài xích thể dục buổi sáng. Tuy nhiên Minh ko phải là một trong cậu bạn nổi bật, hầu hết chúng ta đều thích hợp cậu ấy cũng chính vì tính cách nhẹ nhàng và tốt bụng. Tôi rất tự hào khi tất cả một người các bạn như thế, cùng tôi nghĩ về rằng shop chúng tôi hoàn toàn tương xứng với đối phương.


Đoạn văn giờ Anh viết về bạn thân – mẫu 5

Vocabulary:

Salon (n): cửa ngõ hiệu có tác dụng đẹp.

Significant (adj): quan tiền trọng, xứng đáng kể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Ngôi Sao Giấy Đơn Giản, Hướng Dẫn Gấp Ngôi Sao May Mắn

Cuisine (n): Nền độ ẩm thực.


Tiếng Anh

I am sure that everyone has his or her own best mate, & I am also lucky enough to lớn have a very good one. My closest friend is Tam, & even though we had just met for more than a year, I have a feeling that she will be my best friend forever. We were arranged in the same class when we both first enrolled in high school, and it was an interesting thing that we shared the same table. Tam is a small girl with long curly hair. I once asked that whether she went to lớn the salon to curl her hair, but it turned out that she was born with it. She is half Chinese, so she has small long eyes và thin lips. When she puts on her casual clothes, anyone can tell that she is an actual Chinese. She can write, read & speak fluently in both Vietnamese and Chinese, và that is really impressive for most of us. She lives in a Chinese area of the city, so sometimes she takes me there to lớn enjoy the significant food from her mother country. I have to admit that I have never been a tín đồ of Chinese cuisine, but the food there is so excellent that I ask her to lớn take me there to eat every weekend. Although her house is not near mine, she has khổng lồ go past my house lớn reach school; therefore, she usually stops by & waits for me. Sometimes I ask her lớn buy me breakfast from her neighborhood, & in return I will be the one who rides her khổng lồ school. She is a very friendly, outgoing & hilarious girl, so we always laugh out loud whenever we have time to chat with each other. This summer she will go back to trung quốc for a few weeks, & I think I am going lớn have a sad summer without her taking me everywhere. Tam is such a good girl, and my life would be very boring without her; therefore, I will consider her as my best friend forever.


Tiếng Việt 

Tôi tin có lẽ mỗi người sẽ sở hữu được cho mình một fan bạn xuất sắc nhất, và tôi cũng may mắn có được một người bạn rất tốt. Bạn bạn gần cận nhất với tôi là Tâm, cùng tuy rằng chúng tôi chỉ mới gặp mặt nhau được rộng một năm, tôi có cảm xúc rằng cô ấy đã là người đồng bọn mãi mãi của tôi. Shop chúng tôi được xếp vào tầm thường một lớp khi shop chúng tôi cùng đăng kí học cung cấp 3, và có một điều thích thú là chúng tôi được xếp ngồi tầm thường cùng một bàn. Tâm là một cô gái nhỏ tuổi nhắn với mái tóc dài và xoăn. Tôi đã có lần hỏi rằng tất cả phải cô ấy đã đi vào tiệm làm tóc để gia công xoăn làn tóc không, tuy nhiên hóa ra tự khi sinh ra tóc cô ấy vẫn như vậy. Tâm bao gồm nửa cái máu tín đồ Hoa, vậy yêu cầu cô ấy tất cả đôi mắt nhỏ dại và môi mỏng. Khi cô ấy mặc hầu hết bộ áo xống thường nhật, bất cứ ai ai cũng có thể đoán được cô ấy là fan Hoa. Cô ấy hoàn toàn có thể viết, đọc và nói giữ loát giờ đồng hồ Trung và Việt, với đó là một trong những điều rất ấn tượng đối với chúng tôi. Chổ chính giữa sống vào khu fan Hoa giữa thành phố, do vậy đôi khi cô ấy chở tôi cho đó để trải nghiệm những món ăn khá nổi bật của quê hương. Tôi chấp nhận rằng bản thân chưa bao giờ quá thích ẩm thực ăn uống Trung Hoa, tuy vậy thức nạp năng lượng ở đó hoàn hảo đến nỗi tôi phải bắt vai trung phong chở mình lại ăn sâu vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên nhà trung ương không sát tôi, mà lại cô ấy đề xuất chạy ngang bên tôi để đi cho trường, vì thế nên cô ấy hay ké lại và chờ tôi. Đôi lúc tôi nhờ cô ấy mua giúp thức bữa sáng tại khu vực cô ấy ở, và đổi lại tôi đang là fan chở cô ấy mang lại trường. Tâm là một cô đồng bọn thiện, hòa đồng và hài hước, chính vì vậy chúng tôi hay cười cực kỳ to từng khi thì thầm với nhau. Mùa hè này cô ấy sẽ về trung quốc một vài tuần, và tôi nghĩ ngày hè của tôi sẽ tương đối buồn khi không tồn tại cô ấy chở đi mọi nơi. Vai trung phong là một con bạn tốt, và cuộc sống của tôi sẽ tương đối chán nếu không tồn tại cô ấy; vì thế nên tôi sẽ luôn luôn xem cô ấy là người bạn thân mãi mãi của mình.


