Đoạt giải tiến thưởng tại lịch trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng”, mùi hương Tràm tiếp tụctung MV “Vẫn luôn chờ mong”.

Bạn đang xem: Vẫn luôn chờ mong remix

Sau mộtthời gian trì hoãn, hương Tràm đang tung MV nực nội và tổ chứcbuổi ra mắt thu hút dư luận.


*

TrongMV Vẫn luôn chờ mong,với vai diễn một nữ ca sĩ cóanh chàng người yêu bận rộn,Hương Tràm đã kểvề sự lãnh đạm trong tình yêu,luônmong chờđượcquan tâm quan tâm nhưng tất cả những gì cô dìm lại là sựhờ hững từ bạn mình yêu lúc anh ta chỉ biết đến công việc. Một tình huốngkhá gần cận với đời sống.

Cô ca sĩ vì khổ sở đã quyết định ra đi, tìm tới những người chúng ta với mong muốn bỏ lại vùng sau mọimuộn phiền. đấng mày râu trai tiếp nối lại nhấn rasự vô trọng tâm củabản thân và cảm thấy nỗi đơn độc khi không tồn tại người yêu bên cạnh, anh sẽ tìm kiếm nhằm rồihàn gắnlại cùng người yêu.


*

“Người yêu”trong MV của hương thơm Tràm được thủ vai bởingười chủng loại Dương Mạc Anh Quân–người bạn bè thiết của cô ngoại trừ đời,những cảnh hôn nhau trong MV chính vì như vậy “được triển khai một cách khá gượng gạo gạo”, cô chia sẻ.

Xem thêm:

Hương Tràm từng biểu diễn“Vẫn luôn luôn chờ mong”tại tối Gala “The Remix”, màn trình diễn cũng giống như ca khúcnhận được không ít phản hồi tích cựctừ khán giả.


*

Tác trả của ca khúc không có bất kì ai khác chính là OnlyC, một “fan cứng” của hương Tràm như anh từng thú nhận, và đấy là sáng một tác anh dành tặng ngay cô.

MV được con quay tại Mũi Né – Phan Thiết trong thời gian 2 ngày liên tục. Ekip tiến hành MV vẫn chính là đội ngữ đã từng gắn bó với cô vào sản phẩmI’m Still Loving Youtrước đây: Alien media cùng đạo diễn Kawaii.


*

Trong buổi ra mắt, hương Tràm cũng “tranh thủ” tiết lộ đang ấp ủ không ít dự án music mới và sẽ theo thứ tự cho trình làng khán trả vào thời gian tới.

Chia sẻ cảm nhận của doanh nghiệp về MV với ca khúc “Vẫn luôn luôn chờ mong” thuộc mTrend nhé! chúng ta “mong chờ” điều gì ở đều dự án tiếp theo của hương Tràm?bài hát Christina Aguilera xúc cảm Dance dance pratice khiêu vũ Dương Thụ hoc bai hoc hat SNSD chế tác Sơn Tùng MTP Thanh Nhac Thu Vien Bai Hoc âm nhạc