Chia sẻSao chnghiền liên kếtChia sẻ với FacebookChia sẻ với TwitterChia sẻ với Pinterest

Chia sẻ cùng với LinkedinGửi bài bác qua Email

*

Nhìn Fabo Nguyễn cùng Vân Tiny, khẳng định nhiều người vừa ghen ghen tuông vừa yêu quý nè!

Dù nhìn các couple tình tứ, hạnh phúc trên MXH chính là một hành động tự ngược nhưng hội FA vẫn cứ đê mê hố vô cùng. Điều này còn đặc biệt đúng với những cặp đôi có chút chênh lệch về chiều cao như chàng cao tồng ngồng đi chung với nàng "nấm lùn", bởi lẽ càng ngắm lại càng thấy đáng yêu dữ dội.

Bạn đang xem: Vân tiny phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi vợ chồng trẻ Fabo Nguyễn và Vân Tiny chính là một ví dụ.

Với chiều cao 1m91, cùng bề ngang cũng không phải dạng vừa, Fabo Nguyễn so với phái mạnh giới bình thường đã khá nổi bật. Bởi vậy khi đứng với Vân Tiny, trông Fabo lại càng giống người khổng lồ.Dù không rõ chiều cao của Vân Tiny là bao nhiêu nhưng đứng với Fabo Nguyễn, cô nàng còn chưa đến vai chồng. Và thế là người cao trông càng cao còn người lùn thì tất nhiên, bị dìm hàng thê thảm.

Xem thêm:

Nhưng "bán than" một chút thôi chứ nhiều khi hội bé gái lại ao ước có được một anh bạn trai/chồng siêu lớn khổng lồ đấy. Bởi nhìn vào thấy rõ cảm giác nhỏ bé và được bít chở thế tê cơ mà.Trong những bức hình chụp từ phía sau, trông cặp đôi lại càng lệch chiều cao hơn


Được biết Fabo Nguyễn và Vân Tiny thân quen nhau nhờ "bà mối" Facebook. Trong Lúc chàng là con trai ông trùm điện tử Sài Gòn thì nàng là hot girl đình đám MXH. Hiện tại sau 5 năm kết hôn, cặp đôi đã có một em bé tên Corbin.
Với chiều cao 1m91 của Fabo Nguyễn, kể cả lúc Vân Tiny đi giày cao gót cũng không cải thiện tình hình "đũa lệch" được bao nhiêu


Bản quyền ngôn từ nội dung bài viết này không thuộc làm chủ của daquy.edu.vn, trường hợp bạn có nhu cầu báo cáo hoặc thưởng thức gỡ bài viết thì vui vẻ tương tác Shop chúng tôi trên đây.