Tiếng Anh

I và Khai are teammates in our school’s soccer team, and that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Khai is a good player, so he always helps me practice khổng lồ improve my skills. In order to thank him, I become his instructor in some of the subjects in class. I am as tall & slim as Khai, & many people say that we look lượt thích brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can nội dung almost everything, from feelings lớn clothes & hobbies. I am always proud of our friendship, and we will keep it like this as long as we can.


Tiếng Việt

Tôi cùng Khải là số đông trong đội soccer của trường, và chính là lý do chúng tôi trở thành bạn thân. Ban đầu chúng tôi đo đắn gì về nhau, nhưng chỉ một vài tuần sau shop chúng tôi nhanh giường trở phải gần gũi. Khải là 1 cầu thủ giỏi, vậy yêu cầu cậu ấy luôn luôn giúp tôi rèn luyện để nâng cao kỹ năng. Để cảm ơn Khải, tôi làm tín đồ hướng dẫn mang đến cậu ấy trong một số trong những môn học ở lớp. Tôi cao và nhỏ xíu như Khải, và rất nhiều người nói cửa hàng chúng tôi nhìn kiểu như hai anh em. Thực tế thì chúng tôi còn thân hơn anh em. Chúng tôi chia sẻ với nhau gần như là mọi thứ, từ xúc cảm đến áo quần và sở thích. Tôi luôn luôn tự hào về tình chúng ta này, và cửa hàng chúng tôi sẽ giữ như thế này mang lại lâu nhất gồm thể.


Tiếng Anh

I have a best friend named Linh, we have been together since we were just little kids. She has beautiful bright skin và brown eyes. We have a lot of things in common, such as we love the same band, food và books. She & I even tóm tắt the same name, & it is a small surprise for anyone who has talked to lớn us. Linh is not my classmate, but we always help each other with the homework & school projects. We spend every minute of our break time talking about all the things that happen in class, & people usually ask what can even make us laugh that hard. Sometimes I think it is like we have been best mates since forever, & I hope that we will be happy lượt thích this for a very long time.


