Nữ diễn viên phim "Cá rô, anh yêu thương em" đã tìm được hạnh phúc bên hạnh phúc mới làm trong nghành hàng không.

Bạn đang xem: Tường vi tiết lộ có bạn trai, nhưng chưa sẵn sàng cưới


Trên trang cá nhân, Tường Vi chưa từng đăng hình ảnh hay hé lộ tin tức về tình nhân mới. Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, Tường Vi lần đầu share về tình yêu với chúng ta trai rộng 2 tuổi.

Tôi sút háo win hơn xưa

- vào phim, chị có thể đảm nhận các dạng vai khác nhau như đanh đá, dữ dằn, đái thư ngoan hiền… bên cạnh đời, tính cách gì nghỉ ngơi chị trông rất nổi bật nhất?

- ngoại trừ đời mỗi thiết bị tôi tất cả một ít. Mọi người thường thành kiến cô làm sao càng ngoan nhân hậu trên phim thì ở bên cạnh đời bánh lục bình lắm. Còn trong phim mà độc ác thì ở ngoài cũng ko vừa đâu. Tôi chưa phải người dữ dằn tuy thế cũng không hiền đến hơn cả để tín đồ khác bắt nạt. Mặc dù nhiên, điểm vượt trội nhất mà phần lớn người nói đến tôi có lẽ là lanh. Lanh không có nghĩa là lanh chanh đâu nhé, chỉ là do tôi hay nói chuyện, giỡn với đa số người thôi.

*
Tường Vi dấn mình là người vui vẻ, biết cách vượt qua nỗi buồn. Ảnh:NVCC.

- Đồng nghiệp nhấn xét Tường Vi là cô tè thư, được cưng chiều từ nhỏ dại nhưng suy xét già dặn rộng tuổi. Chị nói gì về điều này?

- đôi khi tôi cũng thấy mình khá khác người. Kế bên đời, tôi giỏi bị chúng ta nói là đùa giỡn như trẻ con nhưng cân nhắc trong công việc, tình cảm lại rất fan lớn. Tôi chưa hẳn tuýp đàn bà mơ mộng, trường đoản cú vẽ ra hồ hết viễn cảnh tươi đẹp. Có lẽ rằng vì núm mà tôi tương đối thẳng thắn và phũ phàng vào tình yêu.

Ví dụ, không ít người thích các bạn trai hứa lắng đọng như yêu thương em mãi mãi. Tôi nói với các bạn trai rằng em không ưa thích nghe như thế. Chỉ cần ở thời gian hiện tại, cả hai dành cảm xúc cho nhau cực tốt là được, không bắt buộc hứa dài lâu. Ví như lỡ không làm cho được, lại khóc vật dụng vã sao? Trong quá trình cũng thế, tôi ý niệm muốn tín đồ khác đối xử với mình cố nào thì nên đối xử với những người ta như thế.

- Nói như thế, chị đã bớt hiếu chiến hạ hơn xưa?

- sút nhiều và thực tiễn hơn những chứ. Tôi không nghĩ mình buộc phải giành lag với ai. Cái gì của chính bản thân mình sẽ là của mình. Tất yếu là cũng yêu cầu cố gắng, nắm bắt mọi cơ hội chứ chưa phải ngồi hóng sung rụng.

Ngày trước, thấy được cô như thế nào đẹp, tôi còn tự hỏi: nguyên nhân họ rất đẹp vậy? Đến giờ, gặp mặt ai gồm gì hơn hay đại bại mình, tôi lại nghĩ mỗi cá nhân có cuộc sống riêng, đâu biết sống trong họ thế nào. Ví dụ khi ít để ý, đối chiếu với tín đồ khác, cuộc sống của chính mình cũng dễ chịu và thoải mái và thanh thanh hơn nhiều.

*
Tường Vi sở hữu niềm vui rạng rỡ. Ảnh: NVCC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cắt Tóc Nam Tại Nhà Từ A Tới Z Để Có Một Đầu Tóc Đẹp

Không chịu được cảm giác người khác phục vụ mình

- tỉnh táo như vậy nhưng khi đối diện với đa số khó khăn, chị gắng nào?

- Khi chạm mặt chuyện khó khăn khăn, tôi cũng đồ vật vã nhưng sau đó tôi đang tắm rửa, mặc đồ thật đẹp, trang điểm xinh để đi ra đường.

Đối diện với nỗi bi lụy thế nào, ta vẫn đề xuất sống chứ không thể suốt cả ngày ôm mặt khổ cực đi chạm mặt mọi người. Tôi nghĩ mỗi cá nhân nên cố gắng vượt qua, còn ko thì học bí quyết chấp nhận.

- Đắt show phim ảnh, quảng cáo, vị sao cho giờ chị mới chịu cài đặt xe hơi?

