Trong mắt mọi người thìHà Lade cùng Ứng Duy Kiên vẫn là một cặp đôi hot teen được yêu dấu và luôn luôn "dính nhau như sam" ở các sự kiện nếu họ cùng nhau góp mặt.Mới đây, những người yêu thương mến cặp đôi này lạiđang xôn xao trước tin tức cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”.

Bạn đang xem: Ứng Duy Kiên Hà Lade Công Khai Bạn Trai Sau Chia Tay Mối Tình Thiếu Gia

Và cho đến hôm qua, khi cả 2 thuộc xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội nhưng lại ko “tay trong tay” như mọi lần, thậm chí còn tránh mặt nhau thì nghi ngờ dường như đã được khẳng định. Để ý kỹ hơn, không có một tấm hình chụp bình thường nào của cả 2, Hà Lade chỉchụp hình cùng một vài người bạn đi thuộc mình cùng Ứng Duy Kiên cũng vậy.

*
Hà Lade đi thuộc Nguyễn Phan - HotVteen2012.

*
Và suốt từ thời điểm đến tham gia sự kiện mang đến đến khi ra về, Hà Lade luôn chọn giải pháp tránh mặt Ứng Duy Kiên.

*
Ứng Duy Kiên cũng chụp hình với bạn bè chứ không tồn tại bất kỳ sự va chạm nào với Hà Lade.

Xem thêm:

Một số bạn bè thân thiết của cặp đôi này cũng tiết lộ thông tin rằng thời gian vừa qua, Hà Lade cùng bạn trai đã không thể mặn nồng như trước nữa.Với những người xung quanh cuộc nhưng thườngxuyên theo dõi và quan sát mọi hoạt động của cặp đôi thì đều nhận thấy tin tức Hà Lade đãchia tay bạn trai là hoàn toàn có cơ sở. Suốt một thời gian dài, trang cá nhâncủa cả phái mạnh và nữ giới đều ko hề bao gồm bất kỳ một hình ảnh chụp tầm thường thân thiếthay một câu status ngọt ngào nào. Việc này làm nhiều người đặt dấu chấm hỏi vìnhững ai yêu thương mến Hà Lade - Ứng Duy Kiên đều biết rằng việc họ thể hiện tình cảmtrên mạng xã hội là việc diễn ra thường xuyên, kể cả lúc ở gần nhau lẫn khi mộttrong hai có việc đi xa.

Bức hình cuối thuộc chụpchung nhưng Hà Lade chia sẻ là vào trong ngày 13/6 – cũng là ngày kỷ niệm 1 năm 9 thángyêu nhau của cặp đôi. Rồi sau đó không thể bất kỳ một dấu hiệu gì chứng tỏ sựcòn-liên-quan của cặp đôi “trai tài gái sắc” này. Thậm chí ngay lập tức cả trạng tháiquan hệ ở phần thông xin xác nhận đang hẹn hò bên trên facebook cũng “không cánh màbay”.

Bức hình chụp tầm thường cuối cùng nhưng Hà Lade chia sẻ rơi vào giữa tháng 6. Bây giờ cô bạn nữ vẫn đang ở nước ngoài.

Những câu status ám chỉ tới việc "đường ai nấy đi" của cả 2 xuất hiện vào khoảng thời gian cuối mon 6, đầu tháng 7.

Thêm vào đó, khoảngthời gian cuối tháng 6 – đầu tháng 7, facebook của cả 2 xuất hiện những chiếc trạngthái ám chỉ tới sự đổ vỡ. Nếu Hà Lade “lấp lửng” việc sẽ chẳng còn ai đi chungđường với mình thì Ứng Duy Kiên lại tỏ ra mất niềm tin vào tình thương thật sự.Cho tới thời điểm này, những người vào cuộc vẫn chưa bao gồm một thông tin chínhthức làm sao với các fan yêu mến đề nghị mọi việc vẫn chỉ dừng lại ở mức nghi án.

Hà Lade với Ứng DuyKiên là một vào số những cặp đôi hot teen đình đám của Hà Nội. Họ được yêu thương mếnbởi vẻ đẹp đôi, tương xứng từ ngoại hình long lanh, chiều cao “khủng” mang lại tớithành tích học tập đáng nể. Có một thời gian, Hà Lade xuất hiện cùng bạn trai ởmọi thời điểm mọi nơi, facebook cá nhân cũng ngập tràn những biểu hiện yêu thươngdành cho nhau. Thậm chí, cặp đôi “chân dài” này còn không dưới 1 lần cùng nhauchụp những bộ ảnh cưới hạnh phúc. Nếu tin tức chia tay là sự thật thì tất cả lẽ rấtnhiều người sẽ hối tiếc đến chuyện tình đẹp này.