Tiếng Việt

Tôi có một người bạn thân tên Linh, shop chúng tôi đã chơi cùng nhau kể từ khi còn là phần đa đứa trẻ. Cô ấy tất cả một làn domain authority trắng cực kỳ đẹp và hai con mắt lo black láy. Shop chúng tôi có những điểm chung, ví như tôi và cậu ấy thích thông thường một ban nhạc, thức ăn uống và sách. Tôi với cô ấy thậm chí còn tồn tại chung tên, với đó là 1 trong điều ngạc nhiên nhỏ tuổi cho đông đảo ai từng rỉ tai với chúng tôi. Linh chưa hẳn là chúng ta chung lớp cùng với tôi, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn giúp đỡ nhau làm bài tập về nhà với những dự án của trường. Chúng tôi dành từng phút của giờ nghỉ trưa để nói về mọi chuyện nghỉ ngơi lớp, và mọi bạn thường thắc mắc điều gì có thể khiến hai cửa hàng chúng tôi cười không ít tới vậy. Đôi khi tôi suy nghĩ rằng chúng tôi đã là bạn thân từ rất mất thời gian rồi, và tôi hy vọng cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn vui vẻ như vậy thật thọ nữa.


Tiếng Anh 

“Good friends are very rare in these fast changing days. Still, one must have a friend one can confide in. I am lucky to lớn have number of friends. I love has one of them. Rahul is my best friend. I am really proud of him. He comes of a respectable family. His father is a landlord. We are class fellows. He is one of the best students of our class. He understands things quickly. He is a bright & active. He is very punctual. He is obedient & respectful. He is soft-spoken. He is good in studies. He is not a bookworm. He reads extra books and is not confined lớn his textbooks. He takes interest in current affairs and often discusses with me important issues of the day. His approach is direct but impartial. He is tolerant, broadminded & co-operative. He is fond of visiting restaurant and he takes his lunch outside on Sundays. He is also found of seeing movies in theater. Sometimes, he compels me to accompany him even though I have seen that particular movie. In fact, nobody is absolutely không tính phí form shortcomings. I allows him lớn enjoy such liberties and he vày not cross the limit. He is a good player of badminton but he has never played any university match. He is always mở cửa to argument. He is a well-mannered boy. I am really proud of him.”


Tiếng Việt 

Những bạn bạn giỏi rất thảng hoặc trong thời thế biến đổi liên tục như vậy này. Tuy nhiên, bọn họ phải có một người chúng ta người mà bạn có thể tâm sự đầy đủ thứ. Tôi như mong muốn là có không ít bạn bè. Tôi mếm mộ tất cả bằng hữu của mình. Rahul là fan bạn tốt nhất của tôi. Tôi thực sự siêu tự hào về anh ấy. Anh ấy tới từ một mái ấm gia đình vô thuộc đáng kính. Phụ thân anh là một trong những chủ nhà. Công ty chúng tôi học bình thường lớp. Anh ấy là giữa những học sinh giỏi nhất của lớp tôi. Anh ấy hiểu gần như thứ vô cùng nhanh. Anh ấy là một trong những người rạng rỡ cùng năng động. Anh ấy siêu đúng giờ đồng hồ nữa. Anh ấy ngoan ngoãn cùng tôn trọng số đông người. Anh nói năng nhỏ dại nhẹ. Anh ấy học cực kỳ giỏi. Mà lại anh ấy chưa hẳn là mọt sách nhé. Anh ấy phát âm nhiều các loại sách và không bị giới hạn vì sách giáo khoa. Anh ấy cân nhắc các vụ việc hiện tại và thường thảo luận với tôi hồ hết vấn đề đặc biệt trong ngày. Cách tiếp cận sự việc của anh ấy vô cùng thẳng thắn cơ mà lại vô tư. Anh ấy là fan khoan dung, độ lượng cùng hợp tác. Anh ấy mê thích đến quán ăn và anh ấy nạp năng lượng trưa bên ngoài vào chủ nhật. Anh ấy cũng hay phải đi đến các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim. Đôi khi, anh ấy bắt tôi cần đi coi phim cùng mặc dù tôi sẽ xem tập phim đặc biệt đó. Vào thực tế, không người nào là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cả và vẫn có những thiếu thốn sót. Anh ấy là một trong người chơi cầu lông tốt nhưng anh ấy chưa khi nào tham gia ngẫu nhiên trận đấu đh nào. Anh ấy luôn luôn cởi mở nhằm tranh luận. Anh ấy là 1 trong những cậu bé xíu lịch sự. Tôi thực sự tự hào về anh ấy.