- thời gian trước, tôi suy nghĩ không quan trọng nhưng sau này nhận thấy đi diễn gồm xe hơi hết sức tiện, giao hàng cuộc sống của mình tốt hơn. Giờ đồng hồ đây, tôi thường tự hỏi lý do không cài xe sớm.

Ngày trước, tôi còn nhát, không biết chạy xe, sợ hãi đủ rất nhiều thứ. Mặc dù nhiên, sau vài lần tông xe, tôi vẫn tự chạy xe băng băng ngoại trừ đường. Từ lái xe với nghe nhạc là điều tốt đẹp của tôi.

Tôi thực tế trong tình yêu

- tư tưởng yêu đến hiện tại, ít kể tới tương lai của chị ấy có khiến bạn trai chị lo lắng?

- vào tình yêu, tôi từ bỏ tin rõ ràng được đâu là sự thật, đâu là mang dối. Lúc yêu ai, tôi không đam mê giữ khư khư bạn đó mang lại riêng bản thân vì phiên bản thân ko thích tín đồ ta làm cho với bản thân như thế.

Hứa hứa hẹn là chuyện của tương lai. Đã là sau này thì mình ko thể điều hành và kiểm soát được. Cứ tính xa mà không tồn tại duyên nợ, cần tay cũng “hòa vốn”. Hiện nay tại, cứ làm rất tốt những gì rất có thể cho nhau để trong tương lai nếu chia tay cũng không ân hận hận.

- Nói như vậy, fan ta có thể nghĩ chị yêu không sâu sắc?

- Tôi nghĩ tình yêu của đối phương giành riêng cho mình vậy nào thì bạn dạng thân là người hiểu rõ nhất. Tình cảm dành cho anh ấy, tôi thể hiện bởi hành động. Tôi cùng anh ấy phần đa là những người dân thực tế. Thực tiễn không đề nghị thực dụng mà chia sẻ cụ thể suy xét với nhau, tôn kính cuộc sống, sở trường của nhau.

Cũng vì vậy chúng tôi không nhất thiết phải suốt ngày ở mặt nhau. Ban đầu yêu nhau, anh ấy muốn chạm chán tôi liên tục. Tôi nói thẳng mình yêu nhau lâu bền hơn nên không đề xuất ngày nào cũng gặp. Nếu yêu nhau một tuần thì mới sợ không còn thời gian, dành riêng trọn cả tuần mang lại nhau. Anh ấy hoang mang nhưng kể từ từ hiểu và thấy tôi nói đúng.

- Vì đặc điểm công việc, chị thường xuyên đi quay làm việc tỉnh, còn anh ấy có tác dụng trong ngành hàng không nên cũng đi công tác làm việc nhiều. Chị có lo sợ xa mặt giải pháp lòng?

- như ý là anh ấy còn đi nhiều hơn thế nữa tôi nên cảm thông sâu sắc với quá trình của bạn gái. Bởi vì đi công tác làm việc nhiều nên thỉnh thoảng anh cũng cảm thấy bao gồm lỗi cùng với tôi. Ko cần thỏa thuận hợp tác nhưng khi nào anh ấy đi nhiều, tôi quan tâm anh nhiều hơn thế và ngược lại.

*
Tường Vi đã trình làng bạn trai với tía mẹ. Ảnh:NVCC.

- Đàn ông có tác dụng trong ngành mặt hàng không thường sở hữu tiếng đào hoa, dễ dàng ngoại tình. ái tình 4 năm trước đây của chị cũng làm trong ngành này. Chị có lo ngại điều đó?

- Đúng là lũ ông trong ngành hàng không trở nên mang giờ như thế. Tôi không để nặng chuyện tình nhân mình làm cho nghề gì bởi vì nghề nào cũng có thể có người này, tín đồ kia, cần thiết “vơ đũa cả nắm”.

Nói về cuộc tình trước thì chính xác là cuộc tình lớn vì chúng tôi yêu nhau trong thời gian dài. Nhờ sự chia tay đó, tôi rút ra những kinh nghiệm.

- Chị đã ra mắt anh ấy với tía mẹ, vậy các bạn đã tính cho chuyện ăn hỏi chưa?

- Tôi không hẳn tuýp thiếu nữ rong chơi, không còn ở tuổi đứng núi này trông núi nọ đề xuất yêu người nào cũng xác định chuyện lâu dài. Mặc dù nhiên, ăn hỏi thì còn bắt buộc là duyên nợ, sinh sống tương lai. Đến thời điểm cưới thì vẫn cưới. Tôi không tồn tại tư tưởng có tác dụng phụ nữ cô quạnh vui tính. Đã độc thân thì không người nào vui tính, đó là sự ngụy biện cho bạn dạng thân thôi.