So với AFF Cup 2018, ĐT việt nam có nhiều chuyển đổi trong đội hình. Bao gồm tới ngay gần một nửa lực lượng ở trong nhà đương kim vô địch từ bỏ giải đấu trước không thể tham dự AFF Cup 2020.

Bạn đang xem: Tuyển việt nam aff cup 2018


*

Bùi Tiến Dũng là một trong 2 thủ môn dự bị mang lại Đặng Văn Lâm nghỉ ngơi AFF Cup 2018. Nhân vật Thường Châu của U23 vn không hiện đại như kỳ vọng và không được tham gia AFF Cup 2020 vì chưng phong độ kém.

Thủ môn của club TP.HCM chưa tồn tại suất bắt bao gồm ở V.League cùng không được call lên ĐTQG từ năm 2019.


*

Đoàn Văn Hậu tiếp tục dính gặp chấn thương trong hai năm qua và 2 lần phải lên bàn mổ. ước thủ sinh vào năm 1999 đã quay lại ĐT Việt Nam, ra sân trong các trận đấu vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Tuy nhiên, Văn Hậu đang tái phát gặp chấn thương và bỏ lỡ AFF Cup 2020.


*
Minh Anh

Một chấn thương cột sống đã khiến cho Trọng Hoàng bắt buộc nghỉ tranh tài một thời hạn dài, chưa rõ thời điểm trở lại. Thậm chí, ước thủ này còn đói khía cạnh với nguy hại không thể liên tục sự nghiệp.


*
Minh Anh

Văn Quyết là team trưởng của ĐT vn ở AFF Cup 2018. Tuy nhiên, trung phong của CLB tp hà nội sớm mất địa điểm trong chuần của HLV Park Hang-seo với không được triệu tập trong suốt chiến dịch Asian Cup và vòng sơ loại World Cup.

Phải đến thời điểm cuối năm 2020, Văn Quyết new được điện thoại tư vấn lại để tranh tài 2 trận đá tập nội bộ với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo này không thể giành lại suất làm việc ĐTQG. Người hâm mộ hiểu rằng Văn Quyết ko được tin dùng vày không hợp với lối đùa của ĐT Việt Nam.


*

Anh Đức chia tay ĐT vn sau AFF Cup 2018. Sau đó, anh được HLV Park Hang-seo tập trung trở lại vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022, lúc nhà chũm quân người nước hàn chưa yên trung khu về sản phẩm tiền đạo.

Anh Đức đang giải nghệ năm ngoái, sau đó trở lại chơi bóng cho club Long An thi đấu giải Hạng độc nhất ở mùa giải 2021.

Xem thêm: Bài Hát Cuối Cho Em


Đỗ hùng dũng chỉ được đá thiết yếu 3 trận nghỉ ngơi AFF Cup 2018. Anh ban đầu chiếm suất cứng trong quy củ ĐT nước ta từ Asian Cup 2019.

Chấn yêu mến nặng ngơi nghỉ V.League khiến cho Hùng Dũng bỏ qua toàn cỗ chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của ĐT vn trong năm 2021. Chi phí vệ này vẫn bình phục, được điền tên vào list dự AFF Cup 2020 mà lại lại quan trọng tham gia giải đấu bởi vì không kịp làm giấy tờ thủ tục bổ sung.


Lục Xuân Hưng dính chấn thương nặng, bắt buộc nghỉ thi đấu một năm sau AFF Cup 2018. Tiếp đến là khoảng thời gian khó khăn với ước thủ này khi anh đã cho thấy sân vỏn vẹn 3 trận ở V.League.

Cầu thủ hiện đang khoác áo Đà Nẵng không được call lên ĐT nước ta lần nào tính từ lúc sau giải đấu cách đó 3 năm.


Lần gần nhất Tuấn Mạnh mang tên trong danh sách đk thi đấu của ĐT vn là tháng 11/2019. Anh không còn bảo trì được phong độ giỏi trong đều mùa giải vừa mới đây ở cấp CLB và HLV Park Hang-seo có những lựa lựa chọn khác sát bên Đặng Văn Lâm.


Huy Hùng hi hữu khi đạt tâm lý thể lực giỏi trong một thời gian dài. Anh hay bám chấn thương buộc phải nghỉ thi đấu, mang tới mất phong độ. Chi phí vệ này chỉ thi đấu 5 trận cho Đà Nẵng sinh hoạt V.League 2021 (2 trận đá chính). Anh mất vị trí ở ĐT việt nam từ sau trận gặp mặt UAE năm 2019.


Trong 29 cầu thủ của ĐT nước ta dự AFF Cup 2020, có tới 16 tín đồ không góp khía cạnh ở giải đấu này từ thời điểm cách đây 3 năm, trong số đó số tân binh lần thứ nhất tham dự có thể lập được vừa đủ một đội hình.

Trong số những gương mặt mới của ĐT nước ta ở kỳ AFF Cup lần này, đáng chú ý nhất là Nguyễn Tuấn Anh. Chi phí vệ này khoác áo ĐTQG từ năm 2016 nhưng điều bất ngờ là anh chưa bao giờ được dự giải vô địch Đông nam giới Á trong color áo ĐT Việt Nam.

Một tân binh khác nhiều năng lực được giới thiệu giải đấu trong nhóm hình đó là Nguyễn Hoàng Đức. Trong khi đó,những gương mặt còn lại trong cỗ khung cơ mà HLV Park Hang-seo ái mộ đều là những cái tên quen thuộc.