Tiếng Anh 

The name of my best friend is Jyoti. She is my good friend and cares for me a lot. She behaves me well and helps always. I met her in class 6 và became best friend. She is my true friend because she understands me very well & cares for my every need. I lượt thích her very much. I never had any friend like her ever before. She comes to lớn my home and I too go to lớn her home. Our parents respects us very much and lượt thích our friendship. She is so precious for me và I never want to thua her. Whenever I get absent in the classroom, she helps me in doing all the left homeworks và class works.She is much similar lớn me in many aspects. She never argues me and describes me well anything which I get stuck. She is an mở cửa minded girl và never feels bad for my misbehave. She is very entertaining in nature và makes me laugh through her interesting jokes & talks in the spare time. She is very cute and attractive, attracts everyone through her smile & nice way of talk. She promotes me always to vì chưng better in the classroom và exams. We are good in sports và academic activities. She takes my opinions in her every tough work to bởi vì in the right way. We manage to share things in our difficult times. We always perform better in the class tests và main exams.


Tiếng Việt 

Tên của người bạn thân nhất của tớ là Jyoti. Cô ấy là tín đồ bạn tốt của tôi và quan tâm đến tôi rất nhiều. Cô ấy cư xử giỏi với tôi và luôn luôn giúp đỡ tôi. Tôi gặp cô ấy khi lên lớp 6 cùng trở thành bạn thân từ đó. Cô ấy là người bạn thật sự của tôi vị cô ấy vô cùng hiểu tôi và xem xét mọi ước muốn của tôi. Tôi mê say cô ấy vô cùng nhiều. Tôi trước đó chưa từng có người các bạn nào như cô ấy trước đây. Cô ấy mang đến nhà tôi cùng tôi cũng mang đến nhà cô ấy. Cha mẹ của chúng tôi tôn trọng cửa hàng chúng tôi rất các và ưng ý tình chúng ta của bọn chúng tôi. Cô ấy vô cùng quý giá đối với tôi với tôi không bao giờ muốn mất cô ấy. Bất cứ bao giờ tôi vắng mặt trong lớp học, cô ấy sẽ giúp đỡ tôi làm toàn bộ các quá trình nhà sót lại và các quá trình trong lớp. Cô ấy khôn cùng giống tôi về những mặt. Cô ấy không lúc nào tranh luận cùng với tôi và lý giải cho tôi bất kể vấn đề gì khi tôi gặp khó khăn. Cô ấy là một cô bé cởi mở và không bao giờ cảm thấy khó tính với hành vi không đúng của tôi. Cô ấy rất tự nhiên và thú vị, cô ấy làm cho tôi cười thông qua những trò chơi và những mẩu chuyện thú vị của cô ấy trong thời gian rảnh rỗi. Cô ấy rất dễ thương và đáng yêu và hấp dẫn, gợi cảm mọi tín đồ thông qua nụ cười và cách nói chuyện hay. Cô ấy khuyến khích tôi luôn luôn làm tốt hơn nữa vào lớp học và các kỳ thi. Chúng tôi rất tốt trong các hoạt động thể thao và học tập. Cô ấy lấy ý kiến ​​của tôi vào mọi các bước khó khăn để làm theo phần lớn điều đúng đắn. Chúng tôi quan tâm nhau để share mọi vật dụng trong thời điểm khó khăn của phiên bản thân. Công ty chúng tôi luôn làm xuất sắc hơn trong những bài kiểm tra trên lớp và các bài kiểm soát chính.


