*

Đầu tiên là giải pháp dùng Gear S2 trên iPhone

*
Cách sử dụng Gear S2 trên iPhone khá đối kháng giản. Sau khi tải và thiết đặt Gear S vào iPhone, chúng ta cũng có thể dễ dàng liên kết đồng hồ, tải thêm các ứng dụng mang lại đồng hồ, tìm kiếm đồng hồ, nhận các thông tin từ những ứng dụng, báo cuộc gọi,... Cách kết nối hai vật dụng với nhau cũng rất đơn giản.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho gear s2

*
Tại giao diện chính của ứng dụng, nên chọn lựa Kết nối cùng với Gear. Ứng dụng vẫn tìm kiếm toàn bộ các máy Gear bao bọc và liệt kệ rất nhiều thiết bị bạn cũng có thể kết nối. Mặc dù lưu ý, hãy bật Bluetooth trước lúc kết nối nhé.

Thiết lập mở nhanh vận dụng với "nhấn nút trang chủ 2 lần"

*
Một vào những điểm khác biệt trên Gear S2 là câu hỏi sở hữu những nút bấm đồ lý. Từ bỏ đó, chúng ta có thể thiết lập tính năng nhấn 2 lần phím home để mở nhanh vận dụng như: bạn dạng đồ, thư, lịch hoặc áp dụng bên lắp thêm 3...

Đặt đồng hồ thời trang ở cơ chế tiết kiệm pin

Bằng phương pháp nhấn duy trì nút home bên dưới, tiếp nối vuốt hoặc xoay viền benzel và lựa cơ chế Power Saving, Gear S2 sẽ được đưa vào chính sách tiết kiệm pin. Đây là cách sử dụng Gear S2 tiết kiệm pin được rất nhiều Fans Samsung sử dụng.
*
Tại đây, màn hình hiển thị sẽ được đơn giản dễ dàng hóa buổi tối đa với phông nền trắng đen hiển thị tiếng giấc, pin cùng 2 anh tài cơ bản: điện thoại, tin nhắn. Ko kể ra, các kết nối của dòng sản phẩm cũng được tắt ví dụ điển hình như: Wifi, khả năng nhận cuộc gọi, tin nhắn... Điều này để giúp Gear S2 chuyển động được rộng một ngày thao tác tính từ thời gian còn 15% pin.

Tắt cử chỉ hoạt động bật màn hình để tiết kiệm chi phí pin

Tương từ như các đồng hồ thời trang Android Wear, Gear S2 cũng được trang bị tính năng tự động hóa bật screen khi vận động cổ tay. Trường đoản cú đó, mỗi khi chúng ta giơ tay lên, thiết bị đã ngay chớp nhoáng hiển thị câu chữ mà không cần phải nhấn một nút nào.
*
Tuy nhiên, anh tài nàycũng hơi hao pin. Bởi vì thế, giữa những trường hợp đặc trưng cần tiết kiệm năng lượng, chúng ta nên vào mục thiết lập thiết bị (Device) cùng tắt đi.

Tải về phiên bản đồ Here Maps

*
Bản thứ Here Maps được setup sẵn bên trên Gear S2 nhưng bạn phải tải về phần mềm Navigator thông qua Google Play Store trên smartphone của người sử dụng để có thể sử dụng nhân tài chỉ đường. Trường đoản cú đó bạn cũng có thể hỏi đường bằng giọng nói thông qua S Voice.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Co Op > Trang Chủ > Danh Sách Các Điểm Bán Hàng

Thay thay đổi dây đồng hồ

*
Cả Gear S2 và Gear S2 Classic đều hoàn toàn có thể thay được dây đeo. Mặc dù nhiên, cùng với Gear S2, dây đeo được tích hợp các kết nối, chính vì như thế sẽ khó khăn tìm kiếm phụ kiện thay thế sửa chữa bên thứ 3 hơn.

Bật công dụng : Không làm cho phiền

Gear S2 được trang bị công dụng "Do not Disturb" (Không có tác dụng phiền) tương đối hay trong số những trường hợp người dùng không ao ước bị có tác dụng phiền vì tiếng tầm thường hoặc rung lúc có thông báo mới.
*
Nếu đề nghị thiết, từ screen chính, bạn hãy vuốt xuống, kế tiếp tìm tìm tính chính sách "Do not disturb" và nhấn vào, Gear S2 vẫn được đào thải hoàn toàn giờ chuông và rung.

Điều chỉnh bản lĩnh đo nhịp tim

Đo nhịp tim là bản lĩnh khá bổ ích được tích hợp trên rất nhiều thiết bị smartphone, smartwatch của Samsung. Theo đó, cái Gear S2 sẽ thường xuyên đo nhịp tim của tín đồ dùng để đưa ra được những thông tin về mức độ khỏe. Tuy nhiên, chúng ta có thể điều chỉnh giảm cường độ đo lại để tiết kiệm ngân sách pin hơn.
*
Để thực hiện, bạn truy vấn vào vận dụng S Health. Tiếp nối vuốt (hoặc xoay) đến mục Setting. Trên đây, lúc vuốt xuống, bạn sẽ thấy một mục tự động hóa HR. Bấm vào và lựa chọn mức độ bạn có nhu cầu Gear S2 thực hiện.

Kiểm tra xem Gear S2 đã liên kết với smartphone hay chưa

*
Để triển khai điều này, bạn chỉ cần đơn giản vuốt từ trên xuống và icon công nghệ bluetooth không dây sẽ xuất hiện lân cận thời lượng pin sót lại của thiết bị chứng tỏ Gear S2 đã kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh rồi.
*
Ngược lại, nếu chưa kết nối, màn hình hiển thị của chiếc đồng hồ nước thông minh này đang hiển thị dòng chữ "Standalone".Với cách cần sử dụng Gear S2 chi ngày tiết và phần nhiều mẹo sử dụng cực kỳ hữu ích trong nội dung bài viết này để giúp bạn thực hiện Gear S2 một biện pháp hiệu quả...