Tiếng Anh 

I have a good friend, her name is Lan. We got khổng lồ know each other when we studied in the same class in middle school. She is tall & and has a slightly slim body. Lan has long đen hair, she takes very good care of her hair so they always straight and smooth. Her eyes are brown, & I think they are as big as the eyes of the lovely dolls. Her hobbies are having snacks, and dishes lượt thích mixed rice paper, milk tea, fried fish ball etc. Always appear in her snack danh mục after school. In our miễn phí time, we often visit our familiar shops lớn enjoy delicious food và chat with each other. Lan is a good student at school, và she is especially interested in math. There is almost no exercise that can challenge her, but sometimes Lan cannot get the highest score since she has a sloppy personality. Despite being a good student, Lan is very modest. She is willing khổng lồ take the time khổng lồ help other friends understand the lecture better, và sometimes she helps to check the results of our homework. Besides learning & eating out, Lan also likes to lớn play sports. We often go lớn the pool at the weekends, and swimming is the reason that gives Lan an ideal height at her age. Lan is a little shy và does not like to communicate with many people, but she has a great love for animals. Her parents have 2 cats and one dog, & I always hear Lan calls them sisters and brother. I am Lan’s only best friend, & sometimes I feel happy when she says she loves me as much as she loves her “siblings”. Lan is a good và interesting friend, & I will be friend with her for a long time khổng lồ learn more about her.


Tiếng Việt 

Tôi gồm một con bạn thân, cậu ấy thương hiệu là Lan. Cửa hàng chúng tôi quen biết nhau dịp lúc cả nhì vào học phổ biến lớp nghỉ ngơi trường cấp hai. Dáng bạn cậu ấy cao và hơi ốm. Lan tất cả mái tóc lâu năm màu đen, cậu ấy chăm lo tóc của bản thân rất kĩ lưỡng nên lúc nào bọn chúng cũng suôn thẳng với mượt mà. Đôi đôi mắt của cậu ấy có màu nâu, cùng tôi nghĩ bọn chúng to tròn như cặp mắt của không ít con búp bê đáng yêu. Sở trường của cậu ấy là ăn vặt, và các món nạp năng lượng như bánh tráng trộn, trà sữa, cá viên rán luôn xuất hiện trong danh sách món ăn nhẹ của cậu ấy sau giờ học. Vào đa số lúc nhàn nhã rỗi, shop chúng tôi thường gạnh những cửa hàng quen thuộc để cùng nhau thưởng thức những những món ngón và nói chuyện với nhau. Lan là 1 trong những học sinh xuất sắc ở trường, với cậu ấy đặc biệt rất ưa thích môn Toán. Số đông không có việc nào có thể làm nặng nề được cậu ấy, mặc dù nhiên đôi khi Lan ko được điểm cao nhất và tính của cậu ấy tất cả hơi cẩu thả. Mặc mặc dù cho là một học tập sinh tốt nhưng Lan lại hết sức khiêm tốn. Cậu ấy chuẩn bị dành thời hạn để giúp chúng ta hiểu rõ hơn bài giảng, và nhiều khi cậu ấy kiểm tra bài tập về đơn vị giúp tôi. Ngoài thời hạn học và ăn ra, Lan còn thích chơi thể thao. Chúng tôi thường đến hồ bơi vào lúc cuối tuần, và tập bơi lội đó là nguyên nhân giúp Lan dành được một độ cao lý tưởng ở giới hạn tuổi này. Lan là 1 trong cô nhỏ xíu hơi nhút nhát với không thích tiếp xúc với các người, dẫu vậy cậu ấy lại có một tình yêu to lớn đối với động vật. Phụ huynh Lan nuôi 2 chú mèo cùng một chú chó, cùng lúc như thế nào tôi cũng nghe lan hotline chúng là em của mình. Tôi là người bạn thân duy tuyệt nhất của Lan, và đôi lúc tôi cảm xúc vui khi cậu ấy nói cậu ấy cũng thương mến tôi giống như các “đứa em” của cậu ấy. Lan là 1 trong người bạn xuất sắc và thú vị, cùng tôi sẽ làm các bạn với cậu ấy thật lâu để đọc thêm về con fan cậu ấy.


Tiếng Anh 

I am sure that each of us has at least one friend to mô tả the joys and sorrows in our lives together. I also have a best friend named Trang, và we have been friends since I was a student in the eighth grade. She was an exchange student from another school, & our teacher had arranged us to sit at the same table. Trang has short đen hair, and she usually wears colorful hair clips which are very prominent. She is tall & slim, & it can be said that she is one of the highest people in the class, even higher than most of the boys. Trang is a friendly, active và kind person who is always willing khổng lồ help people around her even if it is not one of our classmates. I am so proud whenever somebody mentions that Trang is my best friend. We cốt truyện the same interest in watching movies & listening to music, so we talk to lớn each other a lot. We can spend hours & hours talking about our favorite movie or the latest tuy vậy on YouTube, & I am always the person who plays the role of a listener. We are always on each other’s side, we always go home together after school, và at the end of the week we love to hang out together. Our favorite activity is going to a coffee siêu thị and doing shopping. Trang likes to read books so she buys a lot of books, và I just have to wait for her to lớn finish reading them so I can exchange my books with her. Trang is a pretty and interesting girl, so most people around want to lớn be friends with her. Although Trang và I both have a lot of friends, but we always consider each other is best friend forever.


Tiếng Việt 

Trong cuộc sống, từng người chúng ta chắc hẳn ai ai cũng có ít nhất một người chúng ta để hoàn toàn có thể cùng giải tỏa những thú vui và nỗi buồn. Tôi cũng có một cô bạn bè tên là Trang, và công ty chúng tôi đã là bạn tính từ lúc năm tôi học tập lớp 8. Bạn ấy là học sinh từ trường khác gửi đến, và cô giáo đã xếp cho shop chúng tôi ngồi tầm thường một bàn. Trang gồm mái tóc ngắn màu sắc đen, cùng cậu ấy tốt mang các cái kẹp tóc đầy màu sắc trông siêu nổi bật. Chúng ta ấy tất cả dáng người cao và mảnh khảnh, có thể nói rằng bạn ấy là một trong những bạn tối đa trong lớp, cao hơn cả phần lớn những chúng ta nam. Trang là một trong những người thân thiện, linh hoạt và giỏi bụng, chúng ta ấy luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nói cả khi ấy không phải là một bạn bình thường lớp. Tôi luôn luôn cảm thấy trường đoản cú hào mỗi khi ai đó nói tới việc Trang là người đồng bọn nhất của tôi. Shop chúng tôi có thuộc chung sở thích xem phim với nghe nhạc, vậy nên shop chúng tôi trò chuyện cùng với nhau khôn cùng nhiều. Chúng tôi có thể dành riêng hàng giờ đồng hồ để thuộc bàn về tập phim yêu mê thích hoặc bài hát tiên tiến nhất trên Youtube, cùng tôi luôn là fan lắng nghe Trang nhiều hơn. Shop chúng tôi luôn ở ở kề bên nhau,sau tiếng học công ty chúng tôi thường hay đi chung về nhà, và vào cuối tuần cửa hàng chúng tôi sẽ cùng nhau ra phía bên ngoài chơi. Hoạt động chúng tôi yêu yêu thích nhất là cùng mọi người trong nhà đi hấp thụ nước và tải sắm. Trang phù hợp đọc sách buộc phải cậu ấy mua tương đối nhiều sách, với tôi thì chỉ bài toán đợi các bạn ấy đọc kết thúc để trao đổi sách với bạn ấy. Trang là một cô bé xinh xắn với thú vị, chính vì như thế nên phần lớn mọi fan đều mong muốn kết các bạn với bạn ấy. Mặc dù tôi cùng Trang đều có rất nhiều bạn, nhưng cửa hàng chúng tôi mãi mãi coi nhau là hồ hết người bạn bè thiết nhất.


Tiếng Anh 

Thanh & I are neighbors, and everyone around us knows that we are the closest pair of friends. We have known each other since we were still two little boys, và we have always been classmates since we went to elementary school. Thanh is a playful & active boy; he has plenty sources of energy that I rarely have. He can ride a bicycle, play soccer, & climb to the vị trí cao nhất of a tree all day long without being tired. I was always be the one who kept all of Thanh’s stuff whenever he was involved in a trò chơi I was not able to play with. Thanh has short, messy hair, and I often hear his mother complains about him never combing his hair. He also has dark skin because he is always playing outdoors, but in return he has a pair of bright eyes which make him look very smart. Thanh is also a pretty good student in class, & we always help each other in learning. Although we spend a lot of time playing outside, we never forget that our mission is to become good students. After school we always try khổng lồ finish our homework as fast as we can so we would have permission to lớn go out and play, & we will learn together every time there are going to lớn be exams or tests. Weekend is our favorite time because we can play all day without being complained by our parents. Thanh is always the person who thinks of all the fun things, và I have the duty to lớn find more friends to play with us. Now we are teenagers, và we spend less time wandering around than when we were young. However, Thanh và I are still a pair of best friend, and we will always be lượt thích this for a long time.


Tiếng Việt

Tôi cùng Thanh là láng giềng của nhau, cùng mọi fan đều biết bọn chúng tôi đó là một cặp đồng bọn thiết nhất. Công ty chúng tôi quen biết nhau từ khi cả nhì còn nhỏ, và cửa hàng chúng tôi luôn là các bạn cùng lớp kể từ khi tiểu học. Thanh là một cậu bạn nghịch ngợm và năng động, cậu ấy tất cả nguồn tích điện dồi dào mà ít lúc nào tôi có được. Cậu ấy hoàn toàn có thể đạp xe đạp, đùa đá bóng, leo trèo lên hồ hết ngọn cây cả ngày mà do dự mệt. Tôi thường xuyên là fan giữ những mặt hàng của Thanh mỗi lúc cậu ấy tham gia vào một trong những trò chơi mà tôi không đủ khả năng chơi cùng. Thanh có mái tóc ngắn rối bù, cùng tôi liên tục nghe người mẹ cậu ấy phàn nàn về vấn đề cậu ấy không lúc nào chải đầu. Domain authority Thanh ngăm black vì lúc nào cậu ấy cũng chơi ngoài trời, dẫu vậy bù lại đôi mắt sáng của cậu ấy để cho cậu ấy trông cực kỳ thông minh. Thanh cũng chính là một học sinh khá giỏi ở lớp, và cửa hàng chúng tôi luôn giúp sức nhau trong câu hỏi học. Mặc dù cửa hàng chúng tôi dành tương đối nhiều thời gian chơi nhởi ở mặt ngoài, cửa hàng chúng tôi vẫn luôn ghi nhớ nhiệm vụ là biến những người học sinh giỏi. Sau thời điểm tan trường công ty chúng tôi luôn cụ làm bài bác tập về đơn vị thật cấp tốc để rất có thể ra quanh đó chơi cùng nhau, và cửa hàng chúng tôi thường học thuộc nhau mỗi lần có kì thi hoặc bài xích kiểm tra. Vào ngày cuối tuần là thời gian mà shop chúng tôi yêu đam mê nhất vì cửa hàng chúng tôi có thể rong chơi một ngày dài mà không bị cha mẹ phàn nàn. Thanh luôn là fan nghĩ ra đều trò vui, cùng tôi có nhiệm vụ tìm thêm đa số chúng ta để đùa cùng. Hiện nay chúng tôi sẽ là thiếu niên và cửa hàng chúng tôi ít lang thang ở bên ngoài như lúc còn nhỏ. Tuy nhiên tôi cùng Thanh vẫn là 1 trong cặp đồng bọn thiết, và chúng tôi sẽ luôn như thay này vào một thời hạn dài nữa.


Previous Post

Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương (8 mẫu)

Next Post